Khắc Việt yêu cầu gặp giải quyết, Vũ Khắc Tiệp vẫn không muốn trả lời

11:20 12/06/2020

Những ngày qua, câu chuyện giữa Vũ Khắc Tiệp - Khắc Việt rất căng thẳng. Từ phía nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái rất gắt để giải quyết sự việc.

Tưởng chừng sau cách ly thì mọi chuyện im lặng nhưng nào ngờ cả hai cũng "đá xéo" nhau, so sánh tính cách "đàn bà" khiến mọi thứ cao trào hơn.

Khắc Tiệp khiến Khắc Việt tức giận vì phát ngôn đụng chạm đến vợ con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoKhắc Tiệp khiến Khắc Việt tức giận vì phát ngôn đụng chạm đến vợ con. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Khen Châu Bùi, Khắc Việt "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp vì la lối khi cách ly

Bạn thân Ngọc Trinh khoe ảnh mới

Mới đây nhất, trên trang cá nhân "ông bầu" của các người đẹp đã chia sẻ hàng loạt khung ảnh mình diện hàng hiệu ở một quán cà phê sang trọng. Anh đính kèm dòng trạng thái ngắn gọn: "Nice day" (tạm dịch: Ngày tốt lành).

Có vẻ nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn rất bình thản, không có bất cứ phát ngôn hay động thái gì liên quan đến scandal cùng nam ca sĩ. Anh tạm ngó lơ mọi thứ và khoe những hình ảnh đời thường bắt mắt như từ trước đến nay. Thậm chí, nhân vật chính còn thoải mái hé lộ những địa điểm du lịch để mình chuẩn bị di chuyển và làm vlog mới.

 
Đeo mắt kính là một style quen thuộc của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đeo mắt kính là một style quen thuộc của Vũ Khắc Tiệp. (Ảnh: FBNV)

 
Giữa lúc mọi người tò mò không biết anh sẽ như thế nào khi nghe đối phương gay gắt thì bạn thân Ngọc Trinh vẫn khá ung dung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa lúc mọi người tò mò không biết anh sẽ như thế nào khi nghe đối phương gay gắt thì bạn thân Ngọc Trinh vẫn khá ung dung. (Ảnh: FBNV)

 
Có thể anh sẽ không có thêm phát ngôn nào về sự việc để tránh gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể anh sẽ không có thêm phát ngôn nào về sự việc để tránh gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

 
Trải qua nhiều sóng gió, Vũ Khắc Tiệp cũng có được tính "bơ đi mà sống" giữa những chỉ trích của dư luận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua nhiều sóng gió, Vũ Khắc Tiệp cũng có được tính "bơ đi mà sống" giữa những chỉ trích của dư luận. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Khắc Việt nhắn Khắc Tiệp: "Anh lên án tôi ok, cấm đụng đến vợ con tôi"

Nam ca sĩ yêu cầu Khắc Tiệp liên lạc

Ngay khi đọc được lời phản pháo: "Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn. Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con" thì Khắc Việt đã không giữ được bình tĩnh. Anh tức giận và đăng tải ngay dòng trạng thái yêu cầu đối phương phải gặp mình lập tức để giải quyết ồn ào.

 
"Ông bố 2 con" khó chịu khi ai đụng đến người thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ông bố 2 con" khó chịu khi ai đụng đến người thân. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Yêu lại từ đầu khẳng định: "Tôi muốn gặp anh nói chuyện không qua mạng xã hội, anh muốn giải quyết như nào tôi cũng theo, ok... Tôi lên án anh, anh nói tôi ok, nhưng cấm được động đến gia đình và vợ con tôi trong câu chuyện, hãy giải quyết chỉ tôi và anh".

>>> Xem thêm: Sau 2 năm đám cưới, Khắc Việt xác nhận bà xã đang mang thai

Đến hiện tại, cả hai vẫn chưa có thông báo nào về việc họ đã gặp nhau để nói về scandal hay chưa. Và sau dòng trạng thái gay gắt thì từ phía hai nhân vật vẫn giữ im lặng.

Khắc Việt nói về chuyện "đi đường quyền"

Rất nhiều tài khoản trên mạng xã hội ủng hộ việc nam ca sĩ gặp bạn thân Ngọc Trinh để nói rõ vấn đề và họ liên tiếp bình luận hỏi thăm xem mọi thứ đã diễn ra đến đâu.

Ngay lúc này, Khắc Việt hé lộ rằng nếu mình có "đi đường quyền" với Khắc Tiệp đi chăng nữa thì cũng sẽ không thông báo hay khoe ảnh trên mạng xã hội.

Một phần hành động của anh cũng bị ảnh hưởng từ phía vợ. Bà xã Khắc Việt đang mang thai song sinh nên không thể làm chuyện gì căng thẳng, ảnh hưởng đến tinh thần của cô.