Vu Chính lại móc mỉa Lâm Tâm Như trên truyền hình

21/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Trong một show truyền hình, Vu Chính đã ám chỉ Lâm Tâm Như là người mình ghét nhất.

Vài ngày trước, Vu Chính đã tham gia chương trình Thần Tượng Vạn Vạn Toái của đài truyền hình Hồ Nam. Trong chương trình này Vu Chính lại tranh thủ để nói xấu nữ diễn viên "tính cách mạnh mẽ chuyên vào vai hiền lành yếu đuối, người Đài Loan".

Vu Chính

Ngay lập tức cư dân mạng liền nhận ra "quý ông" thị phi này đang chửi mắng Lâm Tâm Như, kẻ thù truyền kiếp của mình. Vì vài ngày trước đó, Vu Chính đã ám chỉ Lâm Tâm Như là người "vong ân phụ nghĩa", nên việc vị biên kịch thù dai này nhắc đến cô trong chương trình mới cũng là điều dễ hiểu.

Vu Chính
Vu Chính khẳng định mình cực kỳ, cực kỳ ghét Lâm Tâm Như

Trong chương trình Thần Tượng Van Vạn Toái, khi được người dẫn chương trình yêu cầu: "Kể tên người mình ghét nhất trong ngành giải trí", Vu Chính liền nói: "Tôi ghét nhất là kẻ tính tình nóng nảy, mạnh mẽ nhưng toàn vào vai hiền lành yếu đuối. Bề ngoài thì nhu mì nhưng thật ra là kẻ 2 mặt". Khi người dẫn chương trình truy hỏi đến cùng, Vu Chính liền tiết lộ: "Chỉ có một thôi, ghét vô cùng, là con gái đó, là người Đài Loan đó". Khi bị hỏi người này có nổi tiếng không, vị biên kịch vàng nói với vẻ khinh thường: "Thật là điên, nhờ tôi mà người ta mới nổi, nhưng giờ thì không biết, chắc là cũng thường đi".

Lâm Tâm Như

Diễn viên người Đài Loan, giới tính nữ, chuyên vào vai dịu dàng hiền lành, ngoại hình nhu mì, nổi lên nhờ Vu Chính... cộng với việc vị biên kịch này thường xuyên móc mỉa Lâm Tâm Như nổi lại là nhờ tài năng của mình, cư dân mạng đều dễ dàng phát hiện Vu Chính vẫn còn rất ghét nàng Hạ Tử Vi. Nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra khá choáng váng vì tính nhỏ nhen của vị biên kịch vàng: "Đây chính là công khai chửi mắng người ta đó, lần đầu tiên gặp trong giới giải trí đó".

Lâm Tâm Như

Mối "ân oán" của Vu Chính và Lâm Tâm Như bắt đầu từ cuối năm 2012, khi Lâm Tâm Như hợp tác với nhân viên của Vu Chính quay Khuynh Thế Hoàng Phi. Nguyên nhân khiến Vu Chính nổi điên là Lâm Tâm Như làm sản xuất nên gặp trục trặc trong việc đóng phim mới, cả 2 bên bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn và không thèm hợp tác với nhau. Dù cả 2 đã phản bác tin bất hòa nhưng đây luôn được coi là bí mật công khai trong ngành giải trí.

Lâm Tâm Như

Mọi chuyện bắt đầu lên cao khi Quỳnh Dao công khai chỉ trích Vu Chính sao chép tác phẩm của mình. Lâm Tâm Như sau đó cũng công khai ủng hộ Quỳnh Dao khiến Vu Chính cảm thấy mất mặt vô cùng. Chính vì vậy mà mỗi lần có cơ hội, vị biên kịch thù dai này lại tranh thủ để kể xấu Lâm Tâm Như.


Hoa Rơi - Lâm Tâm Như (nhạc phim Mỹ Nhân Tâm Kế)