Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị tố nợ ngập đầu, đi xe thuê, ở nhà mướn

01/05/2021, 11:30 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh được xem là những đại gia của showbiz Việt khi đi xe đẹp, ở nhà sang và rất nhiều thú vui tiền tỷ khác như: đập hộp đồ hiệu, quay vlog đi khắp thế giới, trải nghiệm những nơi sang trọng bậc nhất,... Tuy nhiên, cặp đôi bạn thân này vẫn không tránh khỏi "phốt sống ảo".

 
Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị tố "sống ảo". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị tố "sống ảo". (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một tài khoản tố Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh nợ nần. Chủ nhân bài "phốt" còn chia sẻ đoạn clip căn biệt thự mới xây của “ông bầu", cho biết đây là nơi thuê lại và sửa chứ không xây mới.

 
Một tài khoản mạng xã hội tố Ngọc Trinh đi xe thuê, ở nhà mướn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một tài khoản mạng xã hội tố Ngọc Trinh đi xe thuê, ở nhà mướn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, tài khoản này viết: "Mấy ngày qua xôn xao Vũ Khắc Tiệp tậu biệt thự khủng tận 1800m2. Thì nay xin bóc trần sự thật. Nói trước tôi ở trong khu này, nói đúng không thêm không bớt. 177/..., Thảo Điền. Được mua trước Tết, nhà này chỉ sửa lại chứ không phải xây mới. Chủ nhà chính xác hiện tại đang ở nước ngoài. Căn nhà bị đâm đường dân làm ăn lớn không ai mua đâu ạ.

Ai dân kinh doanh sẽ biết nhà đâm đường là sao. Nói trắng ra là chỉ có mấy đại gia rửa tiền mua để đó rồi xây làm cái động cho đại gia lui tới thôi ạ. Anh Tiệp chỉ là quản lý hộ thôi. Không phải nhà của anh ý đâu (nổ thấy ớn). Dân thổ địa khu này nói đến ai cũng biết chủ nhà cũ và mới của cái nhà này".

 
Vũ Khắc Tiệp được cho là thuê lại biệt thự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp được cho là thuê lại biệt thự. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, người này còn nói thêm: "Với lại ai cũng có thể mua chứ đại gia Tiệp thì không nhé, phốt nợ nần ngập. Ngọc Trinh thì lúc trước đi thuê chiếc xe tiền tỷ, túi xách các kiểu là hàng fake Quảng Châu".

Dù đoạn clip của người này khá chi tiết về căn biệt thự của Vũ Khắc Tiệp nhưng cư dân mạng vẫn "bán tín bán nghi" vì lý do chẳng ai lại bỏ ra số tiền lớn sửa sang cơ ngơi 1800m2 mà không phải của mình. Còn việc Ngọc Trinh đi xe thuê thì cũng chẳng thể tin vì ai lại thuê mãi một chiếc đến tận mấy năm, nếu có xe mới thì nên trả lại chiếc cũ cho đỡ chi phí.

 
"Nữ hoàng nội y" bị tố thuê xe. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng nội y" bị tố thuê xe. (Ảnh: FBNV)

Việc "nữ hoàng nội y" xài hàng fake cũng không có bằng chứng, nhiều clip đập hộp của cô nàng cũng không thể phát hiện điểm nào bất thường, kể cả trang phục thường ngày Ngọc Trinh dùng cũng chẳng đáng nghi. Chỉ dựa vào một vài hình ảnh trước đây khi xuất hiện ở Quảng Châu mà tố cô nàng dùng đồ fake không mấy hợp lý.

 
Nhiều bình luận cho rằng bằng chứng không thuyết phục. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận cho rằng bằng chứng không thuyết phục. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Đa số đều cho rằng "phốt" không thuyết phục. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đa số đều cho rằng "phốt" không thuyết phục. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù đưa ra hình ảnh cụ thể về căn nhà hoặc nói về việc "sống ảo" của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp nhưng bằng chứng này không thuyết phục, nhiều người cho rằng muốn biết sự thật chờ biệt thự thi công xong sẽ có kết quả.

Ảnh: Tổng Hợp

 

NGỌC TRINH BỊ NATHAN LEE TỐ "SỐNG ẢO" DÙNG HÀNG FAKE

Không chỉ khẩu chiến với nhau trên mạng xã hội, Ngọc Trinh còn bị Nathan Lee tố "sống ảo" khi mua đất xây biệt thự Đà Lạt, sau khi mua siêu xe gần 30 tỷ đồng "nữ hoàng nội y" còn tạo thêm tranh cãi dữ dội.

Thông qua tin nhắn với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mời Nathan Lee mua đất Đà Lạt với giá 65 tỷ đồng. Tuy nhiên, Nathan Lee từ chối không mua, nam nhạc sĩ sau đó cũng tiết lộ về việc thấy nhân vật NT có ý định mua đất ở Đà Lạt nhưng khi nhắn tin thì phía nữ nghệ sĩ im lặng. Nam nhạc sĩ cho rằng NT đang "sống ảo".

Nhiều thông tin cho rằng nhân vật NT mà Nguyễn Văn Chung đang nói đến là Ngọc Trinh.

Xem thêm tại đây!