Vụ bạn trai 9 năm cắm sừng: Phát hiện hành vi khó đỡ của thanh niên

16:10 16/03/2021

Liên quan đến vụ "bóc phốt" mối tình 9 năm của một cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội, mới đây cư dân mạng lại không ngừng bàn luận về những tình tiết mới. 

Được biết trước đó, cô gái tố người yêu của mình thường xuyên "cắm sừng", đối xử không tốt với cô trong suốt 9 năm bên nhau. Dù chịu nhiều thiệt thòi nhưng vì yêu, cô gái vẫn cố gắng chịu đựng. Tuy nhiên, đến khi không thể chịu được tính cách của người yêu mình nữa, cô đành buông bỏ, dù cả hai đã lên kế hoạch làm đám cưới.

 
Bài "bóc phốt" của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài "bóc phốt" của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh việc tố người yêu 9 năm phản bội, bài đăng của cô gái còn khiến dân mạng quan tâm nhờ phong cách "bóc phốt" đặc biệt của cô. Trong bài đăng, 50 tấm hình được đăng kèm bài viết đều toàn là tin nhắn, hình ảnh thuở còn yêu nhau chứ chẳng thấy bằng chứng "cắm sừng" đâu. Lội qua loạt tin nhắn của 2 người thuở còn yêu, cư dân mạng phát hiện ra một câu chuyện vô cùng hài hước.

Cụ thể, chàng trai trong câu chuyện đã đặt một chiếc lắc tay bằng vàng trắng để tặng người yêu. Giá trị chiếc lắc này khá lớn, gần 14 triệu đồng. Anh chàng nhắn cho cô gái nói rằng mình đã đặt lắc tay rồi.

Cô gái sau đó cũng tỏ ý vô cùng bất ngờ, thích thú. Tuy nhiên, pha bẻ lái sau đó của chàng trai khiến ai nấy đều phải bất ngờ. Anh chàng cho biết đã hủy đơn mua lắc tay bởi sau một hồi suy nghĩ, bản thân anh chàng cảm thấy mình mới là món quà lớn nhất cho cô gái.

 
Tính tặng người yêu lắc tay nhưng sau đó lại thôi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Tính tặng người yêu lắc tay nhưng sau đó lại thôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, trong đoạn tin nhắn gửi người yêu dịp Valentine, có đoạn viết: "Ngày 14/2 luôn là ngày thật đặc biệt với anh và em. Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé."

Với đoạn tin nhắn dịp Valentine này, dân mạng ngay lập tức cảm thấy "quen quen", liền lên Google tìm thì thấy đây là..."văn mẫu". Anh chàng đã lấy ngay lời chúc trên Google ở mục tìm kiếm hàng đầu để gửi cho người yêu.

 
Cư dân mạng phát hiện thanh niên xài văn mẫu khi chúc mừng người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng phát hiện thanh niên xài văn mẫu khi chúc mừng người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước những câu chuyện được phát hiện này trong bài "bóc phốt" của cô gái, cư dân mạng vừa buồn cười, vừa ngán ngẩm chàng trai. Ai đời vừa "cắm sừng" bạn gái lại đối xử với người yêu 9 năm qua loa, lấy lệ, đến lời chúc cũng copy bừa trên mạng. Một số khác lại cho rằng, có lẽ do hết yêu nên chàng trai đã làm như vậy.

Tất nhiên, không ít người tỏ ra đau lòng cho cô gái, bởi dù sao đây cũng là chàng trai bên cô 9 năm, đồng thời cũng là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất của cô. Giờ chia tay, cô gái có lẽ sẽ càng đau lòng hơn khi biết được những chuyện này.

 
Hình ảnh được chia sẻ trong bài bóc phốt của cô gái. (Ảnh: K.S.C.)
Hình ảnh được chia sẻ trong bài bóc phốt của cô gái. (Ảnh: K.S.C.)

Hiện, vụ bóc phốt người tình 9 năm của cô gái vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về vụ việc này?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

NHỮNG DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN ĐANG BỊ "CẮM SỪNG"

Ai cũng có thể bị "cắm sừng". Vì thế, hãy để tâm đến những điều này, để biết rằng bản thân có đang đang cao lên vài centimet hay không nhé. Đầu tiên, yêu nhưng không dám công khai. Thậm chí, không bao giờ chịu đăng ảnh chụp chung vì sợ người khác ghen. Thời gian đầu ngại ngùng không nói nhưng yêu lâu mà không dám công khai thì chỉ có lý do là đối phương đang bắt cá 3-4 tay thôi.

Lúc nào cũng bận và luôn có lí do để không trả lời tin nhắn, trong khi hồi mới yêu dù làm gì thì cũng nhắn với nhau vài câu. Lười thể hiện tình cảm, thi thoảng hay có tin nhắn của ai đó được đặt tên của bạn, đồng nghiệp,...nhưng lại không bao giờ đọc liền, toàn đợi tới lúc không có bạn ở bên mới đọc.

Xem thêm TẠI ĐÂY!