Vụ án Kim Hyun Joong hành hung bạn gái chính thức khép lại

17/09/2014, 18:00 GMT+07:00

Thông tin cho biết, bạn gái Kim Hyun Joong quyết định thu hồi cáo trạng và không truy tố anh nữa.

Mới đây, đại diện phía bên bạn gái của Kim Hyun Joong chính thức lên tiếng về vụ kiện sau một vài ngày xem xét và quyết định đóng hồ sơ. Phía cảnh sát Songpa cũng đã chia sẻ: "Chúng tôi đã nhận được đơn xin rút lui của nguyên đơn sẽ không thưa Kim Hyun Joong về tội hành hung nữa". Sau đó, công ty quản lý của Kim Hyun Joong đã xác nhận tin tức này với báo giới.

Mặt khác, luật sư đại diện bên cô A cho biết thêm vụ kiện không hề có bất cứ sự trao đổi nào về tiền bạc. Tuy nhiên, Kim Hyun Joong đã đích thân gặp và xin lỗi cô A. Luật sư giải thích: "Thân chủ của tôi bày tỏ ý kiến cho rằng cô không muốn anh ta bị trừng phạt quá nặng khi thấy anh ta có ý thức nhận trách nhiệm về mình nên đã thu hồi cáo trạng vừa qua. Cách đây vài ngày, anh đã đăng tải lời xin lỗi của mình trên trang web chính thức, sau một vài ngày xem xét cuối cùng cô đã quyết định rút đơn tố cáo không điều kiện".

Sau một thời gian dài tốn hao nhiều giấy mực của báo giới thì cuối cùng vụ kiện đã đến hồi kết thúc. Tuy nhiên nhiều người lo ngại cho sự nghiệp sắp tới của Kim Hyun Joong vì hình tượng của anh đã hoàn toàn sụp đổ trong mắt công chúng. Nếu có tiếp tục hoạt động, hình ảnh của anh khó mà chiếm được cảm tình của khán giả bởi việc một người đàn ông ra tay đánh phụ nữ là điều mà không ai có thể chấp nhận được.