Vũ Khắc Tiệp vừa check in Paris, hôm nay Paris phong tỏa 4 tuần

19/03/2021, 18:30 GMT+07:00

"Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa khiến dân mạng phải giật mình bởi "số mình quá nhọ". Hôm trước mới đăng ảnh check in tại Paris kèm nỗi nhớ da diết, hôm sau các trang báo lớn trên thế giới đều đồng loạt đăng tải thông tin Paris đóng cửa 4 tuần do lo ngại làn sóng Covid lần thứ 3 đang diễn biến phức tạp tại Pháp. 

 
Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Danh xưng "Đại sứ cách ly" của Vũ Khắc Tiệp không chỉ là một cái tên suông khi anh chàng rất trùng hợp xuất hiện tại nhiều điểm nóng khi dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta. Anh liên tục gây chú ý khi hễ cứ đi đến đâu thì nơi ấy trở thành vùng có dịch và phải cách ly tới đó. Bắt đầu bằng lần anh chàng đi từ Ý về, dịch ở Việt Nam bùng phát lần thứ 2 và phải cách ly tập trung tại Cát Lái. Lần tiếp theo là do chung cư nơi anh chàng ở bị phong tỏa. Thêm vào đó còn có cả 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị của cơ quan chức năng. 

Có lẽ, "số nhọ" của Vũ Khắc Tiệp chưa dừng lại ở đó khi ngày hôm qua (18/3), anh đã đăng tải một chùm ảnh lên trang cá nhân kèm theo dòng caption: "Đã rất lâu mới trở lại Paris". Và ngay trong ngày hôm nay, Paris đã ra lệnh phong tỏa 4 tuần. Cũng từ đây mà dân tình đều nghĩ rằng, ông bầu có tiếng này đã bay tới Paris cách đây không lâu. Và dường như "sự đen đủi" về việc cách ly vẫn mãi đeo bám anh chàng không buông?

 
Bức hình được cho là trên đường ra sân bay. (Ảnh: FB NV)
Bức hình được cho là trên đường ra sân bay. (Ảnh: FB NV)

 
Vũ Khắc Tiệp xuất hiện tại sân bay. (Ảnh: FB NV)
Vũ Khắc Tiệp xuất hiện tại sân bay. (Ảnh: FB NV)

Chỉ mới đăng ảnh check in ngày hôm qua, chưa đầy một ngày có mặt tại Paris thì Vũ Khắc Tiệp đã phải nhận tin khi  hôm nay, hàng loạt tờ báo lớn trên thế giới đưa tin Paris tiếp tục phong tỏa 4 tuần khi Pháp phải đối mặt với dịch Covid lần thứ 3 đang diễn biến phức tạp. Nếu Vũ Khắc Tiệp đang ở Paris thật thì lệnh phong tỏa "nội bất xuất - ngoại bất nhập" này có thể khiến anh bị mắc kẹt tại đây 1 tháng. 

 
Tờ The Guardian đưa tin Paris phong tỏa. (Ảnh chụp màn hình)
Tờ The Guardian đưa tin Paris phong tỏa. (Ảnh chụp màn hình)

Thế nhưng, thực hư của những hình ảnh này là như thế nào? Thực tế, Vũ Khắc Tiệp chỉ là đang nhớ lại khoảng thời gian trước khi dịch bùng phát đã đi tới Paris mà thôi. Cách đây không lâu trên Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp đã đăng story đi "ngao du" tại Phú Quốc chứ chẳng hề có Paris nào ở đây cả. Tưởng chừng như "đại sứ cách ly" lại có thêm một phen phải "hú vía", nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại.

 
Story Vũ Khắc Tiệp đăng tải đang ở Phú Quốc. (Ảnh chụp màn hình)
Story Vũ Khắc Tiệp đăng tải đang ở Phú Quốc. (Ảnh chụp màn hình)

Tưởng chừng như Vũ Khắc Tiệp lại có thêm một lần nữa phải cách ly xã hội, làm tăng thêm độ dày trong lịch sử đã từng phải cách ly của mình. Nhưng trên thực tế, mọi chuyện chỉ là anh chàng gợi nhớ lại mà thôi. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cùng YAN nhé!

NHỮNG TIN ĐỒN ĐƯỢC DÂN MẠNG BÀN TÁN ĐỂ "CÀ KHỊA" NGHỆ SĨ

Không ít nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng khi mà hết lần này tới lần khác trở thành tâm điểm và có không ít chủ đề để "cà khịa". Chỉ với một hành động nhỏ cũng đủ để trở thành đề tài bàn tán và cả những màn cà khịa không hề "thương xót". 

Dân mạng từng lên tiếng "cà khịa" Sơn Tùng M-TP và ViruSs sau những ồn ào chuyện tình cảm khi mà cả hai có dịp đứng chung một khung hình. Một người thì chỉ quan tâm đến sự nghiệp, người thì lại nói về "duyên phận" khi tin đồn chuyện tình cảm nhiều năm gây ồn ào. 

Dẫu biết những màn cà khịa này chẳng ảnh hưởng nhiều đến nghệ sĩ nhưng ít nhất chúng lại mang đến "niềm vui" cho không ít cư dân mạng...

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!