Vũ Hà mừng sinh nhật vợ hơn 8 tuổi: "Hên đời em 26 năm có bà xã"

26/12/2020, 08:10 GMT+07:00

Vũ Hà là một trong nam ca sĩ vướng nhiều nghi vấn về giới tính trong showbiz Việt. Tin đồn này kéo dài qua nhiều năm tháng dù cho đời thực anh đã có vợ từ khá lâu.

Thỉnh thoảng, anh lại đưa bà xã cùng đi dự sự kiện để gặp gỡ mọi người. Mới đây, Vũ Hà còn khoe khung ảnh tình tứ để chúc mừng bạn đời bước sang một tuổi mới.

 
Cô luôn sánh đôi bên anh nhất là ở tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn sánh đôi bên anh nhất là ở tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Vũ Hà - Từ anh thợ cắt tóc mê ca hát đến ngôi sao ca nhạc ăn khách​

Sinh nhật Huyền Vân

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân Vũ Hà đã đăng tải các bức ảnh đời thường, không màu mè như đi thảm đỏ. Anh ôm vợ hơn tuổi đầy tình cảm và nhắn gửi đôi lời chúc mừng ngày đặc biệt của bà xã. 

Cụ thể, Vũ Hà tâm sự: "Hôm nay sinh nhật của chị xã nhà em, chúc bà xã yêu yêu thêm tuổi mới, lúc nào cũng xinh tươi vui vẻ hạnh phúc nhé. Hên là đời em hơn 26 năm nay có bà xã em cho ăn, chứ cứ trông chờ vào con cháu nó cho ăn thì chỉ có đói".

 
Vợ Vũ Hà nay đã là U60 nhưng vẫn rất chăm chút cho vẻ ngoài. Cặp đôi khá hợp nhau ở khoản chăm sóc diện mạo bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Vũ Hà nay đã là U60 nhưng vẫn rất chăm chút cho vẻ ngoài. Cặp đôi khá hợp nhau ở khoản chăm sóc diện mạo bản thân.

 
Họ là một trong những năm đôi hiếm hoi của showbiz Việt sống với nhau gần 30 năm nhưng vẫn là vợ chồng son, không xuất hiện thêm thành viên mới nào trong tổ ấm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ là một trong những năm đôi hiếm hoi của showbiz Việt sống với nhau gần 30 năm nhưng vẫn là vợ chồng son, không xuất hiện thêm thành viên mới nào trong tổ ấm.

 
Nam ca sĩ luôn hạnh phúc vì mình có đi đâu chăng nữa, di chuyển khắp các tỉnh thì ở nhà luôn có người phụ nữ này đợi mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ luôn hạnh phúc vì mình có đi đâu chăng nữa, di chuyển khắp các tỉnh thì ở nhà luôn có người phụ nữ này đợi mình.

>>> Xem thêm: Vũ Hà khoe ảnh tình tứ khi đi ăn tối cùng vợ hơn 8 tuổi và gia đình

Sao Việt gửi lời chúc mừng

Dù không xuất hiện quá nhiều trên truyền thông nhưng những anh em đồng nghiệp thân thiết thì đều biết đến chị vì đôi lần họ đã gặp gỡ nhau. Ngay lúc này, Đàm Vĩnh Hưng hay Xuân Lan đều nhanh chóng nhắn nhủ đến Huyền Vân những điều ngọt ngào cho tuổi mới, ngoài ra các khán giả cũng dành lời khen cho vợ Vũ Hà vì trông chị ngày càng trẻ trung hơn.

 
Sinh nhật Huyền Vân lại trùng ngay ngày lễ Giáng sinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh nhật Huyền Vân lại trùng ngay ngày lễ Giáng sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nhiều lời chúc được gửi đến cho vợ nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều lời chúc được gửi đến cho vợ nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Màn xin xỏ đồ Đàm Vĩnh Hưng nhưng "giọng mẹ thiên hạ" của Vũ Hà

Bao năm qua cả hai sống với nhau gắn bó nhờ vào sự tin tưởng. Vũ Hà cho biết vợ mình không quan tâm nhiều đến lời đồn giới tính của chồng, cả hai vẫn đồng hành bao năm qua và vẫn vui vẻ, hạnh phúc dù không có duyên với chuyện con cái.

Ảnh: FBNV

VÌ SAO VŨ HÀ VÀ VỢ KHÔNG SINH CON?

Hôn nhân của nam ca sĩ và bà xã cũng gần 30 năm và ai cũng thắc mắc rằng điều gì khiến họ bỏ lỡ chuyện sẽ có thêm con để tổ ấm được gắn kết hơn? Từ trước đến nay Vũ Hà hiếm khi nào chia sẻ chuyện đời tư. Hiếm hoi lắm anh mới đề cập về vấn đề riêng này.

Cả hai đã chịu nhiều áp lực và rào cản gia đình khi đến với nhau. Về sau, Huyền Vân lại gặp chuyện chẳng lành, để sảy thai đến 3 lần và không thể sinh con. Chị từng có suy nghĩ cưới thêm vợ cho chồng nhưng Vũ Hà không đồng ý. Cả hai nhận một người cháu bên vợ để nuôi và xem như con ruột.

Xem thêm tại đây!