Vũ Khắc Tiệp gay gắt khi anti-fan yêu cầu xin lỗi về vụ xài "ảnh chùa"

17/07/2020, 08:50 GMT+07:00

Có vẻ như 2020 là một năm không mấy "thuận buồm xuôi gió" của Vũ Khắc Tiệp khi liên tiếp gặp phải những chuyện xui xẻo ảnh hưởng đến dự định, kế hoạch trong năm nay.

Những tưởng vận đen sẽ hết đeo bám nhưng khi vừa trở lại làm Vlog, ông bầu Ngọc Trinh tiếp tục đối diện với nhiều luồng chỉ trích vì xài "ảnh chùa".

 
Trước khi trở lại thực hiện Vlog, Vũ Khắc Tiệp được gọi là "người xui nhất Việt Nam" vì trải qua tới 4 lần 
cách ly (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước khi trở lại thực hiện Vlog, Vũ Khắc Tiệp được gọi là "người xui nhất Việt Nam" vì trải qua tới 4 lần
cách ly (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp bị nhiếp ảnh gia nước ngoài "nhắc" bản quyền hình ảnh

Vì có sở thích du lịch cũng như sưu tầm những bức ảnh đẹp để đăng đàn trên mạng xã hội như một cách để ông bầu Ngọc Trinh dự báo địa điểm cho tập Vlog sắp tới. Trên mạng xã hội Instagram, "ông trùm chân dài" đăng tải bức ảnh đẹp lung linh và rắc rối cũng từ đây mà ra.

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp đăng tải một số hình ảnh con sông rất hùng vĩ với dòng chú thích dễ gây hiểu lầm là ảnh của mình: "Trên dòng sông sắc đẹp đầy cá sấu, đá ngầm và tôm tép. Tiệp một mình bơi chiếc thuyền nan chở khách qua sông - Lê Hoàng". Đáng nói, Vũ Khắc Tiệp không trích dẫn nguồn dù "mượn tạm" ảnh của người khác. 

 
Khung cảnh vĩ đại trong bài đăng của anh được cho là ảnh chụp ở Bonneville, Mỹ. Hình ảnh được 
Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự bàn tán của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung cảnh vĩ đại trong bài đăng của anh được cho là ảnh chụp ở Bonneville, Mỹ. Hình ảnh được
Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự bàn tán của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình).

Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị yêu cần xin lỗi khi dùng "ảnh chùa"

Chính sai sót này đã dẫn tới nhiều ý kiến tranh cãi dữ dội ngay dưới phần bình luận của bài viết. Nhiều người để lại yêu cầu Vũ Khắc Tiệp phải biết tôn trọng thành quả của người khác. Hơn thế, trong số những người yêu cầu "ông trùm chân dài" phải ghi nguồn ảnh có cả tác giả của những bức ảnh này. 

Khi được dân mạng nhắc nhở, Vũ Khắc Tiệp đã không tiếp nhận ý kiến mà còn tỏ ra không hài lòng. "Như thế nào là copy hả em? Hình đẹp thì anh up (đăng tải). Hình đẹp không được phép up hả em". Nhưng sau đó dường như ông bầu họ Vũ đã nhận ra cái sai của mình và liền có động thái khắc phục thiếu sót bằng cách ghi nguồn và tag tên tác giả. Song những lời chỉ trích vẫn không có dấu hiệu ngừng lại. Về phía Vũ Khắc Tiệp, anh nhẹ nhàng đáp trả những bình luận chỉ trích bản thân.

 
Cư dân mạng và tác giả bức ảnh đồng loạt lên tiếng về sự sai sót của Vũ Khắc Tiệp trước khi ông bầu khắc phục thiếu sót (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng và tác giả bức ảnh đồng loạt lên tiếng về sự sai sót của Vũ Khắc Tiệp trước khi ông bầu khắc phục thiếu sót (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Vũ Khắc Tiệp nhẹ nhàng đáp trả những lời chỉ trích của cư dân mạng dù đã sửa sai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp nhẹ nhàng đáp trả những lời chỉ trích của cư dân mạng dù đã sửa sai (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích khi chi 500 triệu đi du lịch sang chảnh

Đến khi nào vận đen mới "buông tha" Vũ Khắc Tiệp?

Như đã nói ở trên, Vũ Khắc Tiệp quả là sao Việt "nhọ" nhất nửa đầu năm 2020 khi liên tiếp gặp phải những chuyện "tai bay vạ gió". Đầu tiên anh được bầu chọn là "người xui xẻo nhất Việt Nam" khi trải qua tới 4 lần cách ly. Trong quá trình cách ly, ông bầu Ngọc Trinh bị cư dân mạng chỉ trích vì cho rằng quá vô ý thức, có thái độ hóng hách với nhân viên y tế. Để giảm bớt căng thẳng Vũ Khắc Tiệp sau đó "cách ly" luôn mạng xã hội những 3 tháng trời.

Vừa mở lại mạng xã hội, Vũ Khắc Tiệp vô tình có cuộc "chạm trán" với ca sĩ Khắc Việt. Hai bên đã dùng lời lẽ đả kích nhau và hẹn ra giải quyết mâu thuẫn. Rất may sự việc sau đó lắng xuống trong êm đẹp. Chưa hết, Vũ Khắc Tiệp còn bị cư dân mạng công kích khi chia sẻ bài viết liên quan tới Ngọc Trinh sẽ "soán ngôi" Sơn Tùng M-TP trở thành người có lượt follow cao nhất Việt Nam. 

 
Dù đã cầu nguyện "đừng xui xẻo thêm lần nữa" nhưng xem ra chưa được chứng giám. (Ảnh: FBNV)). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã cầu nguyện "đừng xui xẻo thêm lần nữa" nhưng xem ra chưa được chứng giám. (Ảnh: FBNV)).

>>> Xem thêm: Không hổ danh bạn thân Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp cũng có body 6 múi

Liệu vận đen có "buông tha" cho Vũ Khắc Tiệp trong 6 tháng còn lại của năm 2020?

Những sao Việt không đội "trời chung" với Vũ Khắc Tiệp 

Bên cạnh cuộc sống sanh chảnh và đi du lịch như "đi chợ" thì Vũ Khắc Tiệp còn được xem là một trong những sao Việt thẳng tính và sẵn sàng "ăn miếng trả miếng" với bất kì ai đụng chạm đến anh và Ngọc Trinh.

Danh sách những sao Việt từng gây hấn với ông trùm chân dài ngày một tăng. Theo đó những cái tên đáng chú ý như: Khắc Việt, Lý Nhã Kỳ, Đỗ Mạnh Cường, Vũ Thu Phương... Không chỉ có "thù trong" ông bầu của Ngọc Trinh còn có "giặc ngoài" mới nhất là nhiếp ảnh gia Mattcnewey. Với tính khí thẳng thắn, bốc đồng của Vũ Khắc Tiệp, trong tương lai con số đó sẽ không dừng lại mà tiếp tục tăng.