Vũ Hạnh Nguyên giật bạn trai của Hoàng Yến The Voice

01/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Trong MV mới nhất của Hà Anh, Vũ Hạnh Nguyên đóng vai người thứ ba phá vỡ tình yêu đẹp của Dương Hoàng Yến - Hà Anh.

Vũ Hà Anh là anh chàng "gây bão" tại mùa Sao Mai Điểm hẹn 2012. Khi đó, Hà Anh không chỉ khiến cho khán giả lẫn ban giám khảo ấn tượng bởi khả năng vũ đạo chuyên nghiệp cùng gương mặt điển trai, hút hồn fan nữ mà còn bởi "độ ngông" của anh chàng này khi can đảm chủ động rút lui khỏi top 6 Sao Mai Điểm hẹn. Trường hợp Hà Anh giống với Cao Thái Sơn khi nam ca sĩ Con đường mưa chủ động xin dừng bước tại vòng 2 của chung kết Sao Mai Điểm hẹn năm cách đây 9 năm.

Rút lui khỏi Sao Mai Điểm hẹn 2012, những tưởng Hà Anh sẽ nối gót Cao Thái Sơn lập nghiệp tại TP HCM nhưng anh chàng này lại quay về Hà Nội để bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Không chỉ nổi bật bởi gương mặt điển trai, khả năng vũ đạo chuyên nghiệp cùng giọng hát truyền cảm, Hà Anh còn là mẫu ca sĩ đa năng khi biết sáng tác ca khúc và đảm nhận vai trò đạo diễn hình ảnh trong các MV của mình.

Từng có thời gian ồn ào trên báo chí vì chuyện tình cảm với cô bạn gái Dương Hoàng Yến - đang là gương mặt triển vọng tại cuộc thi Giọng hát Việt 2013, nhưng Hà Anh không vì thế mà chịu lép vế với người yêu của mình.


	
	Vũ Hạnh Nguyên đóng vai tình mới của Hà Anh
Vũ Hạnh Nguyên đóng vai tình mới của Hà Anh

Dù nhiều sản phẩm được ra mắt như Theo gió bay xa, Một mình anh mơ, Không còn nuối tiếc (ft LK) nhưng đến single mới nhất vừa ra mắt trong tháng 11 vừa qua - Vẫn còn những yêu thương, cái tên Vũ Hà Anh bắt đầu được khán giả chú ý hơn. Sản phẩm lần này của Hà Anh vẫn là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Tùng viết riêng cho giọng hát của anh. 


	
	Dương Hoàng Yến và Hà Anh không ngại thể hiện những cảnh lãng mạn trong MV 
Dương Hoàng YếnHà Anh không ngại thể hiện những cảnh lãng mạn trong MV 

Nếu như MV Theo gió bay xa được Hà Anh đầu tư khá kỹ lưỡng dưới dạng một phim ngắn hành động thì MV Vẫn còn những yêu thương lại là một MV vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Tham gia diễn xuất trong MV Vẫn còn những yêu thương là bạn gái của anh - ca sĩ Dương Hoàng Yến và cô bạn thân Vũ Hạnh Nguyên. Trong MV này, Vũ Hạnh Nguyên đóng vai người thứ ba chen ngang chuyện tình của Hà AnhDương Hoàng Yến. 


MV Vẫn còn những yêu thương