Vũ Khắc Tiệp mở lại trang cá nhân, khoe dáng bên siêu xe 50 tỷ

13:40 05/06/2020

Vài tháng qua, câu chuyện cách ly xã hội đã khiến mọi người rất quan tâm. Theo đó, hàng loạt nghệ sĩ có chuyến bay từ nước ngoài trở về Việt Nam cũng đã nghiêm túc thực hiện cách ly theo yêu cầu.

Bên cạnh những trường hợp như Võ Hoàng Yến, Châu Bùi,... được công chúng hoan nghênh thì Vũ Khắc Tiệp lại bị "ném đá" vì cho rằng thái độ của anh thiếu hợp tác với các bộ.

 
Ông bầu của các "chân dài" khá lớn tiếng trong khu vực đợi kết quả xét nghiệm. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông bầu của các "chân dài" khá lớn tiếng trong khu vực đợi kết quả xét nghiệm. (Ảnh: Zing)

>>> Có thể bạn biết: Vũ Khắc Tiệp lên tiếng trước lời chỉ trích anh không xứng danh nghệ sĩ​

Vũ Khắc Tiệp mở lại trang cá nhân

Trong thời gian cách ly, anh đã nhận phải rất nhiều bình luận công kích, tiêu cực vì thái độ căng thẳng, không hợp tác hay than nóng nực tại bệnh viện. Ngay lúc này, Vũ Khắc Tiệp có đăng đàn một lời phân trần về toàn bộ sự việc và thông báo mình sẽ tạm khoá trang cá nhân.

Sau 3 tháng ổn định, mới đây nhất tri kỉ của Ngọc Trinh đã chính thức trở lại. Vũ Khắc Tiệp khoe ảnh mới và đi lời nhắn: "Chào các bạn. Chính thức trở lại Facebook sau 3 tháng tạm khoá. Chúc mọi người sức khỏe". Anh diện trang phục cá tính với quần rộng, khoe dáng bên chiếc ô tô với mức giá lên đến 50 tỷ đồng. Không phải đại gia nào ở Việt Nam cũng sở hữu được phương tiện di chuyển này.

 
Vũ Khắc Tiệp cho thấy mình vẫn khoẻ mạnh, tươi tắn sau thời gian cách ly. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp cho thấy mình vẫn khoẻ mạnh, tươi tắn sau thời gian cách ly. (Ảnh: FBNV)

 
Những người anh em thân thiết vui mừng khi thấy "ông bầu" đã trở lại và độ hot như ngày nào. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những người anh em thân thiết vui mừng khi thấy "ông bầu" đã trở lại và độ hot như ngày nào. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vũ Khắc Tiệp ở nhà nhưng chăm lên đồ lồng lộn như dự sự kiện​

Vũ Khắc Tiệp chuẩn bị tái hợp với Ngọc Trinh

Gần đây nhất, anh và người đẹp miền Tây đã có cuộc gặp gỡ sau 3 tháng. Trong suốt quá trình Vũ Khắc Tiệp bị "ném đá" thì cô cũng dành lời động viên, quan tâm đến sức khỏe người anh như thế nào. 

Được biết, hai anh em gặp nhau vừa để trò chuyện, vừa bàn bạc kế hoạch để quay vlog sắp tới. Cả hai thường có những dự án với mức đầu tư tiền khá lớn và luôn đem đến cho mọi người những khung hình sang chảnh, bắt mắt, hiện đại nhất có thể.

 

 
Cả hai đã có những bước đi khá thần thái, đồng điệu giữa phố. (Ảnh: YAN Design) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai đã có những bước đi khá thần thái, đồng điệu giữa phố. (Ảnh: YAN Design)

 
Vũ Khắc Tiệp dạo phố sau 3 tháng cách ly. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp dạo phố sau 3 tháng cách ly. (Ảnh: NVCC)

>>> Bài viết liên quan: Ngọc Trinh hờ hững eo 53cm xuống phố cùng Vũ Khắc Tiệp

Dù mọi người bàn tán thế nào thì Vũ Khắc Tiệp cũng chẳng bận tâm vì đã quá quen thuộc với cách ứng xử của cộng đồng mạng, anh dành thời gian để chăm chút diện mạo. Là tri kỉ của nhau, "ông bầu" và Ngọc Trinh có chung cách phản hồi khi gặp scandal và bình thản là cách họ lựa chọn.

Vũ Khắc Tiệp được xem là "thánh nhọ" trong đợt cách ly

Nếu mọi người hầu hết có khoảng 1 tháng cách ly theo quy định thì Vũ Khắc Tiệp phải "ở ẩn" đến 4 lần, hơn 2 tháng vì chuyến bay từ nước ngoài về, chung cư nơi anh ở bị lệnh cách ly và cách ly theo yêu cầu của xã hội.

Cũng như nhiều cá nhân, bạn thân Ngọc Trinh lên kế hoạch cho năm 2020 với nhiều dự án nhưng đều phải dừng lại hoàn toàn vì dịch bệnh. Vũ Khắc Tiệp mình đã thiệt hại số tiền 500 triệu đồng cho thời gian vừa qua.