Vũ Khắc Tiệp dẫn bố mẹ đến nhà Ngọc Trinh để ra mắt gia đình?

22:45 24/04/2021

Trước những ồn ào liên quan đến Nathan Lee, "nữ hoàng nội y" vẫn chọn cách im lặng và có cuộc sống vô cùng bận rộn bên những người thân yêu. Vào tối nay (24/4), bố mẹ của Ngọc Trinh đã có buổi gặp gỡ với gia đình của Vũ Khắc Tiệp. Có thể thấy, người đẹp gốc Trà Vinh rất được lòng bố mẹ ông bầu, cô liên tục trò chuyện và cười đùa vui vẻ trong suốt bữa ăn tối.

 
Hai ông bố của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp vô cùng hứng thú khi lần đầu gặp nhau (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai ông bố của Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp vô cùng hứng thú khi lần đầu gặp nhau (Ảnh: Chụp màn hình).

Trên Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp còn háo hức cho biết "bố mẹ 2 bên gặp nhau rồi nè". Chính Ngọc Trinh cũng chia sẻ lại story từ một người bạn với dòng thông báo Vũ Khắc Tiệp "sang nhà Trinh hỏi vợ" khiến mọi người vô cùng hoang mang không biết thực hư thế nào. 

 
Một người bạn bất ngờ viết "sang nhà Trinh hỏi vợ cho chủ tịch" khiến khán giả hoang mang, không biết đây là thật hay đùa (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người bạn bất ngờ viết "sang nhà Trinh hỏi vợ cho chủ tịch" khiến khán giả hoang mang, không biết đây là thật hay đùa (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên, chính người trong cuộc nhanh chóng lên tiếng cho biết cả hai chỉ là anh em vô cùng thân thiết, nhân dịp bố mẹ anh Vũ Khắc Tiệp vào Sài Gòn nghỉ dưỡng nên Ngọc Trinh đã mời hai bác sang nhà chơi cùng với bố mẹ của người đẹp cũng mới từ Trà Vinh lên thăm con gái.

 
Những dòng chia sẻ khiến khán giả hiểu lầm, người trong cuộc nhanh chóng lên tiếng cho biết chỉ đùa cho vui (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng chia sẻ khiến khán giả hiểu lầm, người trong cuộc nhanh chóng lên tiếng cho biết chỉ đùa cho vui (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Gương mặt hạnh phúc, cười liên tục của Ngọc Trinh dù ngoài kia liên tục bị ai đó đòi kiện tụng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt hạnh phúc, cười liên tục của Ngọc Trinh dù ngoài kia liên tục bị ai đó đòi kiện tụng (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết, mối quan hệ thân thiết giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã kéo dài hơn 10 năm nay. Dù từng có lúc dính nghi vấn nghỉ chơi nhưng sau cùng dù có chuyện gì xảy ra cặp đôi vẫn luôn gắn bó với nhau, cùng nhau tận hưởng cuộc sống sang chảnh.

 
Người đẹp gốc Trà Vinh nhiều lần khẳng định Vũ Khắc Tiệp là một trong những người anh thân thiết mà vô quý mến nhất (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp gốc Trà Vinh nhiều lần khẳng định Vũ Khắc Tiệp là một trong những người anh thân thiết mà vô quý mến nhất (Ảnh: FBNV).

Hiện tại, drama xoay quanh 4 cái tên Ngọc Trinh - Nathan Lee - Cao Thái Sơn - Xuân Lan vẫn đang là đề tài quan tâm của cư dân mạng. Hiện, phía "Nữ hoàng nội y", siêu mẫu Xuân Lan chọn cách không quan tâm,  trong khi đó nam ca sĩ Cao Thái Sơn tuyên bố sẽ chơi tới cùng. Chắc rằng những diễn biến sắp tới vẫn được nhiều người theo dõi và tích cực bàn luận.

Ảnh: Tổng hợp

PHÍA Ê KÍP NGỌC TRINH KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN NATHAN LEE

Trước đó, trong một  buổi livestream trên trang cá nhân Nathan Lee lớn tiếng khẳng định chính thức khởi kiện ê kíp của Ngọc Trinh với mức bồi thường danh dự lên đến 30 tỷ đồng vì những ồn ào thời gian qua: "Hôm nay, tôi sẽ chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh 30 tỷ đồng. Lo mà kiếm tiền trả cho tôi đi".

Ngay sau đó, phía ê kíp Ngọc Trinh khá bình thản và tỏ ra không hề quan tâm đến những thông tin kiện tụng: "Thật sự những ngày này chị và cả Ngọc Trinh cũng như ê-kíp rất là bận không có quan tâm đến mấy chuyện này, còn thông tin Nathan Lee kiện gì đó chị chưa nghe nói mà thôi kệ đi chứ giờ chị bận quá không có thời gian quan tâm thiệt", quản lý của Ngọc Trinh cho biết.

Xem thêm tại đây!