Vũ Khắc Tiệp lên tiếng khị bị nói hoang phí khi chi 25 tỷ làm vlog

09/06/2020, 19:00 GMT+07:00

Sau Đêm hội chân dài được tổ chức ở Singapore vào năm 2019, Vũ Khắc Tiệp chính thức khép lại công việc đào tạo và quản lý người mẫu để chuyển hướng sang tổ chức những cuộc thi sắc đẹp và làm chủ tịch một công ty giải trí. Không những vậy, trong gần một năm trở lại đây anh còn lấn sân sang làm travel blogger.

 
Hình ảnh ghi lại trong chuyến đi khám phá du lịch sang chảnh của Vũ Khắc Tiệp (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh ghi lại trong chuyến đi khám phá du lịch sang chảnh của Vũ Khắc Tiệp (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp diện mốt quên khóa quần dự Milan Fashion Week 2020

Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về việc xài hoang phí 25 tỷ đồng

Trong đoạn chia sẻ mới nhất với truyền thông sau 3 tháng cách ly, Vũ Khắc Tiệp cho biết 26 tập vlog được đánh đổi bằng căn biệt thự trị giá 35 tỷ.

"Ngày xưa tôi có mua một căn biệt thự bên cạnh Ngọc Trinh, chúng tôi cùng hứa sẽ ở cạnh nhau nhưng giờ tôi đành phải bán lại để nuôi nấng niềm đam mê du lịch. Cũng may là căn đấy khi mua chỉ có 25 tỷ thôi nhưng khi bán thì lời hẳn 10 tỷ", anh hé lộ.

 
Vũ Khắc Tiệp luôn ở những khách sạn sang chảnh, đắt đỏ khi đi làm vlog (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp luôn ở những khách sạn sang chảnh, đắt đỏ khi đi làm vlog (Ảnh: FBNV)

Anh lý giải: ​"Không phải số tiền làm 26 tập vlog tốn 25 tỷ. Không đến đâu. Vì tôi nói bán căn biệt thự đó để làm YouTube chứ không phải đã dùng số tiền đó". Còn về việc xài hoang phí dù biết khả năng thu hồi vốn là không thể, ông bầu Ngọc Trinh cho hay: "Vì khi làm tự nhiên thấy đam mê và ghiền nên không nghĩ gì về kinh tế nữa”.

Về kinh phí đầu tư sắp tới, anh thổ lộ: "Tôi sẽ quay liên tiếp 10-15 tập. Để chủ động hơn vì trước đây cứ quay xong là phát sóng và không có tập dư để dự phòng. Còn đầu tư giờ chưa tính được. Vì lần tới tôi sẽ đi những nơi đặc biệt như Châu Phi".

>>> Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh ăn tối trên không xa hoa ở Dubai

Điểm đến sắp tới của Vũ Khắc Tiệp là đất nước Island

Mở lại trang cá nhân sau 3 tháng ở ẩn vì ồn ào trong khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp bày tỏ mong muốn được sớm được xuất cảnh đi nước ngoài bắt đầu lại công việc.

"Ngày trẻ thích sự sôi nổi của những City lớn. Nhưng giờ thì trái ngược thích sự bình yên thanh bình của những hòn đảo thế này. Chỉ đợi ngày đường bay quốc tế mở ê-kíp lên đường tới thiên đường này quay YouTube nè", anh nói.

 
Địa điểm đầu tiên sau cách ly anh muốn đến là Island (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Địa điểm đầu tiên sau cách ly anh muốn đến là Island (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hết ngủ chung phòng, Ngọc Trinh vô tư ngồi lên đùi Vũ Khắc Tiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, "ông trùm chân dài" đã khám phá được khoảng gần 50 nước gần hết cả châu Âu và châu Á. Trong đó, Thụy Sĩ là chuyến đi tốn kém nhất nhưng trong hành trình của anh.

Khắc Việt muốn gặp Khắc Tiệp để giải quyết ồn ào

Vào tháng 3/2020, Vũ Khắc Tiệp có lên trên trang cá nhân chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc khi thấy các sao Việt chấp nhận vào khu cách ly để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

"Còn lại một con đàn bà ý thức không bằng con ruồi kia, có thể đưa lại nó vào lại cái thế giới sang chảnh của nó được không? Lại thấy còn dọa đánh người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang hồ à? Hay xong đợt cách ly này va tôi một phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không hả bạn Vlog sang chảnh kia ơi?", Khắc Việt gay gắt.

Ngày hôm qua, Vũ Khắc Tiệp chính thức phản đòn và gọi Khắc Việt là "đàn bà" khiến anh "nóng mặt". Nam nhạc sĩ thẳng thắn: "Tôi lên án anh, vì tôi thấy anh đi nhiều nơi, cũng gọi là hiểu biết mà anh cư xử quá kém. Còn câu chuyện hôm nay anh bảo tôi đóng vai anh hùng, tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok".