Xôn xao ảnh Khắc Việt tìm đến nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết ồn ào

15:40 18/06/2020

Sau hơn 2 tuần xảy ra "khẩu chiến" tưởng chừng câu chuyện của Khắc Việt - Vũ Khắc Tiệp sẽ chìm vào quên lãng khi 2 nhân vật chính chủ động ngưng công kích nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ồn ào này tiếp tục được quan tâm khi nhạc sĩ Chỉ anh hiểu em bất ngờ xuất hiện tại nơi ở của Vũ Khắc Tiệp.

 
Không biết ngẫu nhiên hay vô tình mà Khắc Việt xuất hiện tại nơi ở của Khắc Tiệp (Ảnh: Beatvn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không biết ngẫu nhiên hay vô tình mà Khắc Việt xuất hiện tại nơi ở của Khắc Tiệp (Ảnh: Beatvn)

>>> Xem thêm: Khen Châu Bùi, Khắc Việt "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp vì la lối khi cách ly

Khắc Việt đến đúng toà nhà mà Vũ Khắc Tiệp đang ở để giải quyết ồn ào?

Trưa nay (18/6), trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Khắc Việt tìm đến tận nhà đến nhà của Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mọi ồn ào.

Chủ nhân của hai bức ảnh này cho biết: "Sau vài ngày im ắng không có động thái gì từ hai bên, Khắc Việt đã một mình đến tận cửa nhà của Vũ Khắc Tiệp để giải quyết rõ ràng mọi vấn đề".

 
Khắc Việt đứng dưới toà nhà và đang gọi điện thoại cho Vũ Kắc Tiệp? (Ảnh: Beatvn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khắc Việt đứng dưới toà nhà và đang gọi điện thoại cho Vũ Kắc Tiệp? (Ảnh: Beatvn)

Liên lạc với ông bầu, anh nói không muốn trả lời về chuyện này nữa: “Tôi vẫn ở nhà sinh hoạt và cuộc sống bình thường chẳng gặp ai hết”.

 
Vũ Khắc Tiệp phủ nhận Khắc Việt tìm đến nhà mình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp phủ nhận Khắc Việt tìm đến nhà mình (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Khắc Việt nhắn Khắc Tiệp: "Anh lên án tôi ok, cấm đụng đến vợ con tôi"

Khắc Việt: "Tôi muốn gặp Khắc Tiệp nói chuyện không qua mạng xã hội"

Bị Khắc Việt "cà khịa" việc đi cách ly nhưng đến đầu tháng 6 vừa qua, Vũ Khắc Tiệp mới lên tiếng đáp trả lại đàn em: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn".

Ngay sau đó, Khắc Việt phản hồi lại bằng giọng điệu gay gắt khi chủ động nhắn tin đến số điện thoại của Khắc Tiệp để gặp giải quyết. Tuy nhiên vì nghe lời vợ, anh đã xoá status gay gắt với Vũ Khắc Tiệp.

 
Dòng chia sẻ của Khắc Việt nói về Khắc Tiệp (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Khắc Việt nói về Khắc Tiệp (Ảnh: chụp màn hình)

"Tôi xin phép xoá STT, tôi không phải sợ, mà tôi sợ tính nóng tính của tôi lại làm vợ con tôi suy nghĩ, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 thăng đàn ông. Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém, lại còn đinh doạ đánh 1 bạn chụp ảnh nào đấy... đợt cả nước đang chống dịch", Khắc Việt giải bày.

Khắc Việt mong muốn được gặp Vũ Khắc Tiệp để giải quyết mọi chuyện: "Tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok. Tôi lên án anh, anh nói tôi ok nhưng cấm được động đến gia đình và vợ con tôi trong câu chuyện, hãy giải quyết chỉ tôi và an".

>>> Xem thêm: Vợ Khắc Việt lên tiếng khi thấy chồng "khẩu chiến" với Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về việc xài hoang phí 25 tỷ đồng

Trong đoạn chia sẻ mới nhất với truyền thông sau 3 tháng cách ly, Vũ Khắc Tiệp cho biết 26 tập vlog được đánh đổi bằng căn biệt thự trị giá 35 tỷ.

"Ngày xưa tôi có mua một căn biệt thự bên cạnh Ngọc Trinh, chúng tôi cùng hứa sẽ ở cạnh nhau nhưng giờ tôi đành phải bán lại để nuôi nấng niềm đam mê du lịch. Cũng may là căn đấy khi mua chỉ có 25 tỷ thôi nhưng khi bán thì lời hẳn 10 tỷ", anh hé lộ.

Anh lý giải: ​"Không phải số tiền làm 26 tập vlog tốn 25 tỷ. Không đến đâu. Vì tôi nói bán căn biệt thự đó để làm YouTube chứ không phải đã dùng số tiền đó". Còn về việc xài hoang phí dù biết khả năng thu hồi vốn là không thể, ông bầu Ngọc Trinh cho hay: "Vì khi làm tự nhiên thấy đam mê và ghiền nên không nghĩ gì về kinh tế nữa”.

Về kinh phí đầu tư sắp tới, anh thổ lộ: "Tôi sẽ quay liên tiếp 10-15 tập. Để chủ động hơn vì trước đây cứ quay xong là phát sóng và không có tập dư để dự phòng. Còn đầu tư giờ chưa tính được. Vì lần tới tôi sẽ đi những nơi đặc biệt như Châu Phi".