Vũ Cát Tường: "Có những thứ còn to lớn hơn lời đồn đại giới tính"

08/02/2016, 15:00 GMT+07:00

Chia sẻ về những lời đồn đại giới tính trong thời gian qua, Vũ Cát Tường cho biết nếu khán giả nghĩ mình thế nào, thỉ cứ để họ nghĩ như vậy.

Chia sẻ về những lời đồn đại giới tính trong thời gian qua, Vũ Cát Tường cho biết nếu khán giả nghĩ mình thế nào, thì cứ để họ nghĩ như vậy.

Nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường là khách mời xông đất đầu năm cho chương trình Sao Chat Cùng Sao. Sau những lời đồn đại về giới tính trong thời gian qua, Vũ Cát Tường đã có những chia sẻ thẳng thắn cùng chương trình. Hãy theo dõi cuộc trò chuyện của VJ Mèo và cô nàng nhạc sĩ tuổi khỉ Vũ Cát Tường trong Sao Chat Cùng Sao số đầu tiên của năm Bính Thân nhé. Và đừng quên đón xem phần 2 vào 15 giờ ngày mai, 9/2 (tức Mồng 2 Tết) trên yan.vn.


Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường

Sao Chat Cùng Sao là một phiên bản nâng cấp của chương trình Chat Cùng Sao trên YAN. So với phiên bản cũ, Sao Chat Cùng Sao mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn. Thay vì VJ sẽ dẫn dắt chương trình thì tại Sao Chat Cùng Sao, chính nghệ sĩ sẽ “phân thân” và làm nhiệm vụ lèo lái câu chuyện.

Với phiên bản mới này, Sao Chat Cùng Sao mong muốn tạo ra không khí đối thoại giữa chính nhân vật, để các nghệ sĩ sẽ tự bộc lộ bản thân, mang đến những câu chuyện hay, trải nghiệm thú vị cho chính mình và người theo dõi. Qua đó, khán giả không chỉ được thấy khả năng tung hứng, pha trò của nghệ sĩ và phiên bản của mình, mà còn được giải đáp những thắc mắc về người nổi tiếng. Những câu trả lời chân thật, thú vị sẽ được ghi lại và phát sóng tại yan.vn.