Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi

29/11/2021, 17:30 GMT+07:00

Vũ Hà từng được biết đến với những khoảnh khắc giả gái để tham gia các show truyền hình hay những sân khấu lớn,... anh từng có thời gian dính nhiều tin đồn về giới tính, tuy nhiên Vũ Hà vẫn không e ngại về vấn đề này, gia đình nam ca sĩ vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

 
Vũ Hà chia sẻ loạt ảnh giả gái xinh xắn, thông báo xuất hiện trong MV Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Hà chia sẻ loạt ảnh giả gái xinh xắn, thông báo xuất hiện trong MV Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Vũ Hà lại tiếp tục có màn hóa thân thành cô gái quyến rũ trong dự án mới, anh cho biết đây là màn hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng cho MV của nam ca sĩ.

Vũ Hà kể câu chuyện rằng Đàm Vĩnh Hưng đã gọi mời anh tham gia vào MV với vai người phụ nữ đanh đá, xảo quyệt, bên cạnh đó còn hứa sẽ cho mặc đồ hiệu và nổi bật nhất dàn mỹ nhân nam ca sĩ mời tham gia. Tuy nhiên đến khi Vũ Hà đồng ý thì trang phục chỉ nhận được mỗi chiếc khăn tắm choàng quanh người.

 
Nhan sắc trẻ trung gây ngỡ ngàng của Vũ Hà ở tuổi 52. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc trẻ trung gây ngỡ ngàng của Vũ Hà ở tuổi 52. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ chia sẻ: "Khi hoá trang xong, em hỏi áo váy đẹp đâu, nó cho người đem ra 2 cái khăn tắm: Đồ của mày đây, quấn vô người nó đi mấy em. Em lặng người đi, thế là em bị 1 quả lừa to, tưởng sẽ lồng lộng tay cầm túi ham mẹc, guốc chà neo, váy vì sát, lái xe mui trần, tóc dài bay bay".

 
Nam ca sĩ cho biết bị bạn lừa vì hứa cho mặc đồ hiệu nhưng không có. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho biết bị bạn lừa vì hứa cho mặc đồ hiệu nhưng không có. (Ảnh: FBNV)

Dù hình ảnh hiện tại chưa hài lòng Vũ Hà nhưng lại khá ấn tượng với khán giả, nam ca sĩ được trang điểm kỹ, đội tóc giả và với làn da trắng khó phân biệt được đây là một người đàn ông. Nhiều bạn bè đồng nghiệp còn vào khen nhan sắc xinh đẹp của Vũ Hà, bên cạnh đó giọng ca Tôi đang yêu còn cho thấy sự trẻ trung ở tuổi 52.

 
Vũ Hà không ít lần giả gái và xuất hiện cùng bạn thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Hà không ít lần giả gái và xuất hiện cùng bạn thân. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải là lần đầu tiên Vũ Hà giả gái và thái độ của vợ nam ca sĩ khá bình thường, đôi lúc còn phụ chồng hóa trang, anh chia sẻ: "Vợ tôi rất bình thường, không có gì phải lăn tăn cả, giả sử có gia đình đã tan nát từ lâu rồi. Thậm chí, những lần tôi giả gái cũng chính vợ là người chuẩn bị váy áo, phụ kiện cho tôi. Cô ấy hướng dẫn tôi từng cách đi đứng, nói chuyện ra sao cho giống phụ nữ nhất.

Điều quan trọng trong một gia đình là tôi phải biết rõ vai trò của mình và đương nhiên tôi đã làm được gì thì người phụ nữ mới chấp nhận ở với mình chứ".

 
Nam ca sĩ không ít lần dính tin đồn giới tính nhưng vẫn không cảm thấy quá khó xử. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ không ít lần dính tin đồn giới tính nhưng vẫn không cảm thấy quá khó xử. (Ảnh: FBNV)

Cho đến hiện tại vợ Vũ Hà vẫn không thể có con vì nhiều sự cố trước đó, tin đồn về giới tính của nam ca sĩ cứ mãi đeo bám. Tuy nhiên, "Ngoại Vũ Hà" vẫn sống hạnh phúc với gia đình nhỏ, làm những gì bản thân thích nhất, không thể ngăn được suy nghĩ của mọi người nên giọng ca Búp bê chao mi ao tập bình thản với mọi thứ.

VŨ HÀ: CHỈ CẦN KHÓC LÀ THÍCH GÌ ĐÀM VĨNH HƯNG CŨNG CHIỀU

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn thân thiết của showbiz Việt, cả hai thường xuyên chia sẻ nhiều video thực hiện các thử thách cùng nhau.

Trước đó, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng cùng thực hiện thử thách tại một khách sạn, người chiến thắng được ngủ trong phòng, ai thua phải ra sảnh ở. Vũ Hà dùng kế để về đích trước nhưng sau đó bị phát hiện và giọng ca Nửa vầng trăng đã đuổi anh ra khỏi phòng.

Vũ Hà bày trò bật khóc ngay sau đó khiến Mr. Đàm nương tay, tuy nhiên nam ca sĩ cho biết: "Tôi giả vờ khóc đấy. Tôi chỉ cần khóc một cái là thích gì Hưng cũng chiều hết".

Có thể Đàm Vĩnh Hưng rất quý người bạn thân này, chỉ cần "làm nũng" là "ông Hoàng nhạc Việt" sẽ chiều theo mọi thứ.