"Vũ điệu tre trúc" của Tóc Tiên có vượt qua "Vũ điệu cồng chiêng"?

Tóc Tiên khẳng định, MV mới nhất không chỉ có hình ảnh "khủng", âm nhạc bắt tai mà đó còn là sản phẩm sẽ được khán giả xem lại nhiều lần.

Tóc Tiên khẳng định, MV mới nhất không chỉ có hình ảnh "khủng", âm nhạc bắt tai mà đó còn là sản phẩm sẽ được khán giả xem lại nhiều lần. 

Chiều nay, 20/1, nữ ca sĩ Tóc Tiên đã giới thiệu MV Big Girls Don’t Cry cùng mini album “T” đến báo giới và người hâm mộ. Đây là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ trong năm 2016.

Big Girls Don’t Cry được nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa sáng tác “đo ni đóng giày” dành tặng cho Tóc Tiên. Bài hát như chính con người của Tóc Tiên, mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách, bật lên tiếng nói nữ quyền kiêu hãnh. Cặp bài trùng team V gồm Tóc Tiên, Hoàng TouliverLong Halo tiếp tục hợp tác tạo nên bản phối đậm chất EDM cho bài hát này.


Tóc Tiên
Tóc Tiên


Soobin Hoàng Sơn
Soobin Hoàng Sơn


Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa


Hoàng Touliver (trái) và Justatee
Hoàng Touliver (trái) và Justatee

Ngoài ra, trong mini album “T”, Tóc Tiên còn thể hiện hai ca khúc của các nhạc sĩ trẻ Vũ Đức Thiện Soobin Hoàng Sơn. Sản phẩm âm nhạc này chắc chắn sẽ mở ra một năm đầy hứa hẹn của Tóc Tiên trong sự nghiệp ca hát.

Cùng theo dõi những hình ảnh trong buổi ra mắt MV chiều nay nhé!

TÓC TIÊN >>

Nguyễn Khoa Tóc Tiên là một nữ ca sĩ người Việt Nam. Năm 2013, Tóc Tiên thay đổi hình tượng của mình. Năm 2015, Tóc Tiên trở về Việt Nam tham gia The Remix, đánh đấu một cột mốc mới trong sự nghiệp. Cô hiện là ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong các chương trình Paris By Night của trung tâm này và rất thành công.

Tóc Tiên là cô ca sĩ 8x hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự quyến rũ và nồng nàn. Sau sự trở lại thành công, cô nhận được nhiều đề cử hạng mục giải thưởng, trong đó có 1 đề cử của giải Cống hiến, một giải Làn Sóng Xanh, một giải Zing Music Awards và một giải Yan Vpop 20 Awards.

* Thông tin và tiểu sử Tóc Tiên:

  • Tên thật: Nguyễn Khoa Tóc Tiên 
  • Ngày sinh: 13/05/1989
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, vũ công, người dẫn chương trình
  • Các giải thưởng đã đạt được: Pretty Woman – Cô gái ngọt ngào của năm (2014); Nữ ca sĩ phong cách triển vọng của năm (2015); Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng Top Hit Làn Sóng Xanh (2015); Video ca nhạc được cover nhiều nhất (2015); Top ca khúc hit năm 2015; Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất (2015); Ca khúc Dance/Electronic được yêu thích (2015); Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm (2017); Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất (MAMA 2017)

Tóc Tiên khiến truyền thông nước ngoài ngộp thở vì quá gợi cảm

Sau Beckham, Tóc Tiên qua Mỹ gặp Angelina Jolie

Quán quân ANTM không ngại đóng cảnh nóng với Tóc Tiên

Tóc Tiên

Soobin Hoàng Sơn

theo dấu sao