Chụp ảnh "sương sương" với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tốn 200 triệu

16/05/2021, 15:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây, sau câu chuyện đưa bố mẹ sang nhà hỏi cưới Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và tri kỷ 17 năm liên tục hợp tác trong nhiều dự án và cho ra mắt nhiều bộ ảnh thân mật như tình nhân. Là một người mẫu chủ chốt góp phần không nhỏ trong công ty của Vũ Khắc Tiệp, bộ ảnh gần đây nhất mà Ngọc Trinh chụp có giá sương sương 200 triệu.

 
Vũ Khắc Tiệp chia sẻ kinh phí chụp ảnh cùng Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp chia sẻ kinh phí chụp ảnh cùng Ngọc Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ lại loạt ảnh hậu trường của "ông bầu” và Ngọc Trinh. Ngoài hình ảnh gây ấn tượng khán giả thì kinh phí được tiết lộ cũng gây choáng.

"Ông bầu chân dài" chia sẻ: "Sự đầu tư không bao giờ lãng phí, mỗi buổi chụp hình như thế này tốn 200 triệu là chuyện bình thường". Điều mà tri kỷ của Ngọc Trinh tiết lộ khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi vì bối cảnh chụp ảnh cũng khá đơn giản chỉ có một chiếc xe cổ, còn lại đa số là phông xanh, có thể chi phí đầu tư khủng rơi vào phần trang phục.

 
Những bức ảnh được "ông bầu" đầu tư nhiều tiền bạc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bức ảnh được "ông bầu" đầu tư nhiều tiền bạc. (Ảnh: FBNV)

Đối với Vũ Khắc Tiệp chi phí 200 triệu để đầu tư cho một bộ ảnh là chuyện quá bình thường, theo chia sẻ của "ông bầu" thì còn nhiều sản phẩm tốn kinh phí cao hơn, nhưng tất cả chỉ cần đẹp là bao nhiêu cũng xứng đáng.

 
Trước đó bộ ảnh được đánh giá khá táo bạo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó bộ ảnh được đánh giá khá táo bạo. (Ảnh: FBNV)

Loạt khoảnh khắc mới của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh "gây bão" vì nhân vật nữ chính quá gợi cảm, bên cạnh đó cặp đôi bạn thân cũng chia sẻ nhiều tư thế tạo dáng thân mật trên mức tình bạn. Không dừng lại ở đó Vũ Khắc Tiệp còn được bắt gặp vô tư đụng chạm những điểm nhạy cảm của "nữ hoàng nội y".

 
Ngọc Trinh trong những thước phim hậu trường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trinh trong những thước phim hậu trường. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khách quan, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã chuẩn bị rất nhiều cho hình ảnh này, có lẽ cả hai muốn cùng nhau đưa công ty của "ông bầu chân dài" có một bước tiến xa hơn mà trong đó mỹ nhân gốc Trà Vinh là nhân vật không thể thiếu.

 
Với Vũ Khắc Tiệp bộ ảnh 200 triệu là bình thường. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Vũ Khắc Tiệp bộ ảnh 200 triệu là bình thường. (Ảnh: FBNV)

Cùng nhau trải qua 17 năm quen biết và hoạt động, Vũ Khắc Tiệp và "nữ hoàng nội y" có thể chi tiền tỷ để ra nước ngoài chụp ảnh cưới cho vui thì vấn đề chụp một bộ ảnh nghệ thuật phục vụ cho công việc với giá 200 triệu là chuyện không quá tốn kém. Dẫu vậy, cách chịu chơi và chịu chi của cả hai cho hình ảnh trên mạng xã hội cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Ảnh: Tổng Hợp

VŨ KHẮC TIỆP CHI MỘT XẤP TIỀN ĐỂ ĐỔI LẤY NỤ HÔN CỦA NGỌC TRINH

Có lẽ nhiều khán giả đã không còn xa lạ với những hành động thân mật của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, dù nhận là bạn thân nhưng cặp đôi này luôn có những cử chỉ trên mức tình bạn.

Cách đây không lâu, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh "gây bão" khi chia sẻ đoạn video mới kèm dòng trạng thái: "Giá trị đồng tiền nằm ở cách tiêu, giá trị của con người nằm ở cách yêu". Cặp đôi thể hiện những cử chỉ tình tứ tại nơi công cộng.

Sau đó Vũ Khắc Tiệp còn lén để hẳn một xấp tiền vào chiếc túi xách của Ngọc Trinh. Được "người yêu" thưởng tiền Ngọc Trinh không ngần ngại hôn lên má Vũ Khắc Tiệp và nũng nịu đáng yêu.

Xem thêm tại đây!