Vũ Cát Tường "gặp khó" bởi câu đố vui.. cực đơn giản về ngày Tết

09/02/2016, 15:00 GMT+07:00

Một thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng lại làm khó Vũ Cát Tường khi cô không thể trả lời đúng.

Một thử thách tưởng chừng đơn giản nhưng lại làm khó Vũ Cát Tường khi cô không thể trả lời đúng.

Trong phần 2 của Sao Chat Cùng Sao, Vũ Cát Tường tiếp tục chia sẻ những câu chuyện thú vị về ngày Tết cổ truyền. Ngoài ra, người nhạc sĩ trẻ này còn tiết lộ lí do bản thân khá im ắng trong thời gian qua. Song song đó, Vũ Cát Tường cũng bật mí những kế hoạch âm nhạc trong năm mới.


Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những câu trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.