Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị cư dân mạng hỏi: "Tiền đâu ra đi du lịch"

22/07/2020, 16:40 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp được biết đến là một trong những "ông bầu" đình đám nhất showbiz của rất nhiều "chân dài" nổi tiếng. Vốn là người đam mê du lịch, những nơi nào anh cũng tìm hiểu kỹ và lên lịch trình cho ê-kíp đến quay Vlog.

Được biết, anh đã đến gần 50 quốc gia, mỗi chuyến đi khoảng vài tỷ đồng. Ngoài ra, "ông trùm" đầu tư quay Vlog khi đến các địa điểm tham quan khiến nhiều người cũng phải mê mẩn.


"Ông bầu" thường khoe cuộc sống xa hoa của mình trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ông bầu" thường khoe cuộc sống xa hoa của mình trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Body hội bạn thân Vũ Khắc Tiệp: người 6 múi, người eo 53cm

Vũ Khắc Tiệp đáp trả nhẹ nhàng với cư dân mạng

Cách đây ít giờ, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ điểm đến mơ ước trong series du lịch trên thế giới của mình. Theo đó, anh muốn quay lại đất nước Thụy Sĩ vì quá mê mẩn vẻ đẹp tuyệt vời, một bức tranh ai nấy cũng ước ao một lần trong đời đặt chân đến.

Được biết, trước đó cựu quản lý các "chân dài" đã đến đây và quay một Vlog giới thiệu. Khung cảnh rất hot trong bộ phim Hàn Quốc "làm vừa làm gió" suốt thời gian qua Hạ cánh nơi anh. Vũ Khắc Tiệp ghé thăm check-in những địa điểm hot bậc nhất Thuỵ Sĩ.


Anh nhận xét cảnh vật thiên nhiên nơi này hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nhận xét cảnh vật thiên nhiên nơi này hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ. (Ảnh: FBNV)


Anh thăm hồ Brienz, làng Grindelwal, cầu Sigriswil... nơi đại úy Ri Jeong Hyeok và tiểu thư Yoon Se Ri của phim Hạ cánh nơi anh gặp gỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thăm hồ Brienz, làng Grindelwal, cầu Sigriswil... nơi đại úy Ri Jeong Hyeok và tiểu thư Yoon Se Ri của phim Hạ cánh nơi anh gặp gỡ. (Ảnh: FBNV)

Ngoài những hình ảnh, Vũ Khắc Tiệp khuyên mọi người hãy đến nơi đây một lần để hưởng thụ tuổi trẻ. Ngay sau đó, anh nhận lời bình luận "cà khịa" từ phía anti-fan cho rằng để đến nơi sang chảnh thế này thì tiền đâu chi trả cho chuyến du lịch.

Anh tâm sự: "Nếu có một lời khuyên, tôi khuyên các bạn có điều kiện và thời gian thì hãy lên kế hoạch cho mình một chuyến đi Thụy Sĩ ngay và luôn. Đừng để tuổi trẻ trôi qua lãng phí và chữ "Tiếc" không trừ một ai!. Tôi khẳng định bất cứ nơi đâu bạn đến cũng chỉ biết thốt lên 2 tiếng: quá tuyệt vời, ôi! trời ơi,...". 


Bị hỏi lấy tiền đâu ra để đi, "ông bầu chân dài" còn vặn hỏi ngược lại tài khoản mạng: "Em làm cách nào để lớn?". (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị hỏi lấy tiền đâu ra để đi, "ông bầu chân dài" còn vặn hỏi ngược lại tài khoản mạng: "Em làm cách nào để lớn?". (Ảnh: Chụp màn hình).


Vũ Khắc Tiệp tiếp tục đáp trả khi bị nói làm ảnh ghép để "sống ảo": "Sao nhắm mắt lại xem hình thế em". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp tiếp tục đáp trả khi bị nói làm ảnh ghép để "sống ảo": "Sao nhắm mắt lại xem hình thế em". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Động thái mới nhất từ Vũ Khắc Tiệp sau khi bị doạ báo cáo "bay acc"

Vũ Khắc Tiệp khó chịu khi anti-fan yêu cầu xin lỗi về vụ xài "ảnh chùa"

Trước đó, "ông trùm chân dài" đã đăng tải một số hình ảnh con sông với dòng chú thích dễ gây hiểu lầm là ảnh của mình: "Trên dòng sông sắc đẹp đầy cá sấu, đá ngầm và tôm tép. Tiệp một mình bơi chiếc thuyền nan chở khách qua sông - Lê Hoàng". Đáng nói, Vũ Khắc Tiệp không trích dẫn nguồn dù "mượn tạm" ảnh của người khác. 


 Hình ảnh được anh chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự bàn tán của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hình ảnh được anh chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự bàn tán của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).


Dưới bình luận bị fan nhắc nhở, Vũ Khắc Tiệp đã không tiếp nhận ý kiến mà còn tỏ ra không hài lòng. "Như thế nào là copy hả em? Hình đẹp thì anh đăng. Hình đẹp không được phép up hả em". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dưới bình luận bị fan nhắc nhở, Vũ Khắc Tiệp đã không tiếp nhận ý kiến mà còn tỏ ra không hài lòng. "Như thế nào là copy hả em? Hình đẹp thì anh đăng. Hình đẹp không được phép up hả em". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vũ Khắc Tiệp bị nhiếp ảnh gia nước ngoài "nhắc" bản quyền hình ảnh

Có lẽ, năm 2020 không mấy thuận lợi cho "ông trùm chân dài", anh không làm hài lòng cộng đồng mạng với những dòng trạng thái khá "gay gắt". Tưởng vận đen sẽ hết đeo bám nhưng khi chia sẻ lời khuyên thì anh tiếp tục đối diện với nhiều lời "cà khịa" từ anti-fan. 

"Ông trùm chân dài" chia sẻ mỗi chuyến đi tốn cả vài tỷ đồng

Những chuyến đi của Vũ Khắc Tiệp có chuyến tốn 700-800 triệu đồng, có chuyến tốn cả tỷ, bởi anh phải mang cả ê-kíp của mình theo. Hiện tại, anh đã tự bỏ tiền túi ra sản xuất video và chưa nghĩ đến chuyện kiếm tiền nhờ Vlog. 

Trước đó, chia sẻ cảnh đẹp tại Thụy Sĩ giống trong phim Hàn Quốc Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên facebook cá nhân, "nhá hàng" về một chuyến đi và hứa chắc chắn sẽ khiến người xem không cảm thấy thất vọng. "Dựa vào độ hot của phim "Hạ cánh nơi anh" và theo mong muốn của các fan Vũ Khắc Tiệp thì Tiệp đã quyết định thay đổi địa điểm trong hành trình vừa rồi để review 8 điểm check in đắt giá nhất tại Thụy Sĩ trong bộ phim đầy cảm xúc đang gây sốt toàn Châu Á này", anh nói.