Vũ Hà khẳng định bản thân coi thường những ca sĩ hát nhép

07/01/2021, 18:55 GMT+07:00

Có thể nói rằng hát nhép là một hiện tượng trong nghệ thuật mà luôn là đề tài gây chú ý. Lệnh hát nhép không bị phạt được ban hành đã tạo nên nhiều tranh cãi, những nghệ sĩ nghiệp dư lên ngôi, âm nhạc bắt đầu không còn được tôn trọng.

 
Vũ Hà xem thường ca sĩ hát nhép. Ảnh: FBNV.
Vũ Hà xem thường ca sĩ hát nhép. Ảnh: FBNV.

>>>Xem thêm: Vũ Hà chỉ cần khóc là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều

Vũ Hà xem thường ca sĩ hát nhép

Mới đây, Vũ Hà đã có những chia sẻ về câu chuyện ca sĩ hát nhép với báo Soha. Trong bài phỏng vấn mới nhất nam ca sĩ đình đám một thời cho biết, anh và một số đồng nghiệp thật sự xem thường những người hát nhép biểu diễn chung với mình.

 
Nam ca sĩ cho rằng người có lòng tự trọng sẽ không hát nhép. Ảnh: FBNV.
Nam ca sĩ cho rằng người có lòng tự trọng sẽ không hát nhép. Ảnh: FBNV.

Là một nghệ sĩ, Vũ Hà không phản đối quy định không phạt ca sĩ hát nhép, nhưng điều này không có nghĩa những người này sẽ được quyền hát nhép trước mặt khán giả. Nhiều ca sĩ cũng phải hát nhép khi cần nhưng quyết định cuối cùng nằm ở khán giả, họ có ủng hộ điều đó hay không.

 
Quyết định ủng hộ hát nhép hay không nằm ở khán giả. Ảnh: FBNV.
Quyết định ủng hộ hát nhép hay không nằm ở khán giả. Ảnh: FBNV.

Chưa dừng lại ở đó, Vũ Hà khẳng định hát nhép hay không là do lòng tự trọng của mỗi người, nhưng khi anh gặp những trường hợp như thế, nam ca sĩ rất coi thường. Dù họ có là ngôi sao cũng không phục.

>>>Có thể bạn quan tâm: Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng "quậy tưng bừng" với Người Hãy Quên Em Đi

CĐM ủng hộ quan điểm của Vũ Hà

Ngay sau chia sẻ của Vũ Hà, nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ lớn từ CĐM. Nhiều người cho rằng những phản ứng quyết liệt như Vũ Hà sẽ giúp cho một nền âm nhạc trở nên tiến bộ hơn. Khán giả sẽ được nghe giọng thật, những nỗ lực của ca sĩ chứ không phải những bản thu âm trước.

 
Chia sẻ của Vũ Hà nhận được sự ủng hộ. Ảnh: FBNV.
Chia sẻ của Vũ Hà nhận được sự ủng hộ. Ảnh: FBNV.

Nếu là một ca sĩ yêu nghề họ sẽ biết như thế nào là tôn trọng khán giả, những người hâm mộ đến để nghe họ hát không phải xem họ nhảy và hát nhép. Chính vì fan hâm mộ yêu thương nên càng không thể phụ lòng của họ.

 
Nếu yêu thương khán giả thì không nên hát nhép. Ảnh: FBNV.
Nếu yêu thương khán giả thì không nên hát nhép. Ảnh: FBNV.

Có lẽ sau phát biểu của Vũ Hà, nhiều ca sĩ đã và đang trong trường hợp trên cũng phải có nhiều suy nghĩ về câu chuyện của bản thân.

>>>Bài viết liên quan: Vũ Hà phải cúi rạp người "quỳ lạy" Mr. Đàm trước tủ đồ hơn chục tỷ

Ảnh: Tổng Hợp

QUY ĐỊNH KHÔNG PHẠT CA SĨ HÁT NHÉP

Bắt đầu từ ngày 1/2/2021, quy định ca sĩ hát nhép không bị phạt sẽ được ban hành. Điều này đã tạo nên nhiều tranh cãi.

Theo Nghị định 144/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/2/2021 và thay thế cho Nghị định 79/2012/NĐ-CP quy định những bản ghi âm thay thế cho giọng thật của người biểu diễn hoặc âm thanh của nhạc cụ đã được chấp nhận, có nghĩa những ca sĩ hát nhép sẽ không bị phạt như quy định trước đó.

Xem tại đây!