Vũ Khắc Tiệp được về nhà sau khi có xét nghiệm âm tính Covid-19

12:40 12/03/2020

Những ngày qua, câu chuyện "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề vì thái độ không hợp tác trong khu vực cách ly, mong muốn được ra khỏi phòng vì thời tiết nóng, ngột ngạt.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Vũ Khắc Tiệp, anh đã vào khu cách ly tập trung theo đúng chỉ thị, dù trước đó sau khi từ Ý trở về đã hoàn thành quy trình tự cách ly ở nhà suốt 14 ngày. 

 
Vũ Khắc Tiệp có những phát ngôn gây ồn ào khi đang ở trong khu cách ly (Ảnh:FBVN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp có những phát ngôn gây ồn ào khi đang ở trong khu cách ly (Ảnh:FBVN).

>>> Bài viết liên quan: Vũ Khắc Tiệp chủ động tự cách ly sau khi trở về từ Ý dự Fashion Week​

Vũ Khắc Tiệp được về nhà sau khi có xét nghiệm âm tính Covid-19​

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông Vũ Khắc Tiệp cho biết anh đã được về nhà sau khi có kết quả âm tính không nhiễm Covid-19: "Tôi vẫn thở phào nhẹ nhõm khi nhận kết quả xét nghiệm chính thức từ cơ quan y tế. Cảm giác được về nhà và trở lại cuộc sống bình thường, không phải cách ly nữa thật sung sướng", ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho biết.

 
Kết quả xét nghiệm của Vũ Khắc Tiệp (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết quả xét nghiệm của Vũ Khắc Tiệp (Ảnh: NVCC).

>>> Đừng bỏ lỡ: Khen Châu Bùi, Khắc Việt "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp vì la lối khi cách ly

Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì những phát ngôn gây ồn ào

Vào hôm qua, sau những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ khá dài cảm xúc của mình trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi tới mọi người về những ồn ào phát ngôn hơn 1 ngày qua, cùng lời cảm ơn tới cấp chính quyền đã quan tâm chu đáo.

"Trước tiên gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ. Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức bản thân, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền.

Thực sự thấy hạnh phúc với kết quả âm tính của tôi và ekip (kết quả nội bộ) sau khi xét nghiệm chiều hôm qua, và may mắn vì đã không mắc phải một sai phạm nghiêm trọng đáng tiếc nào. Đây cũng là bài học lớn cho cuộc đời về sau. Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn".

 
Vũ Khắc Tiệp cho biết đây là bài học lớn cho cuộc đời về sau (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp cho biết đây là bài học lớn cho cuộc đời về sau (Ảnh: FBNV).

Giữa tình hình dịch Covid-19, không chỉ các nghệ sĩ mà chúng ta cũng cần phải bảo vệ bản thân và tự ý thức cách ly nếu trở về từ những vùng dịch.

Cùng đón xem những tin tức về Vũ Khắc Tiệp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News nhé!​​​

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố tạm dừng sử dụng Facebook sau mọi phát ngôn về việc cách ly

Sau khi gửi lời xin lỗi công chúng và dư luận vì những phát ngôn gây ồn ào, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cho biết, anh cũng sẽ tạm ngừng sử dụng mạng xã hội Facebook một thời gian và sẽ không có thêm phát ngôn gì: "Status cuối cùng nói về việc này. Xin lỗi phiền tất cả các bạn những ngày qua. Tiệp sẽ tạm dừng sử dụng Facebook một thời gian sau status này."

Hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đã về nhà riêng của mình và sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện đầy đủ các bước xét nghiệm và tự cách ly tại nhà 14 ngày. Trang cá nhân của anh cũng không còn tồn tại.