Vũ Cát Tường trở lại đường đua với diễn xuất đỉnh cao trong MV mới

08:15 07/11/2019

Vũ Cát Tường trở lại đường đua Vpop với "Có người"

Tối ngày 6/11, Vũ Cát Tường chính thức ra mắt MV Có người, sau thời gian dài vắng bóng nữ ca sĩ đã trở lại đường đua Vpop với một MV đầy nội tâm.

Vũ Cát Tường trở lại đường đua với diễn xuất đỉnh cao trong MV mới

>>>Xem thêm: Vũ Cát Tường tái hiện hành trình 5 năm thay đổi âm nhạc trong concert "Stardom"

Có người là một bản ballad nhiều tự sự do Vũ Cát Tường sáng tác với giai điệu đẹp, nhẹ nhàng khiến bất kỳ ai lần đầu nghe cũng sẽ dễ bị "nghiện", đặc biệt trong MV mới diễn xuất của Vũ Cát Tường cũng đạt đến đỉnh cao khi thể hiện nội tâm nhân vật xuất thần thông quá ánh mắt và nét mặt gây bất ngờ cho khán giả.

Vũ Cát Tường trở lại đường đua với diễn xuất đỉnh cao trong MV mới

MV mới là một sự kết hợp của Vũ Cát Tường và đạo diễn Nhu Đặng, dựa trên ca từ của ca khúc Quang Đăng đã tái hiện toàn bộ câu chuyện tình yêu trong Có người thành một bài múa đương đại.

>>>Bài viết liên quan: Nào chỉ có Bảo Hân, showbiz Việt còn gọi tên hàng loạt sao nữ sở hữu vẻ đẹp phi giới tính

Vũ Cát Tưởng giằng xé nội tâm khi tự mình đảm nhận vai chính trong MV

Nội dung MV mang đến một chuyện về hai vũ công, mối tình nhẹ nhàng hạnh phúc được cả hai thể hiện qua từng bước nhảy, họ tập luyện để bước vào một buổi biểu diễn lớn nhưng nhân vật Vũ Cát Tường thể hiện không thể tiếp tục cùng người yêu nhảy múa, đành đứng phía sau và ngày càng khiến khoảng cách giữa họ xa hơn.

Vũ Cát Tường trở lại đường đua với diễn xuất đỉnh cao trong MV mới

Điều này cũng dễ bắt gặp trong cuộc sống hằng ngày: Mọi thứ ban đầu đều đẹp đẽ và nên thơ nhưng đến lúc một trong hai người gặp khó khăn, người còn lại không hẳn sẽ thay lòng mà chỉ có thể bước tiếp con đường đã định. Giữa hai người xuất hiện khoảng cách và họ không thể nào mang đến cho nhau những điều đẹp đẽ như trước.

Vũ Cát Tường trở lại đường đua với diễn xuất đỉnh cao trong MV mới

Đã rất lâu rồi Vũ Cát Tường mới tự đóng MV của chính mình nhưng lại đảm nhận một nhân vật có nội tâm sâu sắc, nhiều cảm xúc, nữ ca sĩ khá lo lắng nhưng với sự hỗ trợ của Khả Như và Quang Đăng, Vũ Cát Tường cũng có thể làm tròn vai nhân vật có nội tâm sâu sắc, nhiều cảm xúc.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Việt cũng có lightstick như ai: Người thiết kế đơn giản, người bị nghi "đạo nhái" Kpop

"Tường nghĩ rằng sau khi xem xong MV, có rất nhiều khán giả sẽ có hướng suy nghĩ của riêng mình, nhưng chắc chắn một điều rằng: Tình yêu là thứ rõ ràng nhất. Từ đó, mọi người có thể cùng cười, khóc, cảm nhận những nỗi đau của nhân vật trong Có Người - điều mà có lẽ ai đã từng trải qua tình yêu cũng sẽ thấu hiểu", Vũ Cát Tường chia sẻ.

>>>Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh cây lightstick chuẩn Kpop được sản xuất tại Hàn Quốc của Vũ Cát Tường

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!