Báo nước ngoài đưa tin về vụ cô gái bị hành hung, đổ nước mắm, ớt bột lên người ở Thanh Hóa

07:40 15/06/2018

Tờ Dailymail đã đưa tin với dòng tiêu đề: "Người vợ ghen tuông ở Việt Nam lột trần tình nhân của chồng mình trước khi đổ nước mắm và ớt bột lên người cô ta".

Mới đây, vụ đánh người kinh hoàng bằng ớt bột và nước mắm tại Thanh Hóa đã xuất hiện trên cả các trang báo nước ngoài. Cụ thể, tờ Dailymail đưa tin với dòng tiêu đề: "Người vợ ghen tuông ở Việt Nam đã lột trần tình nhân của chồng mình trước khi đổ nước mắm và ớt bột lên người cô ta".

Bài báo đưa tin rằng một người phụ nữ có tên Giang Jun, 30 tuổi, hiện đang làm việc tại một spa ở Thanh Hóa, Việt Nam đã bị một người phụ nữ xông vào tấn công lúc khoảng 10 giờ tối hôm thứ Ba vừa qua (ngày 12/6).


Sự việc được đăng tải trên tờ Dailymail
Sự việc được đăng tải trên tờ Dailymail

Được biết, vì cho rằng người phụ nữ tên Giang này có quan hệ mờ ám với chồng mình nên cô gái đã nắm tóc kéo chị Giang ra đường, sau đó xé quần áo và đổ nước mắm lên người chị.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường hôm đó cho biết sau khi đổ hết chai nước mắm, người vợ kia thậm chí còn sử dụng cả ớt bột đổ lên người cô gái nằm dưới đường. Tờ báo này cũng đưa ra lời bình về vụ việc: "Có vẻ như ở Việt Nam, việc đánh ghen ở những nơi đông người đã trở thành một xu hướng, khi các bà vợ tìm đủ mọi cách để trút sự tức giận lên nhân tình của chồng mình".


Hiện trường của vụ đánh ghen kinh hoàng
Hiện trường của vụ đánh ghen kinh hoàng

Nhân chứng có tên David Pam cho biết thêm: "Có rất nhiều người vây xung quanh để xem nhưng không ai có ý định vào giúp cô gái. Về phía người vợ, cô này cho biết mình kết hôn đã được 10 năm, và chính cô gái tên Giang đã hủy hoại cuộc hôn nhân của cô".

"Có một nhóm phụ nữ đi cùng với người vợ kia. Cô ta dùng tay kéo tóc nạn nhân, sau đó đổ nước mắm cùng với ớt bột lên người nạn nhân ở ngay giữa phố. Nạn nhân không hề có kháng cực gì. Tôi nghĩ cô ấy đã được đưa tới bệnh viện để điều trị các vết bỏng do ớt bột gây ra".


Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao những ngày qua
Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao những ngày qua

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 13/6 lãnh đạo Công an phường Lam Sơn (TP.Thanh Hóa) xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn. Vị lãnh đạo này cho biết khoảng 22 giờ tối 12/6, Công an phường nhận được thông tin về việc, một cô gái bị đánh ghen đổ nước mắm, ớt vào người ở đường Cao Thắng. Tuy nhiên, khi công an phường tới kiểm tra thì các bên liên quan đều đã rời khỏi hiện trường.

“Vụ việc có dấu hiệu làm nhục người khác”, lãnh đạo Công an phường Trường Thi nói và cho biết nguyên nhân có phải đánh ghen hay không vẫn đang được Công an TP.Thanh Hóa xác minh, làm rõ.

Báo nước ngoài đưa tin về vụ cô gái bị hành hung, đổ nước mắm, ớt bột lên người ở Thanh Hóa

Cô gái bị hành hung đến thương tích


Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi bị đánh trên đường
Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi bị đánh trên đường

Mới đây, sau nhiều ngày im lặng chị Giang đã lên tiếng phủ nhận chuyện mình bị đánh ghen như đồn thổi trên mạng. Theo chị Giang cho biết, chị có chồng con và không có tình cảm ngoài luồng với người đàn ông khác. Chị Giang nghi ngờ các đối tượng tấn công chị xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn và cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của chị.

Cũng theo chị Giang, sau khi sự việc xảy ra, trên Facebook xuất hiện tài khoản đặt tên giống tài khoản của chị rồi đưa thông tin thất thiệt. Trong đó có tài khoản giả mạo chị nói rằng chị là mẹ đơn thân và có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông đã có vợ.

Chị Giang khẳng định, câu chuyện này là hoàn toàn bịa đặt. Sau khi xảy ra sự việc, trên trang Facebook cá nhân của chị chưa đăng tải bất cứ thông tin chính thức nào.

Nguồn: Dailymail