Vu Chính bị ném đá vì chê bai diễn xuất của Kim Soo Hyun

20/02/2014, 21:00 GMT+07:00

Với sự thành công vượt mức tưởng tượng của You Came From the Stars, rất nhiều nhà sản xuất lớn của Hoa Ngữ tỏ ra cực kỳ hứng thú với việc chuyển thể bộ phim, bao gồm biên kịch vàng đầy thị phi Vu Chính.

You Came From the Stars

Trong một buổi phỏng vấn gần đây về việc làm lại phiên bản Hoa Ngữ của You Came From the Stars, cha đẻ của Cung Tỏa Tâm Ngọc đã tiết lộ, anh muốn lựa chọn Trần Kiều Ân vào vai minh tinh trái đất Chun Song Yi: "Tính cách của cô ấy rất giống với Chun Song Yi. Chưa kể ngoại hình của cô ấy rất đẹp, lại có chút gì đó rất giống con trai". Sau đó Vu Chính lại nói tiếp: "Thật ra nội dung chính của bộ phim chỉ là câu chuyện xoay quanh việc nhân vật nam chính bảo vệ nữ chính như thế nào. Nhưng mà xét tổng thể về đạo diễn lẫn kịch bản và diễn viên thì chỉ có mỗi Kim Soo Hyun là hút mắt nhất".

Vu Chính
Vu Chính

Không phải ngẫu nhiên mà Vu Chính trở thành biên kịch thị phi nổi tiếng với lực lương anti lớn ngang ngửa rất nhiều ngôi sao lớn của Hoa Ngữ. Bất cứ khi nào và bất cứ lúc nào, biên kịch với bàn tay vàng này cũng có thể gây được sóng bằng cách phát ngôn gây bất mãn của mình. Trong lần phỏng vấn này, Vu Chính lại tiếp tục thể hiện bản lĩnh khi chê bai khả năng diễn xuất của Kim Soo Hyun: "Diễn xuất chẳng có gì đáng nói cả, chẳng qua là nhìn dễ gây thiện cảm thôi. Cứ đẹp trai là diễn được thôi!"

Kim Soo Hyun

Kim Soo Hyun
Kim Soo Hyun bị chê không có gì ngoài khuôn mặt điển trai

Ngay khi nội dung bài phỏng vấn được hé lộ, rất nhiều cư dân mạng bao gồm người hâm mộ Kim Soo Hyun và You Came From the Stars đã dậy sóng vì bất mãn. Đa phần mọi người đều công kích Vu Chính và khả năng gây thị phi của anh. Nội dung chủ yếu đều chửi mắng Vu Chính là chuyên gia xuyên tạc nội dung và lăng xê những diễn viên bị cư dân mạng ném đá "Ít nhất người ta cũng diễn tốt hơn Viên San San mặt đơ nhà ông", "Bộ Trần Hiểu được vào vai Dương Quá vì lý do này sao. Nhưng tôi đâu thấy cậu ta đẹp trai?" "Bây giờ, không chỉ có người ganh tỵ mà còn biết hướng dẫn người khác ganh tỵ nữa cơ. Có giỏi thì tấn công thị trường Hàn Quốc đi", "Vu Chính nhà ông chỉ gây thị phi là giỏi".

Jun Ji Hyun

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người, trong đó có cả người hâm mộ truyện Kim Dung tỏ ra đồng tình với Vu Chính: "Thật ra nếu nói về bộ phim You Came From the Stars, tôi cảm thấy nguyên nhân thành công hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng diễn xuất của Jun Ji Hyun và bàn tay xuất sắc của đạo diễn. Cũng không phải là không công nhận khả năng diễn xuất của nam chính. Nhưng mà thật sự vai diễn của cậu ta rất bình thường, không thể chứng minh được khả năng diễn xuất gì cả. Ai ném đá thì tôi cũng xin nhận!"