Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn bị cách ly ở Paris

19/03/2021, 20:50 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp được cư dân mạng mệnh danh là "đại sứ cách ly" vì đi đến đâu là nơi đó bị cách ly, "ông bầu chân dài" tiếp tục gây xôn xao dư luận khi vừa thông báo đến Paris hôm qua, hôm nay thành phố tuyên bố phong tỏa. Vũ Khắc Tiệp phải lên đính chính bản thân chỉ nói đùa.

 
Vũ Khắc Tiệp lên tiếng đính chính không ở Paris. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp lên tiếng đính chính không ở Paris. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp vừa chia sẻ một dòng trạng thái, anh cho biết về nơi ở của mình hiện tại khi vừa làm cư dân mạng dậy sóng.

Cụ thể, vào ngày 18/3, "ông bầu" bất ngờ thông báo đến Paris để dự show thời trang và chia sẻ ảnh chụp ở sân bay. Tuy nhiên, ngày 19/3 Paris đã thông báo sẽ phong tỏa 1 tháng do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Vận mệnh của Vũ Khắc Tiệp khá đen khi thường xuyên bị gắn liền với những vụ cách ly, chức danh "đại sứ cách ly" cũng được cư dân mạng dành tặng khi đến nơi nào thì nơi đó trở thành khu phong tỏa.  

 
Chia sẻ bản thân đang ở Phú Quốc trên nhiều trang mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ bản thân đang ở Phú Quốc trên nhiều trang mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Dở khóc dở cười" chỉ với một dòng trạng thái: "Đã rất lâu mới trở lại Paris" Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích vì mang điều không hay đến thành phố thời trang hoa lệ. Anh phải lên tiếng đính chính rằng mình không hề tới Paris như những gì đã đăng tải.

 
Dòng trạng thái "sống ảo" gây hiểu lầm của "ông bầu". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái "sống ảo" gây hiểu lầm của "ông bầu". (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Tiệp đây cả nhà. Check in nơi nào là nơi đó phong toả. May quá Tiệp đang ở Phú Quốc dự event chứ không phải Paris", chưa dừng lại ở đó bạn thân Ngọc Trinh còn đùa rằng check in ở Paris là chỉ đánh lừa Covid mà thôi, còn Phú Quốc mới là nơi anh đang ở.

 
Bức ảnh được chụp tại Phú Quốc vài tiếng trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh được chụp tại Phú Quốc vài tiếng trước. (Ảnh: FBNV)

Nhiều bạn bè cũng chia sẻ dưới bài viết của Vũ Khắc Tiệp, không thể tin được một lần check in của anh đã làm cộng đồng mạng hot rần rần như thế. Trong khi đó nhiều người lại "bóc phốt" anh chàng "sống ảo".

Ảnh: Tổng Hợp

VŨ KHẮC TIỆP GÂY TRANH CÃI VỀ THÁI ĐỘ CÁCH LY

Thời gian trước, câu chuyện cách ly của Vũ Khắc Tiệp được xem là đề tài nóng khi nhận được rất nhiều sự chú ý, có thời điểm ở khu riêng biệt thái độ của "ông bầu" bị lên án.

Khi tham gia một show diễn thời trang ở nước ngoài vào năm ngoái, Vũ Khắc Tiệp buộc phải cách ly tập trung vì trở về từ vùng dịch. Tuy nhiên, một đoạn clip đã được chia sẻ rộng rãi, anh muốn ra ngoài vì khu ấy quá nóng, thời gian này anh chưa thực hiện đủ chỉ thị 14 ngày.

Những hình ảnh này đã khiến anh bị chỉ trích nặng nề và mang danh "đại sứ cách ly" cho đến hôm nay.

Xem thêm tại đây!