Vũ Duy Khánh ủng hộ màn "thanh lọc" showbiz của Phương Thanh

31/05/2021, 15:00 GMT+07:00

Sáng ngày 31/5, ca sĩ Vũ Duy Khánh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ca sĩ Phương Thanh cùng phát ngôn của cô trong buổi livestream tối ngày 29/5. Duy Khánh đánh giá đây là một quan điểm rất hay, vì vậy anh thể hiện sự tâm đắc bằng cách chia sẻ lại cho khán giả đồng thời hỏi ý kiến mọi người về chủ đề này.

 
Vũ Duy Khánh đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Duy Khánh đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Phát ngôn của Phương Thanh thời điểm đó: “Mọi người cũng nên thanh lọc giới nghệ sĩ chúng em bằng cách nhìn ra những người nghệ sĩ chúng ta cần… Bắt đầu, khán giả cũng phải thanh lọc những sản phẩm, nghệ sĩ không có khả năng, đừng có chiêu trò nữa… Chúng ta đã quá dễ dãi cho những người không tài năng vào showbiz để làm ăn…

 
Trước đó, Phương Thanh đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về chủ đề "thanh lọc" showbiz. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Phương Thanh đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về chủ đề "thanh lọc" showbiz. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Vũ Duy Khánh lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Rất nhiều cá nhân tỏ ý đồng tình với lối nghĩ sâu sắc của Phương Thanh cũng như ý thức lan toả thông điệp “thanh lọc” showbiz của Duy Khánh. Dù vẫn có những ý kiến trái chiều, song đa phần mọi người vẫn rất ủng hộ quan điểm này. 

 
Đa phần mọi người đều tỏ ý đồng tình trước Vũ Duy Khánh cũng như quan điểm của "chị Chanh". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đa phần mọi người đều tỏ ý đồng tình trước Vũ Duy Khánh cũng như quan điểm của "chị Chanh". (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Chuẩn luôn, thích cái câu vào showbiz để làm ăn, chiêu trò đánh bóng tên tuổi thậm chí chẳng tài năng gì cũng tự xưng hô vỗ ngực và tự cho mình là thần tượng của người khác, nhân tài trên đời nhiều lắm, họ luôn khiêm nhường và tránh xa vật chất xa hoa, chỉ muốn sống một đời bình dị, thanh cao nhưng đúng chất nghệ sĩ. 

- Rất quý anh Duy Khánh, chị Phương Thanh và một số anh em nghệ sĩ chân chính khác. Nghệ sĩ phải có tự trọng làm những sản phẩm hay gửi đến khán giả và khán giả cũng cần có trách nhiệm “thanh lọc”. 

- Giờ mới thanh lọc thì có lẽ muộn rồi, nhưng mình nghĩ có còn hơn không. Nếu vẫn có những người ủng hộ thì cái xấu sẽ lấn lướt. 

- Quá hay. Triết lý đúng đắn. Triệu like cho chị Phương Thanh, bạn Duy Khánh.

Ngoài phát ngôn khiến Vũ Duy Khánh ấn tượng kể trên, trong buổi livestream chủ đề "thanh lọc" showbiz, Phương Thanh còn có những chia sẻ về vấn đề được dự luận quan tâm thời gian vừa qua. Cô nhắc đến "đàn anh" Hoài Linh và tiếp tục có những quan điểm được đông đảo khán giả đồng tình. 

 
Phương Thanh nhắc về đàn anh bằng sự tôn trọng. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh nhắc về đàn anh bằng sự tôn trọng. (Ảnh: Vietnamnet)

Theo Phương Thanh: "Chuyện của anh Linh là chuyện của người lớn, nếu không bênh được thì hãy im lặng để cho anh Hoài Linh giải quyết và không ai né được nhân quả. Cho nên chuyện anh Hoài Linh hãy chấm dứt ngày hôm nay, không đưa tôi vào. Tôi vẫn là người em và chờ anh Hoài Linh giải quyết tất cả những vấn đề này. Anh Linh là người có trách nhiệm với cộng đồng, sai sẽ chịu, đúng sẽ được du di nhưng phải có thời gian. Phải đợi người ta trả lời. Không phải anh sai tôi đúng, nghĩa là người đó sai."

Cô cũng khẳng định thêm bản thân là người có tính ngay thẳng, khi ai đó "ngã ngựa" nhất định sẽ không đạp lên. Kể cả đó là kẻ thù cô cũng không làm vậy, với anh em thân thiết của mình càng không. 

Về phần Vũ Duy Khánh, anh là một trong những gương mặt ca sĩ có nhiều sản phẩm âm nhạc nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của công chúng. Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, anh cũng theo đuổi lĩnh vực này và đạt những thành công nhất định. 

 
Vũ Duy Khánh từng có những sản phẩm ấn tượng, được khán giả yêu thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Duy Khánh từng có những sản phẩm ấn tượng, được khán giả yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Năm 2012, Vũ Duy Khánh từng tham gia Sao Mai Điểm Hẹn. Dù chỉ dừng chân top 12 song đây là một cột mốc quan trọng giúp anh vững bước hơn trên con đường làm nghệ thuật. Sau này, Vũ Duy Khánh tiếp tục cống hiến nhiều ca khúc như Buồn, Vợ Tuyệt Vời Nhất, Vợ Yêu,... được khán giả hưởng ứng mạnh mẽ. 

 
Anh được mệnh danh là "hoàng tử nhạc buồn". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh được mệnh danh là "hoàng tử nhạc buồn". (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VŨ DUY KHÁNH CHI NỬA TỶ ĐỒNG LÀM ĐIỀU NÀY SAU LY HÔN VỢ 

Chuyện hôn nhân của Vũ Duy Khánh cùng DJ Tiên Moon từng thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông khi họ “cơm không lành canh không ngọt” dẫn đến ly hôn. Dù ban đầu chỉ muốn dừng lại mọi thứ trong êm đẹp, sợ con trai tổn thương song cuối cùng người trong cuộc phải lên tiếng vì có những bài đăng thiếu chính xác ảnh hưởng đến cuộc sống của cặp đôi. 

Sau khi thừa nhận hôn nhân tan vợ, Vũ Duy Khánh phát triển bản thân ở một lĩnh vực mới lạ khi chi tận nửa tỷ đồng làm phim ngắn. Anh thể hiện sự tự tin với sản phẩm của mình đồng thời hướng vào khán giả xem online. Thời điểm đó, không ít người bày tỏ sự lo lắng khi sợ anh cạnh tranh không nổi trong thị trường quá nhiều người làm phim ngắn ca nhạc. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!