Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thân thiết ngồi sát nhau trên một chiếc ghế

21/07/2020, 18:35 GMT+07:00

Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh là bạn thân "ngót nghét" 16 năm. Cả hai sát cánh cùng nhau từ những ngày "tay trắng", chật vật tìm chỗ đứng tại làng giải trí Việt.

Trải qua 16 năm bên nhau, tình bạn giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh dường như không hề có khoảng cách dù khác biệt giới tính. Cả hai không ngần ngại chia sẻ những chuyện thân thiết từng làm cùng nhau.

 
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có tình bạn khắng khít đã 16 năm. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có tình bạn khắng khít đã 16 năm. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh tuyên bố ngưng kiện cô hàng xóm quay lén vì biết quay đầu

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thân thiết ngồi sát nhau trên một chiếc ghế

Vừa qua, trong một dịp hội ngộ bạn bè, khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngồi cùng trên một chiếc ghế khiến khán giả không khỏi "rời mắt".

 
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thân thiết ngồi cùng trên một chiếc ghế​. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh thân thiết ngồi cùng trên một chiếc ghế​. (Ảnh: FBNV)

Chẳng những ngồi chung, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp còn nằm ngã người ra sau Ngọc Trinh, cả hai gần như không hề có khoảng cách. Khi trò chuyện cùng bạn bè, Ngọc Trinh cũng không ngại vui đùa, ngả nghiêng, không ngại va chạm với "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đang ở sát bên mình.

>>>Bài viết có liên quan: CEO Ngọc Trinh lại khoe doanh thu công ty 140 tỷ đạt 2 tỷ/ngày

Ngọc Trinh ngồi trên đùi Vũ Khắc Tiệp

Hồi cuối năm 2019, Ngọc Trinh từng "gây sốt" khi ngồi trên đùi Vũ Khắc Tiệp trong show diễn thời trang của NTK Lê Thanh Hoà, diễn ra tại Sapa.

 
Ngọc Trinh vô tư ngồi trên đùi Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh vô tư ngồi trên đùi Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV)

Trong đoạn video ghi lại, có thể thấy Ngọc Trinh vô tư khi ngồi trên đùi Vũ Khắc Tiệp, cô nàng còn hào hứng "hò hét" ủng hộ NTK Lê Thanh Hoà. Về phía Vũ Khắc Tiệp, anh tỏ ra không có gì bất ngờ trước hành động của Ngọc Trinh, thoải mái để cô nàng ngồi trên đùi mình.

>>>Đừng bỏ qua: Ngọc Trinh "thả thính" việc lấy chồng khiến dân tình xôn xao

Có thể thấy, tình bạn 16 năm giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã phát triển đến mức không cần phân biệt khoảng cách. Đây cũng được xem là một trong những tình bạn đẹp hiếm có của showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Vũ Khắc Tiệp ủng hộ Ngọc Trinh trên mặt trận Instagram

Hiện tại, ở thị trường Instagram Việt, 3 cái tên đang dẫn đầu đó chính là Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Ngọc Trinh. Nếu như trước đây, Ngọc Trinh xếp vị trí thứ 3 thì trong tháng 6 vừa qua, cô đã bứt phá và vượt lên ngang hạng Chi Pu với 4,6 triệu follower.

Trước việc này, Vũ Khắc Tiệp hào hứng, lên tiếng ủng hộ, khẳng định Ngọc Trinh sẽ sớm trở thành quán quân: "Mình cũng thích cuộc đua này và đang chờ xem 3 tháng nữa ai đứng đầu lượt theo dõi Instagram tại Việt Nam. Với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn/ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. Một hai ngày nữa Trinh sẽ đạt 4,6 triệu cùng đứng thứ hai bằng Chi Pu. Với đà này Ngọc Trinh rất có thể quán quân".