Vũ Cát Tường tung MV đầu tay trong sự nghiệp ca hát với "Yêu xa"

02/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Chọn ngôn ngữ hình thể để kể lại câu chuyện tình yêu đầy khoảng cách, Quang Đăng và Thùy Vân đã đem tới 1 "Yêu xa" đầy cảm xúc.

Chọn ngôn ngữ hình thể để kể lại câu chuyện tình yêu đầy khoảng cách, Quang Đăng và Thùy Vân đã đem tới 1 "Yêu xa" đầy cảm xúc.

Sau khi thống lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến suốt nhiều tháng liền, Vũ Cát Tường đã quyết định thực hiện MV cho "Yêu xa" với sự giúp sức của Quang Đăng Thùy Vân.

Không nhằm mục đích kể một câu chuyện với nhiều tình tiết diễn biến, MV "Yêu xa" dùng ngôn ngữ hình thể để kể lại một cách vừa nên thơ nhưng cũng đầy táo bạo cảm xúc đa chiều của những chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý. MV có sự góp mặt của hai gương mặt bước ra từ cuộc thi So You Think You Can DanceQuang Đăng Thùy Vân dưới sự chỉ đạo của Lê Minh Light, đạo diễn trẻ vừa tốt nghiệp ngành Sản xuất điện ảnh tại University of Texas, Austin (Mỹ).

Vũ Cát Tường cho biết MV đầu tiên này là sản phẩm cô đặt rất nhiều tình cảm và tâm huyết khi đã tự mình tham gia vào tất cả các khâu từ lên kịch bản, chọn diễn viên đến sản xuất. Từng chi tiết nhỏ trong MV đều do chính Tường chăm chút vì “kỹ tính” đã trở thành bản năng của cô sinh viên ngành Kỹ thuật Y Sinh này.