Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ: "Mời được Sơn Tùng đã là một sự thành công"

11:37 08/03/2021

Dù liên tục vướng phải nhiều lùm xùm từ khoảng cuối năm 2020 trở lại đây, nhưng dường như khó ai có thể phủ nhận Sơn Tùng M-TP vẫn đang là cái tên thống trị làng nhạc Việt. Để tên anh chàng xuất hiện trong một sự kiện, chiến dịch hay dự án là điều chẳng hề dễ dàng mà nhiều người trong nghề từng khẳng định "có tiền chưa chắc đã làm được".

Một chia sẻ tương tự của ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa được cộng đồng mạng "đào" lại đang được truyền tay nhanh chóng. Những gì "ông trùm chân dài" đề cập không chỉ thể hiện vị thế cao ngất ngưởng của Sơn Tùng mà còn giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ nét hơn về phong cách làm việc của nam ca sĩ.

Ông bầu Khắc Tiệp từng chia sẻ: Mời được Sơn Tùng M-TP đến sự kiện đã là một sự thành công. Muốn xếp lịch thì phải chờ 2 tháng! - Ảnh 2.
Vị thế của Sơn Tùng trong showbiz Việt vẫn rất khó có thể thay thế. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp cho biết đối với bản thân, Sơn Tùng là người duy nhất giữ được hình ảnh ngôi sao khiến anh ngưỡng mộ. Ông bầu khẳng định những ai có thể mời được Sơn Tùng là đã thành công và "hơn biết bao nhiêu người" rồi. Bản thân Vũ Khắc Tiệp cũng từng có dịp hợp tác với Sơn Tùng khi anh đã mời nam ca sĩ trình diễn tại sự kiện Đêm Hội Chân Dài. Chia sẻ về quá trình này, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ anh cũng đã từng tốn không ít công sức.

"Muốn mời được Sơn Tùng thì phải email, làm đủ trò. Tiệp phải hẹn Sơn Tùng ra ngồi cà phê, nói chuyện và chia sẻ. Khi Tùng tham gia sự kiện Đêm Hội Chân Dài, cậu ấy luôn ở vị trí vedette. Tiết mục đầu tư cho cậu ấy phải rất tốt. Việc đi đến được hợp đồng với Sơn Tùng là cả một vấn đề!" - "ông trùm chân dài" bộc bạch.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định "Mời Sơn Tùng khó lắm". (Nguồn: TikTok)

Có thể thấy, phải trải qua không ít gian truân mới có thể mời được Sơn Tùng, đồng thời lịch của nam ca sĩ luôn kín ít nhất 2 tháng, sân khấu cũng yêu cầu những gì tốt nhất. "Khi tôi hỏi nhân viên liệu check được lịch của cậu ấy chưa, toàn bị trả lời là phải đợi thêm 2 tháng nữa. Một cái lịch trước 6 tháng, mình mời cậu ấy trước 3 tháng cũng khó lắm." - Vũ Khắc Tiệp tiết lộ.

 
Sơn Tùng tại show của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng tại show của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tuy nhiên, những gì mà Sơn Tùng đem lại cho các sự kiện và chương trình anh tham dự là hoàn toàn xứng đáng, đây là điều mà hầu như ai cũng phải công nhận. Dù không đề cập đến mức cát xê của nam ca sĩ nhưng ai nấy đều tin rằng Vũ Khắc Tiệp hẳn đã phải bỏ ra một con số không hề nhỏ.

Riêng bạn, bạn nghĩ sao về những chia sẻ của "ông trùm chân dài"? Hãy chia sẻ ngay nhé!

Cùng theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé.