Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích khi chi 500 triệu đi du lịch sang chảnh

12/07/2020, 11:50 GMT+07:00

Bên cạnh cuộc sống sanh chảnh, Vũ Khắc Tiệp còn được biết tới là một trong những gương mặt đanh đá, chua ngoa. Anh sẵn sàng đáp trả lại sao Việt và CĐM khi có những ý kiến trái chiều đụng chạm về mình và "gà cưng" Ngọc Trinh.

 
Vũ Khắc Tiệp đã trở lại công việc sau 4 tháng ở không (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp đã trở lại công việc sau 4 tháng ở không (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh diện áo ngắn 1 gang tay, nhảy múa cùng Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp chi 500 triệu để trải nghiệm du lịch sang chảnh

Ngày (10/7) vừa qua, Vũ Khắc Tiệp đã đánh dấu trở lại đường đua vlog sau 4 tháng tạm hoãn vì dịch Covid-19. Do đường bay nước ngoài chưa thể mở cửa nên anh chọn khám phá điểm đến đầu tiên ở Việt Nam.

"Sau bao lần trằn trọc, suy nghĩ, Tiệp nghĩ rằng điểm đầu tiên quay ở Việt Nam mình sẽ chọn 1 điều gì đó nhất nhất", vì vậy anh đã trải nghiệm ở một resort 6 sao với kinh phí lên đến 500 triệu đồng. Những hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng của Vũ Khắc Tiệp được hé lộ không làm người hâm mộ thất vọng. 

 
Chuyến đi này của Vũ Khắc Tiệp còn có Ngọc Trinh, Quỳnh Thư, Minh Phương (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến đi này của Vũ Khắc Tiệp còn có Ngọc Trinh, Quỳnh Thư, Minh Phương (Ảnh: FBNV)

 
Bữa ăn tối sang chảnh, lung linh của Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bữa ăn tối sang chảnh, lung linh của Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân (Ảnh: FBNV)

 
Vũ Khắc Tiệp hơi kín đáo khi đi hồ bơi cùng hội bạn thân (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp hơi kín đáo khi đi hồ bơi cùng hội bạn thân (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh đi du lịch với Vũ Khắc Tiệp là "auto" diện bikini

Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị chỉ trích không đi từ thiện

Trở lại với tập du lịch đầu tiên ghi hình tại Việt Nam sau 4 tháng đóng băng nhưng bất ngờ lọt Top Trending YouTube, Vũ Khắc Tiệp hân hoan: "Vui thật sự... Yêu tất cả các bạn. Sẽ cố gắng cống hiến những video đỉnh hơn nữa".

Bên cạnh những lời chúc mừng thì vẫn còn có ý kiến "ghen ăn tức ở" đến từ anti-fan cho rằng: "Có tiền đi du lịch sang chảnh vậy thì nên ủng hộ người nghèo, ủng hộ dân bị ảnh hưởng Covid-19 đi sẽ ý nghĩa hơn. Ngồi đó mà tạo sự hào nhoáng không đáng có, tạo sự khác biệt không đáng có".

 
Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị vặn vẹo: "Comment là đủ hiểu trình độ lớp mấy" (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp đáp trả khi bị vặn vẹo: "Comment là đủ hiểu trình độ lớp mấy" (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngọc Trinh tin tưởng Vũ Khắc Tiệp: Cho ngủ chung đến hôn thân mật

Tuy nhiên vì không muốn có thêm những ồn ào nào trên MXH, Vũ Khắc Tiệp đã ẩn đi dòng bình luận kém duyên này của anti-fan.

Ngọc Trinh bênh vực Vũ Khắc Tiệp

Vbiz đang có cuộc đua Instagram để tìm ra gương mặt đứng nhất và 3 ứng cử viên đang cạnh tranh nhau là: Sơn Tùng, Ngọc Trinh, Chi Pu. Ngay lập tức, "ông bầu" đã có dòng trạng thái gây tranh cãi khi đặt niềm tin vào việc cô em gái sẽ là người đầu tiên cán mốc 5 triệu follow trên Instagram, có thể sẽ vượt mặt cả Sơn Tùng, Chi Pu. Ngay lúc này đây, cộng đồng mạng tranh cãi khá nhiều vì cho rằng đụng chạm đến giọng ca Có chắc là yêu đây.

Đứng trước nhiều lời chỉ trích, "nữ hoàng nội y" đã nhanh chóng phản hồi. Cô khẳng định mọi người có quyền hủy theo dõi và đừng gửi tin nhắn cho cô với nội dung rất thích Ngọc Trinh nhưng vì Vũ Khắc Tiệp nên phải unfollow. Mỹ nhân gốc Trà Vinh khẳng định Vũ Khắc Tiệp là bạn thân nên việc ủng hộ em gái là lẽ đương nhiên.