Vũ Cát Tường: "Có những thứ còn to lớn hơn lời đồn đại giới tính"

Chia sẻ về những lời đồn đại giới tính trong thời gian qua, Vũ Cát Tường cho biết nếu khán giả nghĩ mình thế nào, thỉ cứ để họ nghĩ như vậy.

Chia sẻ về những lời đồn đại giới tính trong thời gian qua, Vũ Cát Tường cho biết nếu khán giả nghĩ mình thế nào, thì cứ để họ nghĩ như vậy.

Nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường là khách mời xông đất đầu năm cho chương trình Sao Chat Cùng Sao. Sau những lời đồn đại về giới tính trong thời gian qua, Vũ Cát Tường đã có những chia sẻ thẳng thắn cùng chương trình. Hãy theo dõi cuộc trò chuyện của VJ Mèo và cô nàng nhạc sĩ tuổi khỉ Vũ Cát Tường trong Sao Chat Cùng Sao số đầu tiên của năm Bính Thân nhé. Và đừng quên đón xem phần 2 vào 15 giờ ngày mai, 9/2 (tức Mồng 2 Tết) trên yan.vn.


Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những câu trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.

VŨ CÁT TƯỜNG >>

Vũ Cát Tường sinh ra và lớn lên tại thành phố Long Xuyên, An Giang và hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Kỹ Thuật Y Sinh của trường Đại Học Quốc Tế – ĐH Quốc Gia TPHCM.Tường hiện đang được biết đến với khả năng sáng tác theo thể loại R’n’B, Alternative Rock, Blue, Pop.

Năm 2012, Vũ Cát Tường được Phương Uyên chú ý khi biểu diễn "Đông" do mình sáng tác tại một sự kiện. Phương Uyên mua lại ca khúc này, và Cát Tường chính là người đàn cho Trúc Nhân hát trên sân khấu đêm thi The Voice 2012.

Năm 2013, Cát Tường là thí sinh Giọng hát Việt mùa thứ 2 và trở thành Á quân.

Năm 2017, Vũ Cát Tường nhận được niềm vui lớn khi học trò của cô ở cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí đăng quang. 

Thông tin tiểu sử Vũ Cát Tường:

  • Ngày sinh: 02/10/1992 tại Long Xuyên, An Giang
  • Nghề nghiệp: Nhạc sĩ, ca sĩ
  • Ca khúc tiêu biểu: Đông, Vết mưa, Yêu xa, Anh và anh, Phai, Mơ, Ngày hôm qua, Em ơi, Cô gái ngày hôm qua

Tóc Tiên “so găng” đầu năm cùng Đông Nhi và Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường khoe tài vũ đạo cực chất với hit Mơ

Vũ Cát Tường không ngủ quên trên chiến thắng

Vũ Cát Tường

Sao Chat Cùng Sao

Phỏng vấn

YANTV