Vũ Khắc Tiệp không lo lắng khi dự án mới lại gặp giãn cách xã hội

02/06/2021, 18:30 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vừa ra mắt dự án mới tại trung tâm thương mại ở TP HCM, họ lấn sân sang kinh doanh như các đồng nghiệp và có cả thế mạnh của người đẹp - liên quan đến nội y. Tuy nhiên, "đại sứ cách ly" vừa xuất hiện được 3 ngày thì cơ quan chắc năng đã yêu cầu các địa điểm này tạm dựng hoạt động để giãn cách xã hội. Lúc này, Vũ Khắc Tiệp tâm sự mình không quá nản lòng cho dự án mới.

 
Cả hai vừa xuất hiện ở trung tâm thương mại 3 ngày thì đã có lệnh giãn cách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai vừa xuất hiện ở trung tâm thương mại 3 ngày thì đã có lệnh giãn cách.

Trước thông tin tình hình dịch bệnh có ảnh hưởng gì đến kế hoạch công việc nghệ thuật và kinh doanh không, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: "Năm 2020 và năm nay chúng tôi xác định là sống chung với dịch rồi. Vì vậy mọi kế hoạch đều có phương án 2 khi dịch xảy ra. Sức khỏe và sự an toàn của mọi người là trên hết nên chúng tôi tuân thủ theo mọi quyết định và thông báo của cơ quan chức năng".

Hiện tại, các trung tâm thương mại đã đóng cửa để tuân thủ dịch, đồng nghĩa dự án kinh doanh của anh cũng đóng. Chính lẽ đó mà khán giả mới có dịp thấy Vũ Khắc Tiệp thường sang nhà Ngọc Trinh để hai anh em cùng livestream tương tác với mọi người trong thời gian rảnh.

 
Hai anh em chụp ảnh tại nhà riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em chụp ảnh tại nhà riêng.

Được biết, sau thời gian tổ chức các show diễn đình đám, Vũ Khắc Tiệp muốn hướng đến công việc kinh doanh, các sản phẩm được định hướng trở thành những người bạn không thể thiếu của tất cả gia đình Việt.

Đây là lần đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp cùng với người em thân thiết Ngọc Trinh cùng hợp tác một lĩnh vực mới bên cạnh nghệ thuật. Cả hai cũng chính là những người đại diện hình ảnh mà chẳng cần nhiều đến việc mời một người nổi tiếng nào đó quảng bá. 

 
Với danh xưng "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh hào hứng tư vấn cho nhiều chị em phụ nữ về trang phục lẫn cách làm đẹp vóc dáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với danh xưng "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh hào hứng tư vấn cho nhiều chị em phụ nữ về trang phục lẫn cách làm đẹp vóc dáng.

Nói đến việc xuất hiện ở đâu, lại có lệnh cách ly đến đó, "ông bầu" cho biết: "Mình nghĩ đây là một trong những điều đáng nhớ của năm 2020. Một số việc xảy ra khiến mình khó chịu chút thôi nhưng đây cũng là bài học cho mình trưởng thành hơn để biết cách ứng xử", Vũ Khắc Tiệp cho biết.

 
Cả hai có nhiều dự án hấp dẫn trong thời gian tới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có nhiều dự án hấp dẫn trong thời gian tới.

Trong những ngày này, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh vẫn thường hay gặp nhau, vừa để trò chuyện vui vẻ với khán giả, vừa lên kế hoạch đặc biệt cho những show diễn, công việc kinh doanh khi hết dịch.

Ảnh: FBNV

NGHI VẤN VŨ KHẮC TIỆP XUẤT HIỆN Ở BẮC GIANG

Những ngày qua, tâm điểm Bắc Giang khiến nhiều người lo lắng vì đã có hàng nghìn ca nhiễm Covid-19 tại đây. Bỗng dưng trên các diễn đàn cho rằng đó là hình ảnh của Vũ Khắc Tiệp xuất hiện tại Bắc Giang. Cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao việc "đại sứ cách ly" di chuyển đến thành phố có dịch bệnh.

Ngay lúc này, đại diện của Vũ Khắc Tiệp phủ nhận: "Dáng đó không phải anh Tiệp, thời gian gần đây anh Tiệp chỉ ở Sài Gòn. Hạn chế ra chỗ đông người vì tình hình dịch đang diễn biến phức tạp".

Hiện tại anh chỉ ở yên tại nhà, khoe những bữa ăn và gặp gỡ Ngọc Trinh tại biệt thự riêng ở quận 9.

Xem thêm thông tin tại đây!