Vũ Khắc Tiệp check-in đi đâu đó dù được khuyên ở yên một chỗ

06/05/2021, 22:10 GMT+07:00

Vũ Khắc Tiệp nhận về không ít bình luận tiêu cực khi "bay như chim" giữa tình hình dịch như thế này. Anh thậm chí còn "trêu đùa" cộng đồng mạng khi chia sẻ hình ảnh check-in ở sân bay. 

Theo đó, cách đây vài giờ trên trang Instagram cá nhân, Vũ Khắc Tiệp gây chú ý khi đăng một bức ảnh check-in tại sân bay, ga tàu nào đó. Trong hình ảnh, ông bầu Venus ăn diện sang chảnh, tay xách nách mang vali lớn dường như chuẩn bị di chuyển tới điểm đến khác.

 
Vũ Khắc Tiệp check-in đang đi đâu đấy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp check-in đang đi đâu đấy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, anh quyết để “hành tung bí ẩn” khi không tiết lộ mình đi đâu mà chỉ ghi một dòng ngắn ngủi: “Đi đâu còn lâu mới nói”.

Động thái mới của bạn thân Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Bởi đây dường như là lần hiếm hoi Vũ Khắc Tiệp không hề check-in địa điểm của mình ở đâu. Nhưng có lẽ vì “lời nguyền đi đến đâu Cô Vy theo chân đến đó” mà Vũ Khắc Tiệp lần này đã quyết định đi trong bí ẩn.

 
Vũ Khắc Tiệp quyết định không check-in nữa vì "đi đến đâu Covid theo đó". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp quyết định không check-in nữa vì "đi đến đâu Covid theo đó". (Ảnh: FBNV)

Đã nhiều tiếng trôi qua kể từ khi Vũ Khắc Tiệp chia sẻ bức ảnh nhưng dân tình vẫn chưa xác nhận được anh thực sự đang ở nơi nào. Hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn và nhận về sự quan tâm bàn luận của đông đảo dân mạng. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp lại vướng phải không ít ý kiến tiêu cực vì hành động này. Nhiều người bày tỏ việc không hài lòng khi ông bầu nổi tiếng chẳng giữ ý thức phòng chống dịch, đặc biệt là khi một số nơi tại Việt Nam hiện đã ghi nhận các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng. 

 
Nhiều lần bị cách ly nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn không rút kinh nghiệm hạn chế di chuyển. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều lần bị cách ly nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn không rút kinh nghiệm hạn chế di chuyển. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có thể Vũ Khắc Tiệp cần phải di chuyển để phục vụ cho công việc của mình. Thời gian gần đây, ông bầu Venus cũng xác nhận việc sẽ tổ chức thêm buổi casting người mẫu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ. Tuy nhiên trước tình hình dịch, đông đảo cư dân mạng đồng tình rằng anh nên sắp xếp lại, không nên “bay như chim” thế này.

Chưa kể trước đó khi bị cư dân mạng phản ứng quá nhiều vì cái dớp “đi đến đâu Covid theo đến đó”, Vũ Khắc Tiệp còn cho biết sẽ ở yên một chỗ trong thời gian này. Nhưng có thể thấy trên trang cá nhân, “chồng tin đồn” của Ngọc Trinh vẫn đi lại nhiều nơi và đi đâu thì chưa ai biết.

 
Vũ Khắc Tiệp vừa hứa ở yên một chỗ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp vừa hứa ở yên một chỗ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng soi ra được cả Vũ Khắc Tiệp và những người trong ảnh đều không đeo khẩu trang, khả năng cao là “ông bầu” này chỉ đang cố đăng lại bức ảnh cũ để “đánh lừa” cư dân mạng mà thôi. Đông đảo dân mạng đều đồng tình rằng “đại sứ cách ly” hãy giữ lời hứa, không nên check-in hay gọi tên bất cứ địa điểm nào trong thời gian này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Này là chuyện ý thức đó, giờ này mà còn đi đâu nữa”

“Sao hôm bữa hứa không đi đâu mà giờ lại bay như chim rồi”

“Nên ở yên một chỗ đi ạ, hay ho gì mà check-in”

“Chắc anh chỉ đăng lại hình cũ thôi, trong ảnh đâu có ai đeo khẩu trang”

“Anh đi đâu phải nói để người ta còn biết đề phòng”

 
Ai cũng hy vọng Vũ Khắc Tiệp thực sự ở yên một chỗ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng hy vọng Vũ Khắc Tiệp thực sự ở yên một chỗ. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, động thái mới của Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình phải quan tâm bàn tán. Nhiều người chỉ hy vọng rằng đây là bức ảnh cũ chứ không phải “ông bầu Venus” đang di chuyển đến nơi nào đó trong thời điểm như thế này.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN nhé!

CHUẨN ĐẠI SỨ CÁCH LY, VŨ KHẮC TIỆP ĐI ĐẾN ĐÂU "CÔ VY" ĐI THEO ĐẾN ĐÓ

Mới đây trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ bài viết cho biết sẽ đến Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ để tổ chức casting tuyển chọn người mẫu cho show riêng của mình. Thế nhưng sau đó không lâu, ở ba địa điểm này đều phải đóng cửa một số hoạt động tụ tập đông người để phòng chống dịch. Thậm chí hai nơi trong số đó còn ghi nhận ca nhiễm ở cộng đồng. 

Điểm trùng hợp này lại càng khiến dân tình "rùng mình" hơn về danh hiệu "đại sứ cách ly" của Vũ Khắc Tiệp. Nhiều người cho rằng bạn thân của Ngọc Trinh đi đến đâu Covid theo chân đến đó, thậm chí chỉ cần nhắc tên một địa điểm nào là nơi đó cũng "dính chưởng". 

Xem thêm TẠI ĐÂY!