Vũ Khắc Tiệp khoe body 6 múi, khẳng định mình đẹp trai

03/09/2020, 17:05 GMT+07:00

Kể đến những "ông bầu" "khét tiếng" trong làng chân dài Việt Nam thì hẳn không thể bỏ qua Vũ Khắc Tiệp. Anh là người đàn ông đứng sau dàn người mẫu đình đám Ngọc Trinh, Quỳnh Hương, Linh Chi, Lê Hà,...

Bên cạnh việc thường xuyên xuất hiện bên "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp còn được công chúng đặc biệt quan tâm bởi đời sống sang chảnh như "ông hoàng".


Vũ Khắc Tiệp là ông bầu của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp là ông bầu của Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp cởi áo khoe body cho fan cứng Ngọc Trinh chiêm ngưỡng

Vũ Khắc Tiệp khoe body 6 múi nhưng phát ngôn gây chú ý

Tuy chỉ là "ông bầu" nhưng Vũ Khắc Tiệp lại rất chăm chút cho bản thân, anh thường xuyên khoe ảnh với thân hình 6 múi "căng đét" như người mẫu trên trang cá nhân.


Vũ Khắc Tiệp khẳng định mình đẹp trai. (Ảnh: IGNV)
Vũ Khắc Tiệp khẳng định mình đẹp trai. (Ảnh: IGNV)

Vừa qua, Vũ Khắc Tiệp một lần nữa khoe body vạm vỡ trên Instagram, tuy nhiên điều khiến công chúng chú ý đến chính là dòng mô tả tự nhận mình đẹp trai: "Không có gì ngoài đẹp trai". Có thể thấy, Vũ Khắc Tiệp vô cùng tự tin với ngoại hình của mình.


Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh trong phòng gym. (Ảnh: IGNV)
Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh trong phòng gym. (Ảnh: IGNV)


"Ông bầu" chăm chút body không kém ai. (Ảnh: FBNV)
"Ông bầu" chăm chút body không kém ai. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Vũ Khắc Tiệp livestream tại nhà 14 tỷ đồng: "Làm gì anh bị đánh"

Vũ Khắc Tiệp bật cúc áo "khoe body" với Ngọc Trinh

Cách đây vài ngày, Vũ Khắc Tiệp cũng từng khiến dân mạng "mắt chữ A mồm chữ O" khi khoe body vạm vỡ trong một viral video với Ngọc Trinh. Trong video, Ngọc Trinh "ghen tị" khi Vũ Khắc Tiệp vẫn có thể ăn thoả thích mà không cần "giữ dáng".


Vũ Khắc Tiệp khoe body trước Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp khoe body trước Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau lời đề nghị để Ngọc Trinh chiêm ngưỡng, Vũ Khắc Tiệp không ngại khoe body. Phía sau chiếc áo sơ mi, tuy ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn còn chút "bụng" vì vừa ăn xong nhưng có thể thấy được nhiều múi săn chắc vẫn lộ ra. 


Ông bầu cởi phanh nút áo khoe múi bụng. (Ảnh: FBNV)
Ông bầu cởi phanh nút áo khoe múi bụng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị cư dân mạng hỏi: "Tiền đâu ra đi du lịch"

Có thể thấy, tuy không phải người mẫu chuyên nghiệp nhưng ông bầu Vũ Khắc Tiệp vẫn sở hữu ngoại hình không kém ai. Là ông bầu của một trong những mỹ nhân được quan tâm nhất showbiz, "ông bầu" họ Vũ quả là không thể không chăm chút bản thân.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi vì phát ngôn ủng hộ Ngọc Trinh

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng gây bão vì phát ngôn ủng hộ Ngọc Trinh trong "cuộc chiến Instagram" với Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, việc anh tiên đoán Ngọc Trinh sẽ sớm vượt mặt Sơn Tùng để trở thành quán quân đã gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng, nhận về nhiều chỉ trích. Nhiều người hâm mộ còn tuyên bố "huỷ theo dõi" "nữ hoàng nội y" vì phát ngôn của "ông bầu" họ Vũ.

"Với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn/ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng. Một hai ngày nữa Trinh sẽ đạt 4,6 triệu cùng đứng thứ hai bằng Chi Pu. Với đà này Ngọc Trinh rất có thể quán quân", Vũ Khắc Tiệp viết.