Vũ Cát Tường đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2018

12:00 05/09/2018

Ban tổ chức Asia Song Festival vừa đưa ra thông báo chính thức về dàn line-up sẽ xuất hiện trong chương trình năm nay được tổ chức ở Hàn Quốc. Nữ ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong Asia Song Festival 2018.

Asia Song Festival - Liên hoan ca khúc châu Á là sự kiện âm nhạc lớn của châu Á, được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc kể từ năm 2004. Năm nay, Asia Song Festival sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc với dàn line-up đình đám. Những gương mặt quen thuộc của làng nhạc Wanna One, Red Velvet, SeventeenMomolandMXM, Jeong Se Woon, The Boyz, NU’EST W sẽ cùng nhau hội tụ trong chương trình năm nay.

Vũ Cát Tường đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2018


ASF 2018 hội tụ dan line-up "khủng".
ASF 2018 hội tụ dan line-up "khủng".

Không chỉ gây sốt với dàn line-up "khủng", BTC còn khiến cho fan Việt "phát sốt" khi thông báo Vũ Cát Tường sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2018. Ông Park Dong Jin, trưởng đại diện Naver tại Việt Nam - đơn vị đồng hành cùng nữ ca sĩ cho biết: “Chúng tôi hi vọng Vũ Cát Tường sẽ tỏa sáng mạnh mẽ tại ASF bằng những màn biểu diễn đỉnh cao, thay mặt và tôn vinh nghệ sĩ Việt Nam trên sân khấu Quốc tế này”.


Vũ Cát Tường sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự ASF 2018.
Vũ Cát Tường sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự ASF 2018.

Đây là một vinh hạnh rất lớn không chỉ với Vũ Cát Tường mà còn với làng nhạc Việt, là cơ hội để âm nhạc Việt Nam được nhiều người biết đến hơn. “Tường rất bất ngờ và vinh dự khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2018. Dự kiến, Tường sẽ biểu diễn hai bài hát mới do chính mình sáng tác. Các bạn cùng chờ đón màn trình diễn của Tường nhé”, Vũ Cát Tường chia sẻ.


Vũ Cát Tường sẽ xuất hiện trên sân khấu ASF 2018 vào ngày 3/10.
Vũ Cát Tường sẽ xuất hiện trên sân khấu ASF 2018 vào ngày 3/10.

Asia Song Festival 2018 sẽ diễn ra trong 2 đêm, 2-3/10 tại sân vận động Busan Asiad. Vũ Cát Tường sẽ biểu diễn trong sự kiện chính ngày 3/10.

Mỹ Tâm vừa mang đến tin vui cho làng nhạc Việt khi trở thành nữ ca sĩ đầu tiên của Đông Nam Á tổ chức concert tại Hàn Quốc. Nay đến lượt Vũ Cát Tường khiến người hâm mộ "vỡ òa" khi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự ASF 2018. Hy vọng nữ ca sĩ sẽ mang âm nhạc Vpop trở nên phổ biến hơn với bạn bè các nước. 

Ảnh: Tổng hợp