Vũ Cát Tường tung "hit" mới với sự trợ giúp của tác giả "Sau Tất Cả"

11/05/2016, 19:40 GMT+07:00

Sau hit “Mơ”, Vũ Cát Tường tiếp tục tung single “Don’t you go” với sự trợ giúp của tác giả "Sau Tất Cả".

Sau hit “Mơ”, Vũ Cát Tường tiếp tục tung single “Don’t you go” là một bài hát theo thể loại Soul RnB với phần phối khí của Khắc Hưng – tác giả của bản hit “Sau Tất Cả”. 

Vũ Cát Tường tung "hit" mới với sự trợ giúp của tác giả "Sau Tất Cả"

“Don’t you go” có giai điệu tưng bừng đầy sức sống khác với những bản ballad có tiết tấu nhẹ nhàng lãng mạn trước đây của Vũ Cát Tường. Lí giải về điều này, tác giả cho biết: “Với ca khúc Mơ trước đây, thầy Đức Trí đã nói tôi là một trong số ít những người làm nhạc trẻ đi theo dòng nhạc neo soul, với bài hát mới này tôi muốn tiếp tục đi theo con đường đó. Trước đây khi phát hành một tác phẩm, tôi hay nói về câu chuyện, về hoàn cảnh sáng tác nhưng lần này tôi không muốn nói thêm điều gì. Don’t you go đơn giản là một ca khúc về tình yêu và hãy để giai điệu nói lên tất cả. Có những bài hát tôi “chơi” với ca từ, và có những bài hát tôi sẽ tung hứng về phần giai điệu. Đây là trường hợp thứ 2”.

Vũ Cát Tường tung "hit" mới với sự trợ giúp của tác giả "Sau Tất Cả"

Sau khi tốt nghiệp đại học, hiện nay Vũ Cát Tường đã tập trung toàn bộ năng lượng để phát triển sự nghiệp sáng tác – ca hát. Với Tường: “Sáng tác giống như là hơi thở của tôi vậy. Có khi tôi ngồi vào piano nửa tiếng là có thể cho ra đời một giai điệu mới”. 

Vũ Cát Tường hứa hẹn năm 2016 sẽ là năm bùng nổ của cô với hàng loạt các single và cả mini album đang xếp hàng chờ ra mắt cùng những kế hoạch mới mà singer/songwriter 9X này đang ấp ủ sẽ làm bất ngờ công chúng.