Vũ Hà chỉ cần khóc là thích gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều

14:30 17/05/2020

Cho đến giờ vẫn không có quá nhiều người tin tưởng vào một tình bạn chân thành và lâu bền trong showbiz. Bởi lẽ trong làng giải trí đầy cạnh tranh thì va chạm nhiều không khỏi dẫn đến dễ mất lòng nhau.

Thế nhưng cũng không thể “vơ đũa cả nắm” để đánh đồng mọi mối quan hệ bạn bè thân thiết được. Khi tại Vbiz, không chỉ người hâm mộ mà cả người nổi tiếng cũng biết đến tình bạn tri kỉ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà trong suốt nhiều năm.

 
Tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà nổi tiếng bền chặt trong showbiz Việt. Ảnh: FB Vũ Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình bạn của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà nổi tiếng bền chặt trong showbiz Việt. Ảnh: FB Vũ Hà

Vũ Hà: “Tôi chỉ cần khóc một cái là thích cái gì Đàm Vĩnh Hưng cũng chiều hết”

Mới đây, trong tập ngoại truyện mới nhất của Đại Chiến Ẩm Thực, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng lại có màn tương tác vô cùng dễ thương và thú vị khiến không ít người xem phải xôn xao. Bởi chỉ qua hành động vô tư làm nũng mà Vũ Hà dành cho Đàm Vĩnh Hưng, khán giả có thể cảm nhận rõ ràng sự thân thiết của họ là như thế nào.

 
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà cùng nhau làm nhiệm vụ trong Đại Chiến Ẩm Thực. Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà cùng nhau làm nhiệm vụ trong Đại Chiến Ẩm Thực. Ảnh: Chụp màn hình

 
Vũ Hà "chơi bẩn" nhưng bị Đàm Vĩnh Hưng biết được và đuổi ra khỏi phòng. Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Hà "chơi bẩn" nhưng bị Đàm Vĩnh Hưng biết được và đuổi ra khỏi phòng. Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng phải cùng thực hiện thử thách tại một khách sạn 5 sao, người chiến thắng sẽ được ngủ trong phòng, ai thua phải ra sảnh ở. Tuy nhiên, trong khi Mr. Đàm rất nghiêm túc để hoàn thành thì Vũ Hà lại "dùng kế" để về đích trước.

Sau khi “thủ đoạn” của Vũ Hà bị phát giác, Đàm Vĩnh Hưng thẳng tay đuổi bạn ra khỏi phòng rồi ném luôn cả vali ra ngoài. Bất ngờ nhất đó là Vũ Hà ngay lúc đó bật khóc làm nũng để được Mr. Đàm nương tay.

 
Tuy nhiên chỉ cần làm nũng là Vũ Hà lại được Mr. Đàm quan tâm, an ủi. Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên chỉ cần làm nũng là Vũ Hà lại được Mr. Đàm quan tâm, an ủi. Ảnh: Chụp màn hình

Quả nhiên chiêu thức này vô cùng có tác dụng, ít nhất là đối với Đàm Vĩnh Hưng. Vũ Hà sau đó còn tiết lộ rằng: “Tôi giả vờ khóc đấy. Tôi chỉ cần khóc một cái là thích gì Hưng cũng chiều hết”.

>> Xem thêm: Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng "quậy tưng bừng" với Người Hãy Quên Em Đi

Cư dân mạng: "Coi hai người bên nhau lúc nào cũng dễ thương"

Duy trì tình bạn nhiều năm trong showbiz đã đủ khiến người khác phải ngưỡng mộ rồi. Mà đó lại còn là tình bạn thân thiết không khác gì người thân trong gia đình thì quả thật là đáng ao ước. Hành động giả vờ đáng thương đó của Vũ Hà còn khiến người xem được một trận cười nghiêng ngả.

 
Cư dân mạng ngưỡng mộ tình bạn đẹp của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Chụp màn hình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng ngưỡng mộ tình bạn đẹp của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Chụp màn hình

- Có được người bạn để nói được câu “cứ khóc là được chiều” nó mãn nguyện gì đâu.

- Tình bạn quá đẹp trong showbiz.

- Lần nào hai người ở chung là cũng thấy dễ thương.

- Chỉ có bạn bè thật sự thân thiết mới nói chuyện chân thật với nhau như thế.

- Ước gì cũng có được những người bạn thân như Mr. Đàm hay ngoại Hà.

>> Đừng bỏ lỡ: Vũ Hà phải cúi rạp người "quỳ lạy" Mr. Đàm trước tủ đồ hơn chục tỷ

Mối quan hệ hơn cả tri kỉ của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà

Thông qua những câu nói, cử chỉ thể hiện thì có thể thấy được Đàm Vĩnh Hưng đã thương yêu, chiều chuộng Vũ Hà đến mức nào. Hành động cả hai dành cho nhau chính là tiêu biểu cho một cặp bạn thân đúng nghĩa, bên ngoài thì “phũ phàng” nhưng quan tâm nhau thì không ai bằng.

 
Từ thời mới lập nghiệp cả hai đã gắn bó với nhau. Ảnh: 24h - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ thời mới lập nghiệp cả hai đã gắn bó với nhau. Ảnh: 24h

Tình bạn của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã tồn tại suốt 25 năm và giữa họ chưa bao giờ tồn tại sự ghen ghét hay đố kị. Thậm chí từng có lần Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ rằng nếu mối quan hệ của anh và Dương Triệu Vũ là tri kỉ thì với Vũ Hà còn hơn thế nữa.

 
Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rằng mối quan hệ của cả hai còn trên cả tri kỉ. Ảnh: FB Vũ Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rằng mối quan hệ của cả hai còn trên cả tri kỉ. Ảnh: FB Vũ Hà

Không ít lần người hâm mộ phải "quắn quéo" trước độ dễ thương mà hai người tương tác với nhau. Vũ Hà thì rất hay làm nũng Đàm Vĩnh Hưng để có được thứ mình muốn. Mà đối với Mr. Đàm thì chiêu này lại vô cùng hiệu nghiệm nên nhiều khi dù miệng nói không thích nhưng rốt cuộc vẫn “toại nguyện” cho cậu bạn thân.

>> Có thể bạn quan tâm: Đàm Vĩnh Hưng nhí nhảnh hôn Vũ Hà

Mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà có thể nói là tiêu biểu cho tình bạn đẹp trong showbiz. Có được người bạn như thế thì dù có bị đối xử “phũ phàng” như cách Đàm Vĩnh Hưng làm thì cũng là hạnh phúc mà phải không nào.

Hãy chia sẻ bình luận của bạn về tình bạn của hai nghệ sĩ tại YAN Netizen nhé!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin tại YAN!

NHỮNG TÌNH BẠN ĐẸP DÀI CẢ THẬP KỶ TRONG SHOWBIZ VIỆT

Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà mà showbiz Việt còn có rất nhiều tình bạn đáng quý khác kéo dài cả thập kỷ.

- Mỹ Tâm - Hồng Ngọc: Hai nữ ca sĩ đã làm bạn với nhau được hơn 10 năm. Đôi bạn thân thường xuyên đứng chung sân khấu và hỗ trợ nhau trong công việc.

- Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh: Quen biết nhau khi từng hợp tác qua nhiều sản phẩm âm nhạc, tính đến nay Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đã làm bạn với nhau được hơn 17 năm.

- Lam Trường – Thu Phương: Trở thành bạn bè thân thiết trong suốt 20 năm, Lam Trường và Thu Phương đều đã là những giọng ca được yêu thích hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!