Vũ Hà trả lời khán giả khéo léo, ẩn ý mình không phải người đồng tính

27/07/2020, 10:45 GMT+07:00

Vũ Hà hoạt động tại showbiz Việt "ngót nghét" cũng phải 30 năm. Tuy nhiên, vấn đề giới tính của anh luôn là điều khiến khán giả vô cùng thắc mắc.

Tuy nhiên, vào năm 2013, anh xác nhận mình đã kết hôn 20 năm qua và đã giấu nhẹm chuyện này. Vợ anh từng là một ca sĩ đi hát tỉnh nhưng hiện tại đang theo đuổi kinh doanh.


Vấn đề giới tính Vũ Hà là điều nhiều khán giả thắc mắc. (Ảnh: FBNV)
Vấn đề giới tính Vũ Hà là điều nhiều khán giả thắc mắc. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Vũ Hà lên đồ trẻ trung, đưa vợ đại gia hơn 8 tuổi đi chúc Tết họ hàng

Vũ Hà ứng biến khéo léo khi bị "giật mic" hỏi về chuyện đồng tính

Vừa qua, xuất hiện trong một chương trình, Vũ Hà đã có dịp trải lòng về chuyện nghề và những tình huống 'tréo ngoe" anh từng gặp với anti-fan. Anh kể, có lần khi đi diễn ở Long An, từng có khán giả chạy thẳng lên sân khấu "giật micro" và hỏi lớn rằng anh có phải đồng tính hay không.


Vũ Hà xuất hiện trong chương trình cùng với Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)
Vũ Hà xuất hiện trong chương trình cùng với Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

Lúc đó, tuy còn trẻ, nhưng Vũ Hà vẫn giữ được bình tĩnh và trả lời khéo léo: "Em ơi, câu hỏi của em anh không biết trả lời như thế nào. Anh nói có không được với em, mà nói không em cũng không bằng lòng".

"Sau này, nếu em thấy anh ở chung với một người đàn bà thì không phải đồng tính, còn ở chung với đàn ông thì là đồng tính" - anh nhấn mạnh về giới tính của mình.


Vũ Hà giả gái xuất hiện bên Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện gần đây. (Ảnh: FBNV)
Vũ Hà giả gái xuất hiện bên Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện gần đây. (Ảnh: FBNV)

Vũ Hà còn đanh thép "đá xéo" lại: "Và anh dám chắc em không phải một thằng đàn ông. Một thằng đàn ông không bao giờ rảnh rỗi tới mức đi hỏi người khác có đồng tính hay không".


Anh ẩn ý phủ nhận chuyện đồng tính. (Ảnh: FBNV)
Anh ẩn ý phủ nhận chuyện đồng tính. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Vũ Hà bất ngờ đăng hình năm xưa, hỏi khó fan "Người ấy là ai"

Vũ Hà đã có vợ hơn 20 năm

Vũ Hà và vợ là Huyền Vân gặp nhau lần đầu trong một chuyến lưu diễn tại Vũng Tàu. Lúc cả hai bắt đầu yêu nhau, khi đó anh 24 tuổi còn vợ anh 32 tuổi, sau đó cả hai quyết định kết hôn bất chấp sự phản đối của gia đình.


Vũ Hà đã cưới vợ hơn 20 năm qua. (Ảnh: FBNV)
Vũ Hà đã cưới vợ hơn 20 năm qua. (Ảnh: FBNV)

Tuy Huyền Vân mất khả năng sinh con nhưng Vũ Hà lúc nào cũng dành tình yêu thương thuỷ chung cho vợ. Huyền Vân từng đề nghị cưới thêm vợ cho Vũ Hà nhưng anh không chấp nhận, cuối cùng cả hai nhận một người cháu bên nhà vợ làm con nuôi. Năm 2013, anh quyết định công khai với công chúng và thường xuyên dẫn bà xã tham gia sự kiện chung.


Anh thường xuyên dẫn vợ đi sự kiện cùng. (Ảnh: FBNV)
Anh thường xuyên dẫn vợ đi sự kiện cùng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Vũ Hà chỉ cần khóc là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều

Từ câu trả lời của Vũ Hà, có thể thấy anh đang ẩn ý phủ nhận chuyện đồng tính vì trong thực tế, nam ca sĩ đang sống cùng vợ chứ không phải người đàn ông nào cả. Từ nay, chắc hẳn anh sẽ ít gặp phải những câu hỏi kém duyên tương tự.

Ảnh: Tổng hợp

Vợ Vũ Hà không "lăn tăn" trước lời đồn giới tính của chồng

Trong một cuộc phỏng vấn, được hỏi về vợ anh có "lăn tăn" khi khán giả cứ hoài nghi, đồn thổi về giới tính Vũ Hà, nam ca sĩ thẳng thắn cho biết câu trả lời là không, hai vợ chồng chung sống rất hạnh phúc, mỗi đêm anh đều "đắp chăn, hôn vợ" trước khi ngủ.

"Nghe thì gia đình tôi đã nghe nhiều rồi, bây giờ nó cũng đã thành thói quen. Vợ tôi rất bình thường, không có gì phải lăn tăn cả, giả sử có gia đình đã tan nát từ lâu rồi. (cười) Thậm chí, những lần tôi giả gái cũng chính vợ là người chuẩn bị váy áo, phụ kiện cho tôi. Cô ấy hướng dẫn tôi từng cách đi đứng, nói chuyện ra sao cho giống phụ nữ nhất.

Điều quan trọng trong một gia đình là tôi phải biết rõ vai trò của mình và đương nhiên tôi đã làm được gì thì người phụ nữ mới chấp nhận ở với mình chứ"- anh kể.