Vũ Khắc Tiệp tỏ tình Ngọc Trinh: anh không giàu nhưng tặng xe 30 tỷ

11/06/2021, 14:45 GMT+07:00

Mỗi khi nhắc về mối quan hệ của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh nhiều người không hiểu đây có phải là một cặp đôi hay không? Bởi vì lúc nào cũng thể hiện tình cảm thân mật, thậm chí còn đề cập đến câu chuyện cưới xin nhưng người trong cuộc chưa bao giờ xác nhận yêu.

 
Vũ Khắc Tiệp thẳng thắn trả lời khi được hỏi nếu tỏ tình với Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp thẳng thắn trả lời khi được hỏi nếu tỏ tình với Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đôi bạn với tinh thần "trên tình bạn dưới tình yêu" liên tiếp phát "cẩu lương" cho những người hâm mộ bằng những tuyên ngôn tình yêu chắc nịch.

Mới đây, khi được hỏi "Nếu như Vũ Khắc Tiệp tỏ tình Ngọc Trinh thì sẽ mở lời như thế nào?". Đây có thể là sự chuẩn bị từ rất lâu nên "ông bầu chân dài" lập tức trả lời: "Anh sẽ không giàu như những người đàn ông trước mà em từng quen, nhưng mà anh tặng em con xe 30 tỷ".

 
"Ông bầu" cho rằng mình không giàu như nhiều người yêu cũ của "nữ hoàng nội y". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ông bầu" cho rằng mình không giàu như nhiều người yêu cũ của "nữ hoàng nội y". (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Sự nghiệp đầy thị phi của Vũ Khắc Tiệp

Mỹ nhân gốc Trà Vinh chăm chú lắng nghe câu trả lời của người bạn tri kỷ và sau khi biết đáp án liền cười khoái chí, có lẽ Vũ Khắc Tiệp đã quá thân quen để hiểu ý Ngọc Trinh thích gì, chính vì lẽ đó nếu tỏ tình thì cô nàng không thể chạy đâu cho thoát.

 
Vũ Khắc Tiệp tự tin sẽ xe 30 tỷ cho Ngọc Trinh nếu tỏ tình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp tự tin sẽ xe 30 tỷ cho Ngọc Trinh nếu tỏ tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, cặp bạn thân này lại khiến dân tình đứng ngồi không yên khi chia sẻ đoạn clip dính nhau như sam tại nhà. Cụ thể, người đẹp với vòng eo 56 đã lao đến bên người Vũ Khắc Tiệp và được anh bế bổng như một đôi tình nhân thực thụ. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn nằm vào lòng bạn thân với nhiều hành động thân mật. 

Quá nhiều lần cặp đôi này gây chú ý về những hành động, lời nói thân mật quá mức nhưng họ không ngừng khẳng định mối quan hệ này chỉ là tình bạn.

 
Hành động thân mật của cặp đôi trên mức tình bạn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động thân mật của cặp đôi trên mức tình bạn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí bố mẹ Vũ Khắc Tiệp còn sang nhà tính chuyện cưới xin Ngọc Trinh và hai bên gia đình đã gặp nhau ăn uống linh đình nhưng cuối cùng mối quan hệ này cũng chẳng đi về đâu.

Trong suốt thời gian bên nhau, Vũ Khắc Tiệp nhiều lần bảo vệ Ngọc Trinh khỏi sóng gió, cách đây không lâu "ông bầu" đã có những chia sẻ về "bạn gái tin đồn": "Đồng hành 17 năm với nhau... để nói về cô gái này mình sẽ dùng 2 từ tử tế. Tử tế về mọi mặt trong cuộc sống, từ lúc nghèo khó đến lúc giàu có luôn tử tế. Chính vì sự tử tế đó nên ông trời mới thương cho cô gái này tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống".

 
Cặp tri kỷ đã đồng hành với nhau trong nhiều năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp tri kỷ đã đồng hành với nhau trong nhiều năm. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó anh khẳng định: "Quá khứ và hiện tại. Tôi hứa dù thế nào đi chăng nữa thì tôi sẽ đưa em đến cuối cuộc đời". Dù là bạn thân nhưng "ông bầu" vẫn dùng lời ngôn tình cho "nữ hoàng nội y", hứa lo lắng chăm sóc như người yêu chứ không phải vị trí của một người bạn.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

NGỌC TRINH VÀ VŨ KHẮC TIỆP TỪNG LÀ NGƯỜI CŨ CỦA NHAU

Khi "nữ hoàng nội y" kể về những mối tình của bản thân, cô nàng đã nhắc đến Vũ Khắc tiệp như một tình yêu khó quên trong đời nhưng không thể thành đôi.

Ngọc Trinh cho biết: "Đúng là tôi và anh Tiệp có thời gian yêu nhau nhưng đã chia tay lâu rồi. Có một khoảng thời gian tôi ngưng không hoạt động trong làng showbiz. Khi trở lại, tôi vẫn tin tưởng Tiệp trong công việc và gắn bó cho tới bây giờ. Tôi sẽ không bao giờ rời Tiệp".

Tuy nhiên những chia sẻ cô và Khắc Tiệp đến bên nhau, vừa yêu nhau, vừa hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc của "nữ hoàng nội y" lại nhận khá nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng đó là chiêu trò.

Xem thêm tại đây!