Vụ cháu ruột “hớt tay trên” chồng dì: Phụ nữ khôn đừng dại tin ai 100%

21:55 04/12/2020

Bỗng dưng một ngày, người mà mình tin tưởng nhất, yêu thương nhất lại quay ra phản bội thì còn lý do nào đau đớn hơn nữa?!

Thế nhưng, trách người cũng phải trách bản thân mình trước. Đâu ai ép bản thân phải tin người, kể cả ruột thịt 100% cơ chứ.

 
Bức ảnh kể về câu chuyện cháu gái "hớt tay trên" chồng dì đang nóng trên MXH những ngày qua (Ảnh: N.H.)
Bức ảnh kể về câu chuyện cháu gái "hớt tay trên" chồng dì đang nóng trên MXH những ngày qua (Ảnh: N.H.)

>>Đừng bỏ lỡ: Câu chuyện người dì bị cháu ruột cướp chồng khiến dân mạng bức xúc

Ai cũng là kẻ đáng trách

Vẫn không thể phủ nhận những hành động của chồng dì và cô cháu gái ruột gây ra là hoàn toàn sai trái, thế nhưng, nhìn 2 mặt của vấn đề thì đâu phải mình họ có lỗi.

Tại sao đã bị bỏ rơi rồi lại còn đáng trách, vậy là quá tàn nhẫn ư? Đúng, người dì trong câu chuyện này thật sự rất đáng thương. Đáng thương vì bị chính người “kề gối, tay ấp” phản bội trong âm thầm, còn bị chính người cháu chăm bẵm từ lúc nhỏ “hớt kèo trên” đầy thách thức. Có ai thấu được nỗi đau một lúc mất đi tất cả thuộc về hai chữ “gia đình”. Xót xa lắm, cùng cực lắm người ta mới phải “vạch áo xem lưng” ngay trên mạng xã hội.

 
Người dì và cô cháu gái lúc còn nhỏ (Ảnh: N.H.)
Người dì và cô cháu gái lúc còn nhỏ (Ảnh: N.H.)

Thế nhưng, đâu phải chỉ đáng thương, người phụ nữ này còn rất đáng trách. Trách ở đây là đặt lòng tin quá nhiều vào những người xung quanh. Biết là sống cạnh nhau, phải dành cho nhau sự chân thành. Thế nhưng, có phải, người vợ này đã quá “thờ ơ” với những thay đổi của chồng. Và liệu, người dì trong câu chuyện trên đã thật sự quan tâm tới cô cháu ruột trong gia đình. Hai kẻ tàn nhẫn đã âm thầm phản bội một quãng thời gian khá lâu, đến nỗi có cả con riêng, vậy mà suốt quãng đường họ “tằng tịu”, bà vợ này chẳng có chút nghi ngờ.

 
Gia đình thuở còn hạnh phúc (Ảnh: N.H.)
Gia đình thuở còn hạnh phúc (Ảnh: N.H.)

Người dì trong câu chuyện liên tục kể về một ông chồng từng là “phật sống”, về một gia đình hạnh phúc với 4 người con trai. Là “phật sống” kiểu gì mà “trở mặt” nhanh như vậy, hay phải chăng, là do bà vợ chưa thật sự hiểu rõ về chồng mình. Chưa kể, khi có “đoá hoa mới nở” sống trong nhà, khác nào “mỡ treo miệng mèo”. Và câu chuyện về sự phản bội bởi chính người mà mình tin tưởng nhất thực tế đâu có hiếm.

>>Xem thêm: Hành vi ngoại tình có thể đối mặt với mức phạt cao nhất 5 triệu đồng

Bỏ hết đi những kẻ không xứng đáng!

Có người nói “luật nhân quả không bỏ sót một ai”, và thời gian sẽ cho đôi tình nhân “biến thái” kia phải trả giá. Ừ thì cứ để cho ông trời trừng phạt. Còn với người vợ, người dì trong câu chuyện giờ phải làm sao?

Mất thì cũng mất rồi, đau tới cùng cực cũng trải qua rồi, nhưng trước mắt chị là 4 cậu con trai nhỏ vẫn đang chờ đợi mẹ. Những đứa trẻ đã mất đi một người cha, xin đừng để những “kẻ khốn” đó làm gục ngã đi người mẹ - chỗ dựa cuối cùng.

 
Vợ chồng người dì cùng 4 cậu con trai thời còn mặn nồng (Ảnh: N.H.)
Vợ chồng người dì cùng 4 cậu con trai thời còn mặn nồng (Ảnh: N.H.)

>>Xem thêm: Drama hot nhất MXH: Chồng trẻ bị vợ tố ngoại tình vì đôi bông tai lạ

Phía trước hẵng còn dài, “hãy tô son và tiếp tục chiến đấu”. Chẳng cần phải tin vào ai hết, người mình nên tin chính là bản thân. Hãy đầu tư cho mình chị em ạ, cứ đẹp lên, sang lên, tự khắc mình sẽ hạnh phúc. Đầu tư và tin tưởng vào bản thân chính là điều đúng đắn nhất. Đừng để thứ đó vào bất kì ai, bởi trên đời này, bạn chẳng thể biết trước ngày mai đâu!

*Bài viết được tác giả Sao Mai gửi về!

Người dì tố cháu cướp chồng bất ngờ bị các chị gái chửi mắng

Liên quan đến vụ tố cháu gái ruột cướp chồng để có được "thị thực ÚC", mới đây, người dì trong câu chuyện tiếp tục ghi tâm thư trên trang cá nhân. 

Cụ thể, người phụ nữ này cho biết, chưa hết đau đớn khi chứng kiến cảnh cháu gái cướp chồng thì mới đây còn bị chính người thân trong gia đình "quay lưng". Theo đó, trong gia đình có tới 5, 6 chị em nhưng giờ đây đã chia làm 2 phe. Chỉ có một mình chị Năm là đứng về phía người phụ nữ này, còn bị các chị gái khác trong gia đình chửi mắng, khiêu khích.

Xem thêm tại đây!