"Về nhà đi con” tập 42: Vũ bị bắt quả tang đang lên giường cùng gái lạ khi vợ mang bầu

11/06/2019, 10:10 GMT+07:00

Trong trailer tập 42, trong khi vợ mình mang bầu thì Vũ lại ung dung lên giường cùng người con gái khác và bị bắt ghen tại trận.

Đi được một nửa chặng đường, Về nhà đi con đang khiến người xem ngày càng “khó thở” bởi những tình tiết éo le và căng thẳng xảy đến với các nhân vật. Ngay cả cặp đôi được cho là giảm bớt áp lực của phim là Thư – Vũ (Bảo Thanh – Quốc Trường) cũng bắt đầu mang đến những sóng gió khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Cụ thể là trong lúc vợ mình đang mang thai, bất chấp lên giường cùng người phụ nữ khác. Mở đầu trailer tập 42 là tình tiết sau khi gặp cô gái xinh đẹp ở bể bơi ngay trong tuần trăng mật, anh chàng đã bị hớp hồn và lên kế hoạch thả thính. Cuối cùng, nhờ tài “sát gái” của mình, “hạ đo ván” đối phương và đưa được cô gái xinh đẹp này lên giường.

Thế nhưng, “người tính không bằng trời tính”, khi đang chuẩn bị “hành sự” thì bỗng nhiên có hai người đàn ông ập vào phòng. Người thì dùng điện thoại quay phim. Người thì lớn tiếng tuyên bố: “À, gian phu dâm phụ này hả? Mày có biết đây là vợ tao không?”.

vô cùng bất ngờ nhưng cũng kịp đổ hết lỗi sang cho cô gái kia: “Cô ấy chủ động”. Tình huống này không khỏi khiến người xem nghi ngờ rằng đã bị giăng bẫy hòng tống tiền.

Về phía anh em Khải - Liễu, người nhà nạn nhân mà Khải gây tai nạn đến tìm gặp nhưng Khải đi vắng. Trong lúc “dầu sôi lửa bỏng”, Liễu lại hỏi một câu rất vô duyên là có phải nạn nhân đã chết rồi không và lập tức được tặng một cái tát. Chỉ lỡ miệng nói một câu, mà cô nàng Liễu đanh đá ngày nào đã bị đánh cho phải ôm mặt.

Về nhà đi con đang ở những diễn biến căng thẳng nhất và vẫn giữ vị trí rating cao kỉ lục của VTV thời điểm hiện tại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!