Vũ Hán

VŨ HÁN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhà khoa học ở Vũ Hán thừa nhận từng bị dơi nghi nhiễm virus cắn

Nhà khoa học ở Vũ Hán thừa nhận từng bị dơi nghi nhiễm virus cắn

Xã hội

Nhân viên thuộc phòng thí nghiệm bí mật ở Vũ Hán cho biết đã bị dơi cắn qua lớp găng tay vào thời điểm trước khi dịch Covid-19 bùng phát tại đây không bao lâu.

Qua thời tâm dịch Covid-19, Vũ Hán giờ chật kín người đón năm mới 2021

Xã hội

Những hình ảnh được ghi lại vào khoảnh khắc chào đón năm mới của thành phố từng là tâm dịch của thế giới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vũ Hán - thành phố ghi nhận ca nhiễm COVID-19 đầu tiên giờ ra sao?

Xã hội

Là nơi phát hiện ca nhiễm COVID-19 đầu tiên trên thế giới, tuy nhiên ở hiện tại, Vũ Hán dường như đã kiểm soát được nguồn bệnh khi không còn ca nhiễm cộng đồng.

3 gia đình sống cùng chung cư tại Trung Quốc nhiễm chéo Covid-19

Xã hội

Báo Daily Mail đưa tin, 3 gia đình chung một tòa nhà đã được phát hiện lây nhiễm Covid-19 dù chưa từng tiếp xúc hay gặp mặt.

Hàng nghìn người Vũ Hán vui chơi tại bể bơi, không đeo khẩu trang

Xã hội

Không khẩu trang kèm theo hình ảnh nô nức chơi đùa nơi đông người tại một bể bơi ở Vũ Hán (Trung Quốc) làm nhiều người lo lắng.

TP.HCM: 1 bệnh nhân tái dương tính, 234 ca có triệu chứng viêm hô hấp

Xã hội

Trong cuộc họp giao ban trực tuyến Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM, Giám đốc Sở Y tế cho biết có 1 trường hợp dương tính trở lại là BN368.

Tokyo, Nhật Bản tiếp tục gia tăng ca nhiễm mới lên hơn 200 trường hợp

Xã hội

Tính đến chiều ngày 9/7, chính quyền Tokyo ghi nhận thêm 224 ca nhiễm mới xuất hiện ở thủ đô của Nhật Bản và lo ngại làn sóng thứ hai có thể bùng phát.

2 nữ tiếp viên từng nhiễm Covid-19: Coi nhiễm bệnh là 1 trải nghiệm

Sống Đẹp

2 nữ tiếp viên hàng không bị nhiễm Covid-19 trong quá trình làm việc đã có những tiết lộ thú vị về những chuỗi ngày cách ly và thử nghiệm thuốc điều trị.

Vũ Hán nâng mức cảnh báo lũ lên cấp độ 2

Xã hội

Thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) sau 2 ngày mưa to liên tục ập đến, khiến nhiều nơi bị ngập úng, chính quyền nơi đây đã nâng mức cảnh báo lũ lên cấp độ 2.

Tokyo, Nhật tăng 107 ca nhiễm một ngày, phần lớn là người trẻ tuổi

Xã hội

Chỉ trong vòng 24 giờ, Tokyo ghi nhận thêm hơn 100 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng số trường hợp mắc virus tại thành phố lên 6.392 người.

Xem thêm