Vu Chính lại "lật kèo": Tuyên bố hoãn chiếu Hạo Lan Truyện khi ngày lên sóng đã cận kề

14/11/2018, 11:10 GMT+07:00

Theo như thông báo từ các nhà sản xuất, Hạo Lan Truyện - bộ phim với sự xuất hiện của Ngôn Cẩn NgônNhiếp Viễn trong vai trò diễn viên chính, sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15/11.

Vu Chính lại

Thế nhưng, tất cả chỉ là cú lừa khi mà mới đây, Vu Chính đã đăng đàn thông báo rằng ngày chiếu của Hạo Lan Truyện sẽ bị lùi lại. Theo đó, buổi họp báo ra mắt phim cũng bị hủy bỏ. Những người hâm mộ đang “hóng” phim rất hoang mang không hiểu chuyện gì xảy ra.

Giải thích về việc dời lịch phát sóng Hạo Lan Truyện, đại diện đơn vị phát sóng iQiyi trả lời đó là do những vướng mắc về khâu hậu kỳ, thời gian lên sóng mới sẽ thông báo sau.

Vu Chính lại

>> Có thể bạn quan tâm:
Thuyết âm mưu: Hạo Lan Truyện sắp ra mắt, Vu Chính tính xây dựng "Vũ trụ Diên Hi"?
Nếu đã mê Diên Hi Công Lược, thì đây là những lý do bạn nhất định phải xem Hạo Lan Truyện!
Trailer Hạo Lan Truyện: Ngô Cẩn Ngôn sớm bộc lộ bản tính háo sắc khi "cưỡng hôn" luôn Nhiếp Viễn

Sau khi thông tin này được tung ra, trên mạng đã có 2 luồng ý kiến. Nhiều người cho rằng với cách làm phim cẩu thả của Vu Chính thì chuyện mắc lỗi hậu kỳ cũng không có gì là lạ. 

Vu Chính lại

Mặt khác, cũng có những người cho rằng đây lại là một chiêu trò của Vu Chính mà thôi. Thực tế cho thấy, phản ứng của khán giả kể từ lúc công bố phát sóng phim đến nay khá lạnh nhạt. Đã có rất nhiều bình luận nói rằng sẽ không xem phim vì quá ngán ngẩm Vu Chính hoặc chẳng muốn nhìn mặt Ngô Cẩn Ngôn. Thế nên việc tung tin Hạo Lan Truyện bị hoãn chiếu ở thời điểm này cũng có thể là cách tạo nhiệt cho bộ phim.

Vu Chính lại

Hiện tại, nhà sản xuất lẫn kênh phát sóng iQiyi đều chưa có thông tin về ngày công chiếu mới của Hạo Lan Truyện, mọi diễn biến sẽ được YAN tiếp tục cập nhật.