Vu Chính "úp mở" về nội dung phần 2 của "Diên Hi công lược"

15:30 26/08/2018

Chặng đường 70 tập của "Diên Hi công lược" trôi thật nhanh, khán giả đã trải qua mọi mâu thuẫn, mọi tranh đấu quyết liệt giữa các phi tần của hoàng thượng nhưng điều đó dường như là chưa đủ.

Các fan hâm mộ của phim vẫn mong ngóng phim được làm phần 2 và mới đây, biên kịch Vu Chính đã có úp mở về tương lai của Diên Hi công lược.


Khả năng cao sẽ có phần 2 trong thời gian sớm nhât!
Khả năng cao sẽ có phần 2 trong thời gian sớm nhât!

Với sự thành công vang dội lần này, rất nhiều khán giả là fan ruột của bộ phim không ngừng hy vọng sẽ có một Diên Hi công lược. Để các “con cưng” của mình không phải đợi lâu thì Vu Chính đã lập tức đăng lên weibo của mình thông báo vẫn còn phần 2 với vài chữ ngắn gọn “Tiền duyên tái tục, phi di tái truyền (duyên số kiếp trước còn vẫn tiếp tục, không quên lưu truyền). Duy nhất tình yêu và mỹ vị là không thể phụ lòng.”


Bình luận của Vu Chính
Bình luận của Vu Chính

Khi những câu chuyện trong phần 1 hầu như đã được khai thác hết đến mức có thể đoán trước nội dung: Ngụy Anh Lạc với tài trí hơn người vừa thoát khỏi nhiều cạm bâỹ và trừng trị kẻ xâu thì phần 2 sẽ làm về gì đây? Câu hỏi được rất nhiều khán giả đặt ra.

Chính vì đã được khai thác nên phần 2 này nhân vật chắc chắn sẽ khác hoàn toàn với phần 1 và được lấy với tên gọi Diên Hi ký sự.. Phần trọng điểm của  bộ phim này sẽ tập trung xoay quanh vào câu chuyện khi Càn Long lúc về già, sự yêu hận tình thù giữa Gia Khánh Hoàng đế (con trai của Anh Lạc) và hai vị Hoàng hậu của mình là Hiếu Thục Duệ Hoàng hậu và Hiếu Hòa Thục Hoàng hậu.


Ngụy Anh Lạc không phải vai chính thì sẽ là ai?
Ngụy Anh Lạc không phải vai chính thì sẽ là ai?

Với sự thành công của phần 1, liệu Vu Chính có làm nên chuyện với phần 2? Hãy cùng đón chờ điều này nhé!