Vũ Khắc Tiệp cùng hội bạn thân chi tiền “lên trời xuống biển”

10:50 17/09/2020

Vừa qua, có thể thấy rằng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, nơi đâu cũng chia sẻ những khoảnh khắc du lịch "chanh sả" của Vũ Khắc Tiệp cùng hội bạn

Từ khoảnh khắc sống ảo tại sân bay đến bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của Ngọc Trinh tại bờ biển đều khiến dân tình không khỏi trầm trồ, cảm thán. Thế nhưng đâu chỉ có thế, hội bạn còn thuê cả máy bay, du thuyền trông cực sang chảnh trong chuyến du lịch này.


Vũ Khắc Tiệp lại cùng hội bạn đi du lịch xa hoa. (Ảnh: FBNV)
Vũ Khắc Tiệp lại cùng hội bạn đi du lịch xa hoa. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Sự thay đổi nhan sắc sau 15 năm quen biết của Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp dẫn hội bạn "lên trời, xuống biển"

Theo dõi những khoảnh khắc thú vị trong chuyến đi chơi xa xỉ của Vũ Khắc Tiệp cùng hội bạn thân, trong đó có Ngọc Trinh, cư dân mạng đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi độ chịu chi của "ông bầu".


Ông bầu cùng những người bạn lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trên chiếc du thuyền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông bầu cùng những người bạn lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ trên chiếc du thuyền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh cùng hội bạn thuê hẳn máy bay để tận hưởng trọn vẹn khung cảnh sông nước hữu tình tại Vịnh Hạ Long. Ngoài ra, Vũ Khắc Tiệp và những người bạn thân thiết còn mướn cả du thuyền sang chảnh để vừa hóng mát vừa "sống ảo". Chuyến du lịch của ông bầu đúng chuẩn "lên trời xuống biển" với mức chi phí đầu tư không hề nhỏ.


Ông bầu cùng Ngọc Trinh và một người bạn khác cảm thấy hứng thú khi ngồi trên trực thăng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông bầu cùng Ngọc Trinh và một người bạn khác cảm thấy hứng thú khi ngồi trên trực thăng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh tin tưởng Vũ Khắc Tiệp: Cho ngủ chung đến hôn thân mật

Vũ Khắc Tiệp chi tiền khủng cho những Vlog du lịch

Giai đoạn gần đây, "ông bầu" lấn sân mạnh mẽ sang làm Vlog du lịch. Tuyên bố sẽ không bao giờ nghĩ đến phải đi du lịch bình dân, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ mỗi chuyến đi của anh thường tốn rất nhiều chi phí. Có lần anh phải bán căn biệt thự 35 tỷ đồng để đầu tư cho 26 tập Vlog.

 Đội hình chuẩn dresscode cùng chụp ảnh kỉ niệm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Vũ Khắc Tiệp dẫn hội bạn đi Vịnh Hạ Long du ngoạn. (Ảnh: FBNV)


 Những chuyến đi xa xỉ này đã "ngốn" của anh hàng chục tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)​

Có thể nói rằng, kênh YouTube và series "du lịch luxury" của Vũ Khắc Tiệp đang được nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Là người tiên phong trong lĩnh vực này, anh chàng đã gặt hái được những thành công nhất định.

>>>Bài viết liên quan: Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh ăn tối trên không xa hoa ở Dubai

Cuộc sống xa hoa cùng độ chịu chơi, chịu chi của Vũ Khắc Tiệp đã khiến cư dân mạng không khỏi lóa mắt. Đã không làm thì thôi, nhưng mỗi khi làm thì các tập Vlog du lịch của "ông bầu" đều có sự đầu tư cực khủng.

Ảnh: Tổng hợp

Người giúp việc của Ngọc Trinh cũng góp mặt trong chuyến du lịch

Từ trước đến nay, Vũ Khắc Tiệp không ngại chi tiền cùng Ngọc Trinh để đi du lịch xa xỉ, ăn nhà hàng sang trọng, shopping đồ hiệu. Chẳng những thế, ông bầu cũng không hề chấp nhất việc "nữ hoàng nội y" dẫn cả Thúy Kiều - người giúp việc kiêm trợ lý của cô theo cùng.

Trong chuyến du lịch vừa qua, cô gái này cũng cùng hội bạn Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh chơi, ăn uống, du ngoạn, tận hưởng những dịch vụ đắt đỏ bậc nhất tại Vịnh Hạ Long. Thúy Kiều cũng rất cảm kích với điều này và cũng không quên dành cho bạn thân Ngọc Trinh lời cảm ơn: "Cảm ơn anh Vũ Khắc Tiệp lúc nào cũng cho đi ké".