Vụ hỏa hoạn khiến cả gia đình bỏ mạng thương tâm: Các nạn nhân mắc kẹt trên gác lửng

18/04/2019, 11:30 GMT+07:00

Liên quan đến vụ cháy rạng sáng ngày 18/4 khiến 3 người trong một gia đình ở số 81 đường An Dương Vương, phường An Đông, TP Huế (Thừa Thiên – Huế) bị tử vong, đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP Huế, cho biết cơ quan công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường đồng thời sau khi khám nghiệm tử thi, công an đã bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình để lo tang lễ. 

Hiện trường vụ việc Hiện trường vụ việc 

Đám tang của 3 nạn nhân đang được tổ chức tại nơi thường trú của họ ở phường An Cựu (TP Huế). Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được xác định là do chập điện.

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Đình Nghị, Chủ tịch UBND phường An Đông, cho biết chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. 

Danh tính các nạn nhân gồm người chồng tên Đặng Vấn (SN 1963), Võ Thị Nhớ (SN 1965, vợ ông Vấn) và đứa con gái của họ là Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007).

Căn nhà của gia đình ông Vấn là cửa hàng kinh doanh xe máy điện, xe đạp điện. 

Người thân khóc ngất khi hay tinNgười thân khóc ngất khi hay tin

Đại tá Long cho biết: "Căn nhà không có lối thoát phía sau, chỉ có cửa chính làm bằng cửa kéo vật liệu sắt. Phía trước nhà là nơi gia đình kinh doanh xe máy điện, phía sau làm chỗ nấu ăn, vệ sinh và bên trên chỉ có gác lửng".

Cũng theo đại tá Long, thời điểm người dân phát hiện vụ cháy, họ thấy lửa đã bảo trùm cả căn nhà và không nghe tiếng kêu cứu từ nạn nhân, lúc này nhiều người cùng tri hô dập lửa. Tại hiện trường, cơ quan công an ghi nhận có rất nhiều xe máy điện, xe đạp điện bị thiêu rụi. Cả 3 thi thể được lực lượng cứu hỏa phát hiện đều nằm ở gác lửng.

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!