Sau "Leader", Vũ Cát Tường lại tiếp tục hé lộ dự án âm nhạc hoành tráng nhất trong sự nghiệp

19/10/2018, 13:00 GMT+07:00

Vũ Cát Tường thông báo dự án âm nhạc mới, fan "đứng ngồi không yên" vì quá hoành tráng và đáng mong đợi.

Tiếp nối sự thành công của "Leader", Vũ Cát Tường sẽ ra mắt album "Stardom" với toàn bộ bài hát đều có tên tiếng Anh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sẽ tổ chức concert cùng tên với số lượng 5.000 người đầu tiên trong sự nghiệp.

Chiều 18/10, Vũ Cát Tường đã tổ chức họp báo ra mắt album Stardom tại TP. HCM. Trong buổi họp báo, nữ ca sĩ đã chia sẻ về dự án âm nhạc hoành tráng sắp tới khiến fan hâm mộ "đứng ngồi không yên", mong thời gian trôi nhanh để chứng kiến sự bứt phá tiếp theo của thần tượng trong âm nhạc.

Sau

Sau

Sau

Sau

>> Có thể bạn quan tâm: Fan phát sốt với hình ảnh bán nude trong bồn tắm của Vũ Cát Tường

Sau


Vũ Cát Tường tổ chức họp báo ra mắt album Stardom.
Vũ Cát Tường tổ chức họp báo ra mắt album Stardom.

Album Stardom sẽ bao gồm 10 ca khúc với tên tất cả đều bằng tiếng Anh. Album lần này sẽ thể hiện sự thay đổi, trưởng thành và đầy phá cách của Vũ Cát Tường trên con đường nghệ thuật. Stardom cũng chính là đại diện cho tinh thần âm nhạc và tất cả sự nỗ lực của giọng ca Leader trong suốt thời gian qua. Không chỉ thay đổi hình ảnh cá nhân mà âm nhạc của Vũ Cát Tường cũng có sự khác biệt hơn rất nhiều, thay vì buồn bã, da diết thì nay là mạnh mẽ, cá tính.

Sau

Sau


Nữ ca sĩ cũng thông tin với người hâm mộ về việc tổ chức concert Stardom.
Nữ ca sĩ cũng thông tin với người hâm mộ về việc tổ chức concert Stardom.

Không chỉ giơi thiệu về album Stardom, Vũ Cát Tường còn mang đến tin vui cho fan khi thông báo tổ chức concert Stardom vào 10/11. Cũng như album lần này, concert Stardom là tâm huyết rất lớn của Vũ Cát Tường. Với quy mô lớn, được tổ chức tại SVĐ có sức chứa 5.000 người, concert Stardom là điểm nhấn cho sự nghiệp Vũ Cát Tường trong năm 2018. Đây cũng là nơi Vũ Cát Tường mang 10 ca khúc mới trong album Stardom trình diễn live. Concert sẽ sử dụng hiệu ứng Hologram và một nhân vật khách mời đặc biệt chưa được hé lộ.

>> Xem thêm:
Vũ Cát Tường trình diễn ca khúc mới trên sân khấu Asia Song Festival
Đâu là những màn biểu diễn đẳng cấp của các ca sĩ Việt Nam tại Hàn?

Sau


Fan hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi concert của Vũ Cát Tường.
Fan hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi concert của Vũ Cát Tường.

Với những hé lộ từ Vũ Cát Tường, người hâm mộ vô cùng chờ đợi đến ngày diễn ra liveshow cũng như muốn biết nhân vật khách mời đặc biệt kia là ai. Vé concert Stardom sẽ được mở bán vào 19/11. Hy vọng đây sẽ là đêm diễn đáng nhớ dành cho Vũ Cát Tường và fan của mình. Concert Stardom sẽ tiếp tục làm rạng danh tên tuổi của Vũ Cát Tường sau cú đột phá khi trở thành gương mặt đại diện Việt Nam dự thi Asia Song Festival 2018.

Ảnh: Tổng hợp