Vụ hot girl thuê xe dạy cách kiếm tiền tỷ: Lộ tin nhắn đi vay tiền

17:15 15/07/2021

Gần đây, các cụm từ "hot girl tài chính", "hot girl đọc lệnh", "hot girl khớp lệnh"… xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội. Nguyên nhân từ việc, khoảnh khắc các "mỹ nhân" đang sống ảo bất ngờ được người qua đường chụp lại rồi chia sẻ rầm rộ. Cũng từ đây, việc hot girl tài chính đi vay tiền, dùng ảnh mạng sống ảo dần được cư dân mạng bóc mẽ.

 
Những cô nàng "hot girl tài chính" này đang gây sốt mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những cô nàng "hot girl tài chính" này đang gây sốt mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, những cô nàng này là chuyên gia tư vấn cho sàn giao dịch tiền ảo và kiêm luôn làm KOLs. Khi tham gia vào sàn này, người chơi sẽ chọn lệnh "Lên" (BUY) hoặc "Xuống" (SELL) để dự đoán giao dịch trong thì tương lai gần. 

Trên trang cá nhân, những cô nàng này thường chăm chút hình ảnh sang trọng, giàu có khi liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn, sang chảnh hay dùng xe sang, hàng hiệu… Điều này vô tình khiến không ít người nghĩ rằng, họ thật sự giàu có và nghề đọc lệnh kiếm ra tiền trăm, tiền tỷ. 

 
Tin nhắn tố một hot girl lên mạng sống sang chảnh nhưng vẫn phải đi vay tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tin nhắn tố một hot girl lên mạng sống sang chảnh nhưng vẫn phải đi vay tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của một trong những "hot girl tài chính" phải đi vay tiền để duy trì cuộc sống. Khi được hỏi trên trang cá nhân sang chảnh, ăn nên làm ra sao lại đi mượn tiền, cô nàng đáp: “Đăng để chốt khách anh ạ, cố gắng chứ không nằm một chỗ, chứ nếu cứ im lặng là không hái ra được tiền. Em đói hai ngày nay rồi mà vẫn phải kiên trì đây, tính toán sai một bước em âm nợ luôn.”

Hay một tài khoản Facebook cũng từng đăng tải hình ảnh và lên tiếng tố những hot girl thuê xe chụp ảnh làm màu. Ảnh thực tế và trên mạng hoàn toàn khác nhau cả về độ sang chảnh lẫn nhan sắc của hot girl.

 
Thậm chí hot girl nổi tiếng trong mảng này cũng phải đi vay tiền vì đói 2 ngày rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thậm chí hot girl nổi tiếng trong mảng này cũng phải đi vay tiền vì đói 2 ngày rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Có người lên tiếng tố xe mà nhóm hot girl chụp ảnh là đi thuê để sống ảo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Có người lên tiếng tố xe mà nhóm hot girl chụp ảnh là đi thuê để sống ảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những thông tin này sau khi được chia sẻ đã trở thành cơn sốt được nhiều người quan tâm. Một số cư dân mạng đưa ra lời khuyên mọi người nên cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư bất cứ mảng tài chính nào. Đừng vội tin lời đường mật để rồi tiền mất tật mang.

“Mọi người cẩn thận chứ thấy ông chú bên nhà mình đầu tư xong còn cái nịt đó, nói chung là dùng đầu óc, tìm hiểu kỹ rồi muốn chơi gì thì chơi.”

“Tóm lại cuộc sống này làm theo pháp luật, cái gì pháp luật chưa công nhận thì đừng dại động vào.”

"Sống ảo để rồi làm gì nhỉ, khổ thân. Lên mạng mà sang chảnh đến khi đi nhắn tin mượn tiền vậy mà không biết ngại à, không biết thật hay không nhưng giờ mạng ảo quá."

Hiện tại, được sự quan tâm của nhiều người, chẳng quá lạ khi trang cá nhân của những cô nàng hot girl này đang tăng lượng theo dõi chóng mặt. Còn bạn nghĩ gì về việc làm của “hot girl đọc lệnh” hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

XÔN XAO NAM THANH NỮ TÚ ĐI THUÊ VEST THAM GIA "HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH"

Trên mạng xã hội từng xuất hiện hình ảnh nhóm thanh niên ăn mặc chỉn chu để tổ chức “hội nghị thượng đỉnh”. Điều đáng nói, hội nghị này được quảng cáo là cuộc họp mặt giữa những người cấp cao như nguyên thủ một nước.

Điều này khiến không ít cư dân mạng tò mò, bởi lẽ một cuộc họp như vậy tại sao không có báo đài nào đưa tin. Mọi người bắt đầu vỡ lẽ khi đọc tin nhắn đính kèm.

Thì ra để có thể lộng lẫy hơn, lãnh đạo của những nhân viên này đã yêu cầu họ đi thuê trang phục sang trọng với mục đích có ảnh đăng bài.

Người sếp còn thường xuyên đăng bài triết lý: “Thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng! Còn bạn lười thì bạn chấp nhận với cuộc sống nghèo.”

Xem chi tiết tại đây.