Vũ Cát Tường - Mơ

MV "Mơ" của "bé Mèo" Vũ Cát Tường chính thức tung ra trên Youtube lúc 0g ngày 5-1, đánh dấu sự trưởng thành trong cả cuộc sống và sự nghiệp

MV "Mơ" của "bé Mèo" Vũ Cát Tường chính thức tung ra trên Youtube lúc 0g ngày 5-1, đánh dấu sự trưởng thành trong cả cuộc sống và sự nghiệp Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường - Mơ

Một năm kể từ sau album đầu tay Giải mã, Vũ Cát Tường tung ra MV mới mang tên "Mơ", đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung làm khóa luận tốt nghiệp đại học.

Ca khú "Mơ" được viết theo phong cách Soul pha trộn R&B với câu chuyện chính là tâm sự riêng tư của tác giả "Vết mưa".

Nhạc sĩ Huy Tuấn - người đề cử "Mơ" vào Bài hát Việt cũng nhận lời làm nhà sản xuất cho MV "Mơ". Có mặt tại buổi họp báo giới thiệu MV "Mơ" vào chiều 4-1, Huy Tuấn cho biết cảm nhận của riêng anh là ca khúc không chỉ là câu chuyện về “anh và em” của một cặp đôi nào đó, mà là câu chuyện chung của những người trẻ đang hoang mang giữa “mơ” và “thực”, giữa rất nhiều bản ngã bên trong mình, giữa rất nhiều lối đi hướng về tương lai hay mò mẫm trong quá khứ. 

Vũ Cát Tường - Mơ

Ca khúc "Mơ" đã đoạt giải Bài hát ấn tượng tháng 12 do khán giả bình chọn trong liveshow Bài Hát Việt và hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Bài Hát Yêu Thích tháng 12. Đó chính là nguồn động lực lớn lao để Vũ Cát Tường đầu tư mạnh mẽ cho ca khúc này thành một MV hoàn chỉnh.

Sau khoảng thời gian đi học, sáng tác và đi hát, giờ đây Vũ Cát Tường đang dồn sức vào âm nhạc. "Bao buồn vui xin “lặng lẽ chôn giấu”, chỉ còn lại những phút an nhiên ngắm trăng bên thềm" - đó là thông điệp của riêng Vũ Cát Tường với ca khúc "Mơ".

MV của Mơ được Vũ Cát Tường thực hiện như một bộ phim ngắn với những cảnh quay đầy thơ mộng tại Đà Lạt mùa đông cùngi sự tham gia diễn xuất của “hot boy làng thời trang”: Brian TrầnTeela Ý Nhi

VŨ CÁT TƯỜNG >>

Vũ Cát Tường sinh ra và lớn lên tại thành phố Long Xuyên, An Giang và hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Kỹ Thuật Y Sinh của trường Đại Học Quốc Tế – ĐH Quốc Gia TPHCM.Tường hiện đang được biết đến với khả năng sáng tác theo thể loại R’n’B, Alternative Rock, Blue, Pop.

Năm 2012, Vũ Cát Tường được Phương Uyên chú ý khi biểu diễn "Đông" do mình sáng tác tại một sự kiện. Phương Uyên mua lại ca khúc này, và Cát Tường chính là người đàn cho Trúc Nhân hát trên sân khấu đêm thi The Voice 2012.

Năm 2013, Cát Tường là thí sinh Giọng hát Việt mùa thứ 2 và trở thành Á quân.

Năm 2017, Vũ Cát Tường nhận được niềm vui lớn khi học trò của cô ở cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí đăng quang. 

Thông tin tiểu sử Vũ Cát Tường:

  • Ngày sinh: 02/10/1992 tại Long Xuyên, An Giang
  • Nghề nghiệp: Nhạc sĩ, ca sĩ
  • Ca khúc tiêu biểu: Đông, Vết mưa, Yêu xa, Anh và anh, Phai, Mơ, Ngày hôm qua, Em ơi, Cô gái ngày hôm qua

Vũ Cát Tường ép Isaac ăn tới mắc nghẹn

Đắm mình nghe Vũ Cát Tường hát tình ca

Fan liêu xiêu trước hình ảnh Vũ Cát Tường “tươi hơn hoa

Vũ Cát Tường

MV Vpop

Sao Việt