Vũ Khắc Tiệp vừa hí hửng đi du lịch thì lại bị cà khịa việc cách ly

01/12/2020, 18:30 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp là một cái tên quen thuộc của làng giải trí Việt Nam, và trong thời gian dịch Covid-19 vừa qua, tên tuổi anh lại gắn được gắn liền thêm với hai chữ "cách ly".

Bởi vậy, ngay khi anh đăng tải hình ảnh mình đi du lịch trong tình hình dịch đang có những diễn biến mới, cộng đồng mạng ngay lập tức tỏ ra lo lắng thay cho ông bầu này.

 
Ông bầu hào hứng chia sẻ về chuyến đi. (Ảnh chụp màn hình)
Ông bầu hào hứng chia sẻ về chuyến đi. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem nhanh: Vũ Khắc Tiệp là ai?

Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh đi du lịch

Vào sáng nay, ngày 1/12, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ tấm hình mình đang ngồi trên máy bay. Theo như chia sẻ của ông bầu này thì đây là chuyến du lịch đón mừng tuổi mới của anh: "Chào tháng 12! Chào chàng trai Nhân Mã ngây thơ". 

Trong hình, có thể thấy Vũ Khắc Tiệp ăn mặc khá trẻ trung, thời trang và quan trọng là không hề quên đeo khẩu trang phòng dịch. Dường như ông bầu đang mang một tâm thế rất hào hứng và mong ngóng chuyến du lịch này cùng với một người bí ẩn nào đó.

 
Tấm hình nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhất ngày hôm nay. (Ảnh: FB Vũ Khắc Tiệp)
Tấm hình nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhất ngày hôm nay. (Ảnh: FB Vũ Khắc Tiệp)

>> Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp chia sẻ cuộc sống bình yên sau khi liên tiếp cách ly

Cộng đồng mạng "nhắc nhẹ": "Cẩn thận kẻo lại tiếp tục thành đại sứ cách ly"

Trạng thái mới nhất của Vũ Khắc Tiệp đã lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nhưng điều họ quan tâm dường như lại chẳng liên quan gì tới nội dung tấm hình. Sau khi Vũ Khắc Tiệp trải qua tới 3 lần cách ly liên tiếp, cư dân mạng đã bắt đầu gọi anh với một cái tên mới là "Đại sứ cách ly", bởi vậy lần này họ cũng nhanh chóng đưa ra những lời cảnh báo, hi vọng ông bầu không phải "đăng quang bất đắc dĩ" thêm một lần nữa.

 
Vũ Khắc Tiệp trong một lần cách ly. (Ảnh: Tiền Phong)
Vũ Khắc Tiệp trong một lần cách ly. (Ảnh: Tiền Phong)

"Anh ơi cẩn thận không lại chiếm ngôi đại sứ cách ly nữa bây giờ."

"Coi chừng kẻo lại đi đúng chỗ bị cách ly tiếp đấy."

"Sợ ở Thành phố Hồ Chí Minh lại phải cách ly à anh?"

"Đợt này liệu có bị cách ly tiếp không hả anh? Liệu anh có lại đăng quang ngôi đại sứ không ạ?"

"Dịch có diễn biến mới thì anh lại xách vali lên và đi, cứ cẩn thận đấy."

 
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Khối tài sản khủng của Vũ Khắc Tiệp: Nhà 10 tỷ, xe 14 tỷ

Tấm hình đi du lịch của Vũ Khắc Tiệp hiện đang nhận được rất nhiều bình luận từ phía cộng đồng mạng. Hi vọng rằng ông bầu sẽ không phải "đăng quang ngoài ý muốn" thêm một lần nào nữa.

VŨ KHẮC TIỆP BỊ CÁCH LY 3 LẦN TRONG 1 THÁNG

Không phải tự dưng mà cư dân mạng lại phong cho ông bầu Sài Gòn này là "Đại sứ cách ly", bởi trong đợt dịch đầu tiên tại Việt Nam, anh đã phải cách ly tới 3 lần liên tiếp.

Lần đầu tiên, ông bầu phải cách ly tại nhà khi từ Ý trở về Việt Nam, khi ấy Ý đang là tâm dịch của cả thế giới. Qua 12 ngày, khi thời gian cách ly sắp hết, Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục đón đợt cách ly thứ hai ở khu cách ly tập trung bởi anh từng tham gia Tuần lễ thời trang Milan, nơi BN17 từng tới.

Một thời gian ngắn sau, anh lại tiếp tục phải cách ly bởi ở chung khu chung cư với bệnh nhân nhiễm Covid-19. Có thể nói, cho tới nay vẫn chưa có ai phải cách ly nhiều như anh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!