Vũ Hà bức xúc thay cho Trấn Thành: "Giàu chúng nó ganh!"

08:15 18/03/2021

Trưa hôm qua 17/3, Trấn Thành đã livestream trên trang cá nhân để đính chính rõ ràng về một bài viết trên một trang báo đã có ý giật tít câu view, với tiêu đề: “Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn”. Nam danh hài khẳng định câu nói của mình đã bị cắt xén nhằm xuyên tạc ý nghĩa.


Trấn Thành phủ nhận đã nói câu “Bộ phim của tôi càng thành công thì
chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Câu chuyện này chắc chắn không chỉ khán giả mà giới nghệ sĩ cũng đặc biệt quan tâm. Nam ca sĩ Vũ Hà dưới một bài đăng về chuyện đính chính của Trấn Thành đã bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng vì Trấn Thành giàu và giỏi nên bị người khác hại: "Nghèo chúng nó khinh! Giàu chúng nó ganh! Giỏi chúng nó tìm cách tiêu diệt!".

 
Vũ Hà tỏ ra vô cùng bức xúc với chuyện mà Trấn Thành vừa gặp phải. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vũ Hà tỏ ra vô cùng bức xúc với chuyện mà Trấn Thành vừa gặp phải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ khác cũng để lại lời bình trực tiếp dưới livestream của Trấn Thành. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bức xúc: "Báo gì kì ghê! Giật tít vậy chết phim người ta." Phía gia đình ca sĩ Đăng Khôi bày tỏ sự ủng hộ bằng lời nhận xét về phim: "Thành ơi vợ chồng Khôi -Thủy Anh ôm nhau khóc như mưa trong rạp luôn. Chúc mừng Thành nhé!"

 
Các nghệ sĩ cũng vô cùng quan tâm sự việc mà theo dõi livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)
Các nghệ sĩ cũng vô cùng quan tâm sự việc mà theo dõi livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điểm lại trong buổi livestream, Trấn Thành cho biết, sự việc này đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của anh cũng như những người thân trong gia đình anh. Anh giải thích: "Câu chính xác của tôi là: "Làm phim tôi thấy trong cái vui có cái tủi, cái buồn. Vì khi bộ phim của tôi càng được nhiều người đón nhận, người xem càng khóc nhiều thì chứng tỏ người Việt mình càng có nhiều tâm lý cần được giải toả. Họ không có nói chuyện được với bố mẹ mình, họ có vấn đề về giao tiếp giữa hai thế hệ. Cả bố mẹ cũng vậy, cả con cái cũng vậy. Nên khi xem phim mình họ thấy giống, họ đồng cảm rơi nước mắt. Ai cũng có tâm lý cần được giải toả".


"Vì khi bộ phim của tôi càng được nhiều người đón nhận, người xem càng khóc
nhiều thì chứng tỏ người Việt mình càng có nhiều tâm lý cần được giải toả."
là câu nói chính xác theo ý Trấn Thành (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cũng trong buổi livestream, Trấn Thành vì sợ sau này lại rơi vào trường hợp tương tự nên khẳng định sẽ không bao giờ nhận lời phỏng vấn nữa. Trước những tâm tư bị dồn nén, Trấn Thành bức xúc rơm rớm nói ra lời thề độc: "Những gì Trấn Thành làm đều từ lương tâm và trái tim mình. Có Tổ nghiệp làm chứng. Nếu những lời tôi nói có chút gian dối nào, cho Tổ nghiệp lấy lại hết nghề của tôi, tôi không làm được gì nữa, thân bại danh liệt".


"Nếu những lời tôi nói có chút gian dối nào, cho Tổ nghiệp
lấy lại hết nghề của tôi" - Trấn Thành. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Vậy là những thắc mắc của khán giả dành cho câu nói kì quặc của Trấn Thành đã có lời giải đáp. Mong rằng trường hợp tương tự sẽ không còn diễn ra để những nghệ sĩ như nam danh hài có thể toàn tâm toàn ý làm nghề, phục vụ hết mình cho khán giả.

HÀNH TRÌNH ĐƯA "BỐ GIÀ" TRỞ THÀNH PHIM VIỆT DOANH THU CAO NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Bố Già được khán giả biết đến thông qua bản webdrama được lên sóng trên YouTube của Trấn Thành vào đầu năm 2020, nhờ hiệu ứng tốt của công chúng, nam MC thừa thắng xông lên làm bản điện ảnh.

Không muốn đi vào lối mòn cũ, Trấn Thành tạo nên một kịch bản hoàn toàn mới cho phim điện ảnh Bố Già. Cũng chính nhờ điều này, tác phẩm đã đem về gần 177 tỷ đồng sau hơn 2 ngày công chiếu chính thức và 1 tuần ra mắt sớm.

Thành công của Bố Già đã tạo động lực cho Trấn Thành làm thêm nhiều phim điện ảnh hấp dẫn gửi tặng khán giả hâm mộ của mình. Hiện tại bộ phim đã chính thức trở thành tác phẩm Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi vượt 200 tỷ đồng dù chưa kết thúc công chiếu.

Xem thêm bài phỏng vấn Trấn Thành tại đây!